ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 14 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 14 เมษายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 14 เมษายน 2560

13 April 2017
TenmaCHAN
13 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


14 เมษายน ไม่ได้เป็นแค่วันเล่นน้ำสงกรานต์เท่านั้นนะคะ แต่วันนี้ยังเป็นวันครอบครัวด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เวลากับครอบครัว และที่สำคัญอย่าลืมเช็กดวงความรักประจำวันนี้กับเท็นมะด้วยน้า

image_329292

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_329295

ความรักของเธอในวันนี้อยู่ในระดับกลางๆ ไม่ดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่อะไร ดวงความรักของเธอเป็นไปตามทางที่มันควรจะเป็น คนที่พึ่งจะเริ่มคบกับหวานใจไม่นานนัก ความสัมพันธ์ระหว่างเธอทั้งคู่ก็ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง นอกจากว่าเธอจะเป็นคนก่อเรื่องขึ้นซะเอง ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ก็ช่างเลือก คิดแล้วคิดอีกจึงยังไม่ได้ลงเอยกับเขาสักที

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

[ดิฉันขอบอกว่า] 🚿ครีมอาบน้ำกลิ่นส้ม ที่ไม่เปรี้ยว!🍊 | Shokubutsu Monogatari🧡
ผิวกาย
6
6
6.7K
ป้ายยาเจลล้างหน้า สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ✨
ผิวหน้า
0
0
6.4K
เมนูเด็ด..ฉบับเคล็ดไม่ลับบ ไฟเบอร์ส้ม กินกับอะไรก็อร่อย
สุขภาพและอาหารเสริม
16
1
29.3K

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันจันทร์

image_329300

ความรักในช่วงนี้ของเธออาจจะมีเรื่องที่ทำให้หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ และต้องคอยลุ้นบ่อยๆ สำหรับคนโสดและแอบปิ๊งใครบางคนอยู่ก็มีโอกาสสมหวังอยู่มาก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ถ้าเธอรู้ว่าคนที่อยู่ข้างเธอในตอนนี้น่ะนะ เป็นคนที่ใช่เลย ก็คงบอกได้ว่าคนนี้แหละ เนื้อคู่ของเธอแล้วล่ะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันอังคาร

image_334801

ถ้าเธอกำลังแอบปิ๊งใครอยู่ และถ้าเธอเลือกสารภาพความในใจวันนี้เธอมีโอกาสที่จะสมหวังสูงมาก รวบรวมความกล้าแล้วลุยเลยดีกว่า ส่วนคนที่มีหวานใจอยู่แล้ว ความรักของพวกเธอก็ยังคงหวานชื่นเหมือนเดิม และจะยังเป็นเช่นนี้ไปอีกนาน ตราบเท่าที่เธอทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพุธ

image_334806

ความรักในวันนี้ยังคงเป็นความสัมพันธ์แบบไม่ได้ผูกมัดจริงจังอะไรมากมาย ให้อิสระกับทั้งตัวเองและหวานใจ คบกันก็ได้ เลิกกันก็ไม่ได้รู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนอะไร ส่วนคนโสดก็ยังลังเลว่าคนที่แอบปิ๊งอยู่ในตอนนี้เป็นคนที่ตัวเองชอบอยู่จริงไหม? หรือว่าตัวเองจะทำยังไงต่อไปดี? จะบอกความรู้สึกออกไป หรือว่าจะเก็บเอาไว้ดี?

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_334858

ความรักของเธอในช่วงนี้ยังคงเรื่อยๆ ชิลล์ๆ จะมีหวานใจหรืออยู่เป็นโสดก็ไม่ได้เดือดร้อนอะไรเท่าไหร่นัก เธอมีความสุขดีกับตอนนี้อยู่แล้ว จึงไม่แสวงหาความรัก แต่ถ้าเธอมีคนที่ชอบ เธอก็มีโอกาสสมหวังอยู่ไม่น้อยเลย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักของเธอทั้งกำลังไปได้สวย ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์

image_334859

วันนี้เปรียบเสมือนวันแห่งความสุขของเธอ ความรักสุขสมหวังดังใจอย่าที่ปรารถนา คนโสดก็รออีกไม่นานเกินรอ เธอจะได้พบคนที่ถูกใจ ส่วนคนทึ่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธ์กำลังไปได้สวย มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้มากกว่าแค่แฟน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันเสาร์

image_334862

ไม่ว่าความรักที่ผ่านมาของเธอจะเป็นอย่างไร จะดีหรือจะร้าย แต่สถานการณ์ความรักของเธอในวันนี้ดีมีเสียงกระซิบบอกว่ามันกำลังไปได้สวยเลยทีเดียว ถ้าแอบปิ๊งใครอยู่ก็มีโอกาสสมหวังอยู่มาก เป็นความรักที่น่ารักสดใสเป็นประกาย นำพาความสดชื่นมาให้เธอ ถ้าเธอมีแฟนอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเธอทั้งคู่ก็ยังดำเนินไปได้ด้วยดี ถึงเธอจะเที่ยวหยอดคนอื่นไปทั่วก็เถอะ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

image_334865


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ