เสกผิวใสแบบสาวเกาหลี ด้วยสกินแคร์นำเข้า สวย ครบ จบในกระปุกเดียว

เสกผิวใสแบบสาวเกาหลี ด้วยสกินแคร์นำเข้า สวย ครบ จบในกระปุกเดียว

รู้ไหม เคล็ดลับผิวดีของสาวเกาหลีคืออะไร? ก็สกินแคร์ที่เค้าใช้ มีสารสกัดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ แถมยังใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่บำรุงได้ล้ำลึกด้วย !!!

03 April 2017
Minimods
03 April 2017


สวัสดีค่ะ  ^_^ สาว ๆ ทุกคนคงเชื่อเหมือนกันว่า “ ผิวดี อะไรก็ดี ” วันนี้มีเคล็ดลับเสกผิวดีมาฝากกันอีกแล้วค่ะ อยากจะเป็นออนนี่เกาหลีมั้ย? ไม่ยากเลย!  เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์นำเข้าจากเกาหลี แบรนด์ " PELLE COTTAGE " กันค่า #งานผิวต้องมา

image_328768

ครีม Vita Aura Skin จาก PELLE COTTAGE (ไซส์ 30g)


ทางแบรนด์เคลมมาว่า ครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ฟื้นฟูผิวเสีย ชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมช่วยกระชับรูขุมขนและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย

image_328770
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

มาดูส่วนผสมกันค่ะ

สารสกัดเด่น ๆ จากธรรมชาติที่เราสนใจก็จะมี โสมเกาหลี , ว่านหางจระเข้ , ดอกกุหลาบ , ทับทิม , ใบบัวบก จัดเต็มมาก รวมสารสกัดที่พรีเมียมขนาดนี้มาปรนนิบัติผิวเราได้ในกระปุกเดียวก็ดีมากแล้ว เค้ายังมีเทคโนโลยีเฉพาะจากเกาหลี ที่ผ่านการทดสอบว่าช่วยบำรุงถึงเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วย  มิน่าสาวเกาหลีผิวดีกันจัง T^T

image_328771

เนื้อครีมเป็นสูตรน้ำค่ะ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้อากาศร้อนช่วงซัมเมอร์นี้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
เดียร์ลี่รีวิว
One Day One Drop! Stop สิวด้วยเซรั่มจาก Am Herb 🌱
2
0
Babymy
ไอเทมกู้ผมพัง🥰
2
1
Piamruk
Missha Cotton blusher บลัชออนพาสเทล แก้มใสดุจปุยเมฆ☁️
1
2


ความรู้สึกหลังใช้ :

เราชอบตรงที่ครีมเป็นสูตรน้ำ เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่หนักหน้า สามารถใช้เป็น Sleeping Mask หรือ Day Cream ก็ได้ กระปุกเดียวใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน  กลิ่นหอมออกแนวดอกไม้ค่ะ ไม่ฉุน และอย่างที่บอกว่าซึมง่าย ไม่มีสี ใช้ก่อนแต่งหน้าได้สบายเลย

image_328772

หน้าสดหลังตื่นนอน ก่อนนอนมาสก์หน้าด้วย ครีม Vita Aura Skin ค่า

image_328773

แค่มีกระปุกนี้ ก็โชว์ผิวได้ไม่อายใคร

image_328775


ส่วนตัวลองใช้มาสักพักก็สัมผัสได้ว่าหน้าดูเด็ก แถมผิวดูอิ่มน้ำ เนียน ใส และแต่งหน้าติดทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ประทับใจ ขอแนะนำ อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้กันนะค้า : )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @