ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 เมษายน 2560

Sista's Horo

16 April 2017
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนเมษายน

ตั้งแต่วันที่  16 -  30 เมษายน 2560

 

image_333199

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะกับผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือมีธุรกิจเป็นของตนเอง ก็จะมีรายได้เข้ามาค่อนข้างมาก รวมถึงพวกพนักงานขายต่างๆ อย่างเซลล์แมน หรือสาย AE ก็จะได้ค่าคอมฯ รัวๆ เช่นกัน ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน หลังจากที่เที่ยวเล่น พักผ่อนในช่วงหยุดยาวกันไปแล้ว ก็ขอให้กลับมาตั้งใจเรียนอีกครั้ง


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง สาเหตุก็มาจากวันหยุดยาวที่ผ่านมา สาวๆ ต้องวางแผนกันแล้วแหละว่า จะใช้จ่ายกันอย่างไรในช่วงปลายเดือนนี้


ดวงความรัก : ใครที่ยังโสดอยู่ จะมีโอกาสเข้าไปพัวพันกับคนที่มีนิสัยเย็นชา ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ออกมาทางสีหน้าสักเท่าไร ดูคล้ายๆ กับผีดิบยังไงยังงั้น เอาเป็นว่า ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ ละกัน เขา / เธอ อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันสักวันหนึ่ง ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำข่าวดีเรื่องเงินทองมาฝากคุณ อาจเป็นเรื่องของมรดก ที่ดิน อสังหา หรือของมีค่า ของถูกใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้บริจาคทานกับคนยากจน หรือมูลนิธิที่ช่วยเหลือดูแลเกี่ยวกับคนชรา เด็ก คนพิการ สัตว์ป่า หรือสัตว์ที่ถูกทอดทิ้ง บางคนอาจเลือกที่จะซื้ออาหาร หรือซื้อของให้ ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการสร้างกุศลให้แก่ตนเอง

 

image_333323

ดวงการงาน / การเรียน : อาจจะถึงเวลาแล้วกับสิ่งที่คุณสร้างมา หรือดำเนินการอยู่ ณ ตอนนี้ ว่ามันจะต้องเป็นไปในทิศทางใด เพราะดูแล้วมันค่อนข้างจะห่างไกลจากที่วางแผนไว้ตั้งแต่แรกอย่างสิ้นเชิง ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ หรือคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องแล้วล่ะ ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ก็อาจสับสนเช่นกัน เพราะสิ่งที่เราวางแผน หรือตั้งใจทำมา อยู่ๆ ก็ถูกปรับเปลี่ยนกลางคัน ดังนั้น ก็ควรรีบแก้ไขปัญหาโดยเร็ว เพื่อให้ทันกำหนดการ อย่ามัวแต่ช็อคนะคะ!

 

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะจะมีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง

ดวงความรัก : ใครที่ยังโสด ต้องหมั่นทำบุญกันซะหน่อยแล้วล่ะ เพราะคนที่เข้ามาในระยะนี้ ล้วนมีแต่ข้อเสียที่คุณมองเห็นมากกว่าข้อดี งานนี้มาดามแนะนำให้ถอยห่างออกมาก่อนดีกว่าค่ะ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีดีบ้าง ร้ายบ้าง ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของแต่ละคนที่กำลังเผชิญอยู่ เอาเป็นว่า เรื่องไหนที่อยู่นอกบ้านก็ขอให้มันจบลงแค่ตรงนั้น อย่าเอามาเหมารวมกัน แล้วถ้ามีเวลาว่างๆ ก็อย่าลืมไปทำบุญกันด้วยนะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้อิสระแก่สิ่งมีชีวิต เพื่อคุณจะได้ไม่รู้สึกอึดอัด หรือตกอยู่ในสถานการณ์ที่ตึงเครียด

 

image_333441

ดวงการงาน / การเรียน : คุณอาจเกิดคำถามกับตัวเองขึ้นมาถึงรายได้ของตนเอง ณ ตอนนี้ บางทีคุณก็อยากจะปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ หรือฐานะทางการเงินให้มากขึ้น ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงการมองหางาน หรือรายได้เสริมเช่นกัน ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน วัยศึกษา หรือกำลังมองหาสาขาวิชาที่จะเรียนต่อ ก็คงวางแผนถึงอาชีพที่สร้างรายได้ให้ตนเองอย่างแน่นอน หรือบางคนที่กำลังจะจบ ก็คงมองหาธุรกิจส่วนตนทำ มากกว่าจะไปเป็นพนักงานประจำ


ดวงการเงิน : จะได้ลาภจากผลบุญเก่าที่เคยทำมา หรือมีโอกาสได้เงินปันผลจากสิ่งที่คุณเคยลงทุนทำไว้แต่เก่าก่อน เช่น ซื้อสลากออมสิน หรือซื้อกองทุน


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะช่วงเวลานี้ คุณจะได้เจอกับคนที่ใช่ หรือคนที่คุณตามหามาตลอด หรืออีกนัยหนึ่งเป็นไปได้ว่า คนรักเก่าของคุณจะหวนกลับคืนมา ส่วนคนมีคู่ ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณและคนรัก มีจิตเสน่หาต่อกันมากกว่าปกติ บางคู่อาจได้ทายาท หรือบุตร-ธิดาในเวลานี้แน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรสงบสติอารมณ์ และวาจาไว้ เพราะช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะทะเลาะกับเพื่อนร่วมองค์กร หรือสถาบันเดียวกันได้ รวมถึงหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท หรือการปะทะกับคนอื่นๆ ด้วย

 

image_333462

ดวงการงาน / การเรียน : จงแบ่งปันความรู้ หรือความสามารถ รวมถึงทักษะที่ตนมีให้แก่ผู้อื่นที่ต้องการ เช่น เพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน รวมถึงเด็กรุ่นน้อง เพื่อเป็นวิทยาทาน และการขัดเกลาตนเองเพื่อเป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับ


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เพราะช่วงนี้คิดอยากได้อะไร ก็สมปรารถนาไปเสียทุกอย่าง ได้มากก็ต้องรู้จักทำบุญ แบ่งปันผู้ยากไร้ด้วยนะคะ


ดวงความรัก : มาดามก็ยังคงแนะนำให้ชาวปูที่ยังโสดอยู่ อย่าเพิ่งเปิดใจให้ใครง่ายๆ ในช่วงนี้ เพราะคนที่เข้ามาเป็นเจ้ากรรมนายเวร หรือคนที่คุณเคยสร้างกรรมกับเขามาในชาติก่อน หากคบกันไปนานๆ หรือพัฒนาความสัมพันธ์กันไป ก็มีแต่จะยิ่งสร้างความทุกข์ใจให้แก่คุณ ส่วนคนมีคู่ จะมีปัญหาผิดใจกับคนรักในเรื่องเงินๆ ทองๆ สินทรัพย์ หรือของมีค่า ที่คุณทั้งคู่ได้ครอบครอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบไหว้บุพการี ด้วยพวงมาลัยดอกมะลิ เพื่อเสริมสิริมงคลของตนเองในทุกๆ ด้าน และหากใครที่ต้องการขอพรในเรื่องของเงินทองโดยตรง ให้สักการะพระแม่ลักษมี เทวีแห่งโชคลาภ ด้วยกลีบกุหลาบสีแดง หรือชมพู รวมถึงนม และขนมหวานสีสันสวยงาม

 

image_333482

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะเป็นช่วงเวลาที่ชาวสิงห์จะหยิบจับอะไร ก็งอกเงย เป็นรูป เป็นร่าง เป็นกำไรแทบทั้งนั้น รวมถึงคุณเองก็มีแนวโน้ม หรือแผนการที่วางไว้แล้วว่า อยากจะทำอะไรในอนาคต ส่วนใครที่อยู่ในวัยเรียน ก็ขอให้ตั้งมั่นในเป้าหมาย หรือผลการเรียนของตนเอง และทำออกมาให้ดีที่สุด

ดวงการเงิน : ให้ระวังของมีค่าสูญหาย หรือชำรุด โดยสาเหตุเกิดจากความประมาท ควรบริจาคสิ่งของ หรือทำทานเพื่อเป็นการแก้เคล็ดเบื้องต้น


ดวงความรัก : คนโสด หรือคนไร้คู่ จะมีญาติผู้ใหญ่แนะนำคนดีๆ ให้ได้รู้จัก ซึ่งเขา / เธอคนนั้น ก็มีท่าทีที่ให้ความสนใจคุณอยู่เช่นกัน ก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่า อยากพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางใด ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้รับข่าวดี เช่น การตบแต่งหมั้นหมาย หรือการมีบุตร-ธิดา รวมถึงการได้อยู่ร่วมกับคนรักในบรรยากาศที่โรแมนติกเอามากๆ เลย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมาเทวี ด้วยพวงมาลัยดอกมะลิ หรือดอกลีลาวดี หรือจะถวายภูษาให้แก่องค์ท่านด้วยก็ได้ เพื่อเป็นการเสริมสร้างเสน่ห์ และเงินทอง ตลอดจนคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ

 

image_333481

ดวงการงาน / การเรียน : ช่างตรงกันข้ามกับช่วงต้นปักษ์ที่ผ่านมาเลยค่ะ เพราะดวงครั้งนี้ส่งผลในทางติดลบมาก ก่อนอื่นเลย...อย่าพยายามแสดงความคิดเห็นใดที่ไม่เข้าท่า เพราะคุณมีโอกาสถูกเจ้านาย หรือหัวหน้างานตำหนิได้ อที่สองมีโอกาสปะทะคารมกับเพศตรงข้ามอย่างแน่นอน และอย่างที่สาม แผนการที่คุณวางไว้ อาจต้องพังทลาย หรือพับเก็บลงกรุไปอย่างง่ายดายแน่นอน เอาเป็นว่า ช่วงเวลานี้ให้ชาวราศีกันย์อยู่เฉยๆ ก่อนจะดีกว่า เดี๋ยวจะกลายเป็นว่า หาเรื่องใส่ตัว


ดวงการเงิน : จะได้ลาภผลจากมรดกที่ดิน หรือสิ่งของที่ตกทอดกันมา หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายความว่า คนในครอบครัวจะให้โชค


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย ผู้หญิงที่อายุมากกว่า หรือมีประสบการณ์ที่เจนโลกจะเอาปัญหามาทำให้คุณต้องหนักใจ ส่วนคนมีคู่ พ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ของคนรักจะเข้ามาก้าวก่ายชีวิตของคุณทั้งคู่ให้มีปัญหา


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ลดความใจร้อนของตนเองลง และสงวนท่าที ทั้งกาย วาจา ใจ เข้าไว้ อย่าให้ความโกรธมาทำให้ชีวิตของคุณต้องพินาศภายหลัง

 

image_333483

ดวงการงาน / การเรียน : แม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาจะหนักหนาสาหัสเอาการ แต่ทว่าปักษ์นี้กลับมีคนคอยช่วยเหลือ เป็น Back Up ให้คุณอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องปรบมือให้กับอัศวินขี่ม้าขาวผู้นี้จริงๆ ที่อยู่ๆ ก็ดิ่งตรงมาได้ทันเวลา ซึ่งก็เป็นคนในองค์กร หรือสถาบันเดียวกันกับคุณนี่แหละ ที่จะเข้ามาช่วยเหลือ กอบกู้ และคลี่คลายสถานการณ์ให้เป็นไปในทิศทางที่ดี


ดวงการเงิน : เอ้า!! อยู่ๆ ก็มีเรื่องให้เสียเงินซะอย่างนั้น สาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความประมาทของคุณเองนั่นแหละ ที่ทำให้สิ่งของ เครื่องใช้เสียหาย หรือไม่ระมัดระวัง จนต้องเสียเงินเสียทอง


ดวงความรัก : จะว่านกก็ฟังดูอยาบคายเกินไป เอาเป็นว่า สงวนกาย สงวนใจ เอาไว้ก่อนจะดีกว่า คนโสดก็ขอให้อยู่กับเพื่อน หรือกับตัวเองไปก่อน เพราะดวงความรักในตอนนี้แทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ ส่วนคนมีคู่ ก็ขอให้ถนอมความสัมพันธ์กันไว้ให้มากๆ อย่าได้ปรี๊ดแตก องค์ลงใดๆ เดี๋ยวความรักมันจะสลายหายไปกับสายลม


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญกับคนตาย หรือดวงวิญญาณที่ล่วงลับไปแล้ว เช่น ทำบุญโลงศพ หรือช่วยเหลือศพไร้ญาติ ถวายสังฆทาน กราบไหว้ดวงวิญญาณบรรพบุรุษ ก็เป็นสิ่งดีที่จะให้ปปู่ย่าตายาย คุณทวด คุณเทียด ที่ล่วงลับไปแล้ว ได้ปกปักรักษา คุ้มครองเรา

 

image_333502

ดวงการงาน / การเรียน : หลังจากที่หยุดยาวพักผ่อนให้เกิดความสบายใจแล้ว คราวนี้ก็มาถึงเวลาที่คุณจะต้องลงสนามอีกครั้ง มาคราวนี้ก็มีเรื่องให้คุณต้องมานั่งแก้ไขอีกเช่นเคย แต่ก็ขอให้คุณ Have สติให้มากๆ นะคะ เดี๋ยวคนรอบข้างจะกระเจิงเอาได้ ส่นใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน พักนี้ก็หงุดหงิดง่ายเช่นกัน ไม่รู้ไปแทะรังแตนที่ไหนมา แต่ก็อย่าเผลอไปเหวี่ยงครูบาอาจารย์เข้าล่ะ!


ดวงการเงิน : เก็บเงิน เก็บทองไว้ให้ดี เพราะปักษ์นี้คุณมีโอกาสจะรับทรัพย์ ถูกหวย รวยเบอร์ หรือได้รับเงินก้อน เงินโบนัส อย่าลืมเอาเงินนี้เก็บไว้เป็นทุนรอน ต่อยอดชีวิตนะคะ


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย สำหรับใครที่กำลังดูใจกันอยู่ ให้ระวังจะถูกเอาไปเม้าท์มอย หรือนินทาลับหลังกันได้นะคะว่าเป็นพวกไวไฟ แต่สำหรับใครที่ยังนกซ้ำซาก ก็ไม่วายที่จะโดนเม้าท์เหมือนกันค่ะว่า ไม่มีใครเอา! ทั้งนี้ก็อยู่ที่คุณจะเลือกแล้วค่ะว่า อยากโดนเม้าท์แบบไหน เพราะชาวพิจิกในตอนนี้ จะทำอะไรไปก็ดูไม่ดี ไม่งามไปซะหมด...ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ขาลง เหมือนคุณกับเขาต่างฝ่าย ต่างก็ยิ่งไม่เข้าใจกันมากขึ้น เอาเป็นว่า ห่างๆ กันไปก่อนจะดีกว่า แล้วทบทวนดูว่า ที่คุณทั้งคู่รักกันมันเพราะอะไร ?


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาเทวนารีที่คุณนับถือ เช่น พระแม่อุมา พระแม่ลักษมี พระแม่สรัสวดี เพื่อปัดเป่า และขจัดอุปสรรคต่างๆ รวมถึงให้คุณมีสติในการดำเนินชีวิต และประคองตนเอง

 

image_333505

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงต้องประคับประคองตนเองต่อไป แม้วันข้างหน้าจะมีอุปสรรคมากแค่ไหน คุณเองก็ต้องพร้อมเสมอ ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน ก็ต้องเตรียมพร้อมเช่นกัน จะมัวแต่เสียเวลาเล่นอยู่ไม่ได้ เพราะสมัยนี้ต่างก็ต้องแข่งขันกันทั้งนั้น


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ขาลง มักมีรายจ่ายยิบย่อย น่าปวดหัวมาคอยให้สะสาง หรือชำระอยู่เสมอ


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ค่อนข้างดี ทั้งนี้ทั้งคนโสด และคนมีคู่ต่างก็มองถึงเหตุผล และอนาคตเป็นหลัก มักไม่ปล่อยตัว ปล่อยใจไปตามอารมณ์เหมือนที่ผ่านๆ มา ฉะนั้น มาดามก็ขอให้คุณยึดเอาแนวทางนี้เป็นหลัก และขอให้ประพฤติตนอยู่ในขอบเขตของความรักที่ดีงามนะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวมใส่เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับที่เป็นสีเขียวจะช่วยเสริมโชคลาภให้กับคุณ รวมถึงปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็จะหมดไปเช่นกัน

 

image_333518

ดวงการงาน / การเรียน : จงสงวนท่าทีเข้าไว้ อย่าปล่อยไก่ อวดรู้ให้ดู Over Acting จนเกินงาม เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว คนรอบข้างหรือผู้ไม่ประสงค์ดี จะหมั่นไส้หาทางกลั่นแกล้งคุณได้ง่ายๆ คนฉลาดไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ เน้นการกระทำ และวิธีการจะดีกว่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้มาดามแนะนำให้ชาวมังกรทุกคนไม่ว่าจะเรียนอยู่ หรือทำงานแล้วจงปฏิบัติตามนะคะ


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ แต่ก็มีแนวโน้มว่า จะดีขึ้นเรื่อยๆ นั่นเพราะคุณเริ่มวางแผนการใช้เงินเป็นระบบมากขึ้น แต่ก็อย่าลืมควบคุมความต้องการในการใช้จ่ายของตนเองด้วย ถ้าทำได้...รับรองเลยค่ะว่า เพอร์เฟ็ค!


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนที่อายุอ่อนกว่า และมีฐานะทางการเงินดีกว่า เข้ามาทำความรู้จัก และขอสานสัมพันธ์ ซึ่งอยู่ที่คุณแล้วล่ะว่า จะตอบรับความสัมพันธ์นั้นมั้ย แต่ถ้าหากคุณกังวลว่า คนจะมองไม่งามก็ขอให้สงวนท่าทีเอาไว้บ้าง สำหรับคนมีคู่ คนรักจะได้โชคลาภเรื่องเงินทอง อาจได้ขึ้นเงินเดือน หรือเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง นับว่า เป็นวาสนาของคุณทั้งคู่เอามากๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ถือศีล นั่งสมาธิ มีสติทุกๆ การกระทำ พยายามประคองตนเองให้มีสติอยู่เสมอ อย่าประพฤติตนให้ดูโอ้อวดจนเกินไป

 

image_333530

ดวงการงาน / การเรียน : พยายามพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยเฉพาะการคิดนอกกรอบ เพราะมาดามเชื่อว่า ชาวราศีกุมภ์มักดิ้นรน เอาตัวรอดได้เสมอ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมองผลระยะยาวด้วย ไม่ใช่ขายผ้าเอาหน้ารอดไปวันๆ ไม่เช่นนั้นจะดังเหมือนพลุ...เปรี้ยงเดียวแล้วดับ! ส่วนใครที่ยังเรียนอยู่ ก็อย่าเพิ่งคิดอะไรที่นอกกรอบจนเกินไป เน้นทำอะไรที่มันสร้างสรรค์ แล้วเกิดประโยชน์จะดีกว่า

 

ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้ลงทุน หรือร่วมหุ้นกับเพื่อนฝูงที่เราไว้ใจ แต่ก็ขอให้อย่าชะล่าใจมาก ทำอะไรก็ต้องรอบคอบเสมอ


ดวงความรัก : อยู่ในช่วงขาลง ใครที่ยังไร้คู่ ก็ขอให้อยู่กับตนเองไปก่อน อย่าเพิ่งดิ้นรนสนใจใครในตอนนี้ เพราะชีวิตของคุณก็ยังไม่พร้อม ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังคนรักเก่าทั้งของคุณ หรือของเขาจะนำปัญหา และความน่าหนักใจมาให้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : มาดามยังคงแนะนำให้คุณปลูกต้นไม้สวยงาม หรือหาไม้ประดับสวยๆ หรือไม้เลื้อยมาตกแต่งที่อยู่อาศัย เพราะจะช่วยสร้างความร่มรื่น สร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณได้ทำอะไรประสบผลสำเร็จ

 

image_333538

ดวงการงาน / การเรียน : พร้อมหรือยังคะที่ชาวมีนทั้งหลายไม่ว่าจะสาขาอาชีพใด จะเรียนอยู่หรือไม่ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเดินหน้า ก้าวไปอีกขั้น สู่บทเรียนใหม่ที่คุณต้องเจอ ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมแล้วค่ะเวลานี้...เอาเป็นว่า จงเร่งปรับตัวให้ไว และเตรียมรับมือกับสถานการณ์ข้างหน้าที่กำลังจะมาถึง

ดวงการเงิน : มีรายจ่ายรอให้คุณเคลียร์อยู่เลยค่ะ ฉะนั้น นอกจากจะเตรียมความพร้อมเรื่องงานแล้ว เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้ดีด้วยค่ะ


ดวงความรัก : เคยได้ยินมั้ยคะ...กับคำกล่าวที่ว่า ความรักเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ตาม ยิ่งบินหนี! นั่นแหละค่ะ คำกล่าวนี้ เหมาะสำหรับชาวมีนที่ยังโสดเอามากๆ ยิ่งใครดี๊ด๊า อยากหาคนมาข้างกาย ระวังไว้เถอะ เขาจะมองว่า คุณมันไร้ค่า No Value ฉะนั้น จงอยู่เฉยๆ สวยๆ ดีกว่า เดี๋ยวปลาก็เข้ามากินเบ็ดเอง ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักจะชี้แนะแนวทาง หรือช่องทางการสร้างรายได้ให้แก่คุณ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : แขวน หรือตั้งนาฬิกาสีทองไว้ทางด้านขวามือของโต๊ะทำงาน หรือสวมใส่นาฬิกาข้อมือไว้ เพื่อจะได้เสริมดวงในเรื่องของการงาน และความมีสติในการประคองตนเอง

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @