ถุงน่อง 2 in 1 กันรังสี่ยูวี เรียวขาดูกระชับ

ถุงน่อง 2 in 1 กันรังสี่ยูวี เรียวขาดูกระชับ

อยากเรียวขาดูกระชับ เรามีตัวช่วย!

26 April 2015
Watashi_f
26 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้ประเทศไทยอากาศร้อนแรงมากๆ จนอดมโนไม่ได้ว่าเป็นหน้าเอกละครฟ้าจรดทรายที่กำลังเดินอยู่ท่ามกลางทะเลทรายเคียงคู่ไปกับเจ้าชาย อ่ะ! แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าอยากจะเป็นเจ้าหญิงแล้วเรียวขาดูหมองคล้ำและไม่เนียนสวย ก็ไม่มีเจ้าชายคนไหนมาเดินเคียงข้างด้วยนะ ครั้งนี้เราเลยจะมาแนะนำเคล็ดลับการเลือกถุงน่องที่สามารถเสกเรียวขาให้ดูน่ามองและไม่หมองคล้ำอีกด้วย ด้วยนวัตกรรมการผลิตถุงน่องจากญี่ปุ่น แต่ว่าจะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

1. Mirica รุ่น UV Protection Pantyhose (UVカット率 80% 以上 日差しに負けないUV対策)

image_1659
- ที่มารูป: www.wakudoki.ne.jp

ถุงน่องที่ช่วยปกป้องความหมองคล้ำของเรียวขาจากรังสียูวีรังสียูวีเอและยูวีบีได้ถึง 80 %  เพราะด้วยนวัตกรรมถักทอเส้นใยแบบพิเศษจากทางแบรนด์ ที่สามารถบล็อกรังสียูวีไม่ให้เข้ามาในเนื้อผ้าได้ และยิ่งไปกว่านั้น ถุงน่องรุ่นนี้ยังช่วยให้เรียวขาดูผอมเพรียว  เพราะว่ามีค่า 10 hPa ก่อนอื่นต้องของอธิบายก่อนว่า ค่า hPa คือ หน่วยวัดของแรงกดดันในเนื้อผ้า ถ้ายิ่งมีค่า hPa สูง ก็จะทำให้ดูผอมเพรียวมากเท่านั้น ถ้าสาวๆเห็นค่า hPa ก็ให้เดาได้เลยว่าจะช่วยให้ร่างกายดูกระชับ แนะนำให้เลือกถุงน่องโทนสีเนื้อ ที่จะเนียนไปกับสีผิวของขามากที่สุด เพราะจะทำให้ดูเหมือนว่าเราไม่ได้ใส่ถุงน่องมา!

2. Gunze รุ่น Venus Leg (ビーナスレッグ)

image_1660
- ที่มารูป: www.wakudoki.ne.jp

พอเห็นชื่อถุงน่องรุ่นนี้สาวๆน่าจะเดาได้เลยว่าคุณสมบัติที่เด่นๆ คือ ทำให้เรียวขาดูผอมเพรียว ใช่แล้วล่ะค่ะ เพราะว่ามีค่าสูงถึง 13 hPa นอกจากนี้ยังถักทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษที่สามารถดูดซับรังสียูวี เพื่อป้องกันไม่ให้เรียวขาคู่สวยดูหมองคล้ำ อีกจุดเด่นของถุงน่องรุ่นนี้ คือ ใส่สาร deodorant ที่ช่วยขจัดกลิ่นอับชื้นอีกด้วย พูดได้เลยว่าคุณสมบัติครบถ้วนจริงๆเลยค่ะ

3. FUKUSKE รุ่น Calf Cut (ふくらはぎキュッ)

image_1661
- ที่มารูป: www.wakudoki.ne.jp

สำหรับถุงน่องรุ่นนี้ นอกจากจะมีคุณสมบัติที่ทำให้ขาดูเรียวกระชับด้วยค่า 11 hPa แต่อีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษ คือ ยังสามารถดูดซับเหงื่อได้อีกด้วย ทำให้เกิดการระบายอากาศภายในถุงน่อง เพราะฉะนั้นเวลาสวมใส่ถุงน่องรุ่นนี้จึงรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนอะหนะ นอกจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติบล็อกรังสียูวีได้อีกด้วยเช่นกัน จึงเป็นถุงน่องที่เหมาะสวมใส่ตอนหน้าร้อนอย่างมากเลยค่ะ

4. ATSUGI รุ่น Summer Non slip ขนาดความยาวถึงหัวเข่า (アツギ 止 サマー ノンスリップ ストッキング)

image_1662
- ที่มารูป: www.wakudoki.ne.jp

มาต่อกันที่ถุงน่องตัวสุดท้ายกันค่ะ คุณสมบัติของถุงน่องรุ่น Summer Non slip ก็เหมือนกับยี่ห้ออื่นๆที่ได้พูดถึงไป คือ สามารถป้องกันรังสียูวี ช่วยระงับกลิ่นอับชื้น และทำให้เรียวขาดูผอมเพรียว แต่จุดเด่นของถุงน่องรุ่นนี้ คือ สามารถกันลื่นหกล้มได้ด้วยค่ะ โดยทางแบรนด์ได้ใช้นวัตกรรมกันลื่นเย็บติดไปที่ส่วนบนด้านหลังของฝ่าเท้า ถุงน่องรุ่นนี้ต้องถูกใจสาวๆออฟฟิศที่ใส่ถุงน่องกับรองเท้าส้นสูงเป็นแน่ คราวนี้ก็หายห่วงไปได้เลยว่าจะลื่นหกล้มหัวคะมำอีก

สำหรับซัมเมอร์นี้ สาวๆที่อยากจะอวดเรียวขาก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วว่า ขาของฉันจะดำมั้ย หรือจะเรียวสวยรึเปล่า เพียงแค่เลือกถุงน่องที่มีคุณสมบัติตามที่ได้กล่าวไป ก็จะช่วยให้สาวๆกล้าที่จะอวดเรียวขาออกไปช็อปปิ๊ง ไปเที่ยวนอกบ้านชิวๆ หรือจะไปเดทกับคนรู้ใจก็ยังได้เลยค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @