9 ไอเทม แชมพู ครีมนวด ทรีทเมนต์เพื่อผมหอม กลิ่นติดผม สะบัดผมทีกลิ่นหอมฟุ้งงง!

9 ไอเทม แชมพู ครีมนวด ทรีทเมนต์เพื่อผมหอม กลิ่นติดผม สะบัดผมทีกลิ่นหอมฟุ้งงง!

มาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรช่วยกู้ความอับอายขายหน้าจากอาการผมเหม็นในช่วงหน้าร้อน เหงื่อเยอะแบบนี้

05 April 2017
Anemone
05 April 2017


เกิดเป็นผู้หญิง คงไม่มีใครอยากมีกลิ่นไม่พึงประสงค์หรอกเนอะ เพราะว่าเสน่ห์ของผู้หญิงก็อยู่ที่กลิ่นกายนี่ล่ะค่ะ แต่ว่ากลิ่นหอมของผมล่ะ จะใช้อะไรทำให้ผมหอมทนนานดีกันเนี่ย

บางคนบอกว่าใช้แชมพูก็ผมหอมแล้ว แต่บางคนก็บอกว่าไม่ไหวเลย แชมพูอย่างเดียวไม่ช่วยให้ผมหอมขึ้นมาได้ ยิ่งใครที่เหงื่อเยอะ ชอบเล่นกีฬา แถมช่วงนี้ก็หน้าร้อนอีกด้วย ไปโรงเรียนโดนล้อว่าผมเหม็น โอ๊ยตายแล้วซิสสส อย่าปล่อยให้ใครมาว่าเราเป็นผู้หญิงซกมกไม่ได้นะคะ

ว่าแล้วมาดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมอะไรช่วยกู้ความอับอายขายหน้าจากอาการผมเหม็นในช่วงหน้าร้อน เหงื่อเยอะแบบนี้ ตามมาดูกันเลยย

1. แชมพูโดฟ

image_330076
- ที่มารูป: zone-sjxsghgkj2f4aqc.netdna-ssl.com

สำหรับใครที่มีงบประมาณอันจำกัด การเลือกแชมพูก่อนเป็นลำดับแรกเนี่ยแหละ เด็ดสุด โดยแชมพูที่เราขอแนะนำแบรนด์แรกเลยก็คือแชมพูโดฟนั่นเองค่า เพราะแชมพูโดฟ ได้รับการยกย่องจากสาวๆ  ทั้งในเน็ตและเคยใช้เองด้วยว่ามีกลิ่นหอมจริงๆ ที่สำคัญยังติดทนด้วยนะเนี่ย เรียกได้ว่าสระคืนนี้อีกสองวันยังหอมอยู่ ใครอยากลองก็ซื้อขวดเล็กมาก่อนก็ได้นะจ๊ะ

2. แชมพูวิคตอเรียซีเคร็ท

image_330078
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ขยับขึ้นมาอีกนิด สำหรับคนที่อยากได้ความชัวร์ว่า “ ผมของฉันจะหอมฟุ้งจนเพื่อนทัก ” ก็ต้องแบรนด์นี้เลยจ้ะ วิคตอเรียซีเคร็ท สำหรับแบรนด์นี้จะเน้นเรื่องกลิ่นเป็นหลัก ใครชอบกลิ่นหอมแบบดูดีมีรสนิยม หอมไม่ฉุนแต่ติดทนนานตลอดทั้งวันขอบอกว่าแบรนด์นี้แหละ ดีจริงๆ นะเออ

3. แชมพูดอกบัวคู่

image_330079
- ที่มารูป: i.ebayimg.com

เปิดมาเป็นแบรนด์ไทยๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่าเอ๊ ใช้แล้วผมหอมจริงๆ นะเนี่ย ก็ไม่แปลกแต่อย่างใดค่ะซิส เพราะแชมพูแบรนด์นี้เค้าเน้นจุดขายเรื่องกลิ่นหอมติดผมจากส่วนผสมสมุนไพร แต่กลิ่นหอมไฮโซ ทำให้ผมนุ่มลื่น ที่สำคัญใครที่ผมร่วงต้องใช้เลยนะคะ เค้าว่าเด็ดจริงๆ
  

4.  L'oreal Hair Spa

image_330080
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

มาถึงหมวดหมู่ครีมนวดกันบ้าง เพราะครีมนวดหรือทรีทเมนต์เป็นตัวสุดท้ายที่จะอยู่กับผมเราก่อนล้างผมใช่ไหมคะ ใครที่อยากหาทรีทเมนต์หอมๆ ก็ต้องลองเจ้า L'oreal Hair Spa กันเลยค่ะ เพราะเป็นทรีทเมนต์ที่กลิ่นหอมสะอาด แถมกลิ่นยังติดผมยาวนานทั้งวันด้วยนะเออ

ความโดดเด่นของทรีทเมนต์ยี่ห้อนี้ไม่ได้มีแค่กลิ่นที่หอมเท่านั้นนะคะ เพราะว่ายังสามารถช่วยแก้ผมเสีย ผมแตกปลายแบบเร่งด่วนอีกด้วย รับรองใช้แล้วประทับใจแน่อน

5. Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula

image_330082

กลิ่นทับทิม

- ที่มารูป: www.orientalprincess.com
image_330081

กลิ่นกล้วย

- ที่มารูป: www.orientalprincess.com

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของผลไม้ ต้องนี่เลยค่ะ  Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula โดดเด่นด้วยกลิ่นสดชื่นของผลไม้ โดยมีกลิ่นให้เลือกสองกลิ่นด้วยกันคือกล้วยและทับทิม เหมาะสมกับการฟินในระหว่างหมักผม แถมหมักเสร็จแล้วกลิ่นยังติดผมจนใครๆ ก็ทัก

6. Cute Press Sweet Musk Conditioning Treatment

image_330085
- ที่มารูป: b.lnwfile.com

ส่วนสาวๆ  ที่ชอบกลิ่นมัสก์ที่หอมนุ่ม ละมุนละไม ได้อารมณ์สาวหวานต้องลองทรีทเมนต์จากคิวท์เพรสกันแบบด่วนๆ เลยจ้ะ เพราะทรีทเมนต์นี้โดดเด่นด้วยกลิ่นมัสก์ที่หอมตั้งแต่เปิดฝากันเลยเชียว  

แถมข้อดีก็ยังไม่ได้มีแค่นั้นนะ เพราะว่าหลังจากใช้แล้วผมยังนุ่มสุดๆ ลดการแตกปลาย ผมลื่นเงางามกันเลยเชียว

7. Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

image_330086
- ที่มารูป: www.jadeisabelle.com

สาวๆ  ที่อยากมีกลิ่นหอมติดผมทั้งวัน การเลือก Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask มาเป็นตัวเลือกให้ผมหอมก็ดีนะคะ เพราะกลิ่นของเจ้า Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask หอมฟินติดผมอย่างยาวนาน ที่สำคัญยังทำให้ผมไม่พันกันและไม่ชี้ฟูระหว่างวันด้วยนะ

8. สเปรย์ผมหอม โอเรียนทอล ปริ้นเซส ( Oriental Princess )

image_330087
- ที่มารูป: www.orientalprincess.com

สำหรับอีกหนึ่งไอเทมเด็ดๆ ที่ไม่ว่าใครก็ห้ามพลาดถ้าอยากให้ผมหอมแบบทันใจ ไม่ต้องสระ ต้องนี่เลยค่ะ Oriental Princess Story of Happiness Icy Cool Hair Cologne Spray โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมฟุ้ง ทันทีที่ฉีด หอมทันใจสำหรับวันที่ไม่มีเวลาสระผม กลิ่นหอมติดทนนาน ให้อารมณ์สดชื่นสไตล์สาวหวาน

9.  แชมพูแห้ง Dry Shampoo Toni&Guy Cleanse

image_330088
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

อีกหนึ่งไอเทมในวันที่ไม่มีเวลาสระผม หรือมีเหงื่อระหว่างวันได้แก่ Dry Shampoo Toni&Guy Cleanse โดยกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ให้อารมณ์หอมละมุน ที่สำคัญยังมีกลิ่นที่ติดทนนานไปตลอดทั้งวันไม่มีเปลี่ยน สาวๆ ที่อยากได้ไอเทมเด็ดสำหรับสระแห้งหลังชั่วโมงเรียนพละหรือจะไปสระผมที่ทำงานแบบไม่ต้องใช้น้ำ ก็ต้องลองไอเทมนี้ด่วน ๆ เลยจ้ะ

สำหรับใครที่อยากผมหอมในหน้าร้อนนี้ สะบัดผมที ผมหอมฟุ้ง จนใครๆ ก็ถามหา อยากบอกว่าต้องลองทั้งแชมพู ทรีทเมนต์ สเปรย์ฉีดผมหอมเลยค่ะ รับรองว่าผมหอมจนทุกคนออกปากทักแน่ๆ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนน้าาาา บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @