อยากเป็น ulzzang พลาดไม่ได้แล้ว! รวม 3 แอปแต่งรูป สวยน่ารักสไตล์เกาหลี

อยากเป็น ulzzang พลาดไม่ได้แล้ว! รวม 3 แอปแต่งรูป สวยน่ารักสไตล์เกาหลี

อยากจะมีรูปน่ารักๆ แบบสาวๆ เกาหลี แต่ก็ไม่รู้ต้องทำไงให้รูปดูสดใสน่ารักแบบเขา เข้ามาดูเลย รับรองได้รูปน่ารัก ปังปัง แน่นอน

12 April 2017
Tam Jidapa
12 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อยากจะเป็นสาวน่ารัก สายเกา แต่ไม่รู้จะทำยังไงให้รูปที่แต่งน่ารักไปด้วย ใช้เวลาก็นานกว่าจะ แต่งรูป ได้แต่ละที ไม่เจอแอปถูกใจซักที

วันนี้เรามีแอปที่จะมารวมให้สาวๆ ไม่ต้องเครียดเรื่องแต่งรูปอีกต่อไป แค่มี 3 แอปนี้ไว้ ชีวิตสาวๆ จะง่าย ดี๊ดี แน่นอน ไปดูกัน!

1. VSCO


แอปนี้เป็นแอปยอดฮิตที่เชื่อว่า ใครหลายๆ คนคงต้องมี แต่ใครที่ยังไม่มีไว้ในครอบครองคงจะต้องรีบโหลดด่วนๆ เพราะเป็นแอปที่แต่งได้หลากหลายแนว เลือกได้ตามแนวที่เราต้องการ มีหลากหลายฟิลเตอร์มากๆ แถมยังมีสูตรแต่งรูปมากมายมาให้เลือกอีด้วย ดังนั้นแอปนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่า

image_333991

ใครที่อยากได้แสงโทนอุ่น ขาวๆ สบายตา ทำให้ไม่ยาก เพียงแค่เพิ่ม ความสว่าง ลดอุณหภูมิ และลดสีย้อม ก็จะได้ภาพโทนอุ่นสุดแสนน่ารักแบบง่ายๆ เลยค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] บาล์มล้างหน้าที่แพงที่สุดในชีวิต !! | Elemis
0
1
Hello Poonim
ป้ายยา Cleansing Lotion จากญี่ปุ่นเช็ดเสร็จแล้วนอนได้เลยไม่ต้องล้าง!
1
3
La Cerise
สัมผัสเบาสบาย ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ด้วยสำลี Yuki Yuki Cotton Puff
4
3
image_333995

ส่วนใครที่ชอบฟิลเตอร์มีสี ก็เพียงกดเลือกสีที่ตัวเองชอบ และปรับแต่งให้เข้ากับตัวเอง แค่นี้เราก็จะได้รูปที่มีความสดใส น่ารักขึ้นอย่างแน่นอน

2. TINKYS


โปรแกรมนี้ บอกเลยว่า พาสเทล น่ารักสุดๆ สำหรับสาวที่ชอบตกแต่งรูปตัวเองต้องถูกใจแน่ๆ เพราะแอปนี้ จะมีสติ๊กเกอร์ไว้ให้สาวๆ ได้เลือกใส่รูปตัวเอง รับรองว่าออกมาน่ารักแน่นอน 

image_334006

สามารถเพิ่ม กรอบและสติ๊กเกอรืได้ น่ารักมากกกก

3. APRIL


สำหรับแอปนี้ บอกเลยว่า ชอบ มากๆ เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่สกิลการแต่งรูปไม่ถนัดได้ดีมาก มีการรวมรูปอย่างน่ารัก แถมฟิลเตอร์รูปก็ยังสวยอีกด้วย ลูกเล่นในแอปเยอะ รับรองว่าถ้าใครที่ได้แต่งในแอปนี้จะต้องติดใจ และชอบอย่างแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด 

image_334007
image_334008

ข้างใต้จะมีโหมดมาให้เลือกว่ารูปที่จะนำมาจัดแต่ง เป็นอาหาร หรือรูปปกติ

image_334009

รูปอาหาร พอนำมาจัด ดูน่าทาน น่ารักมากจริงๆ

image_334026
image_334028

แต่งรูปอาหารก็ดูน่าทานจริงๆ


อย่าลืม นำแอปที่ให้ไว้ไปลองเล่นกันนะคะ รับรองว่าสาวๆ ต้องสนุก และชอบแอปน่ารักๆ แบบนี้แน่นอน ใครที่ชอบถ่ายรูป คงไม่พลาดกันแน่ๆ ใช่ไหมคะ ถ่ายรูปสวยแล้ว ก็ต้องมาลองนำเสนอรูปในแบบที่เป็นตัวเราด้วยนะสาวๆ รับรองว่า หนุ่มๆ ได้เห็นรูปต้องหลงอย่างแน่นอน

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้าา แล้วกลับมาพบกันใหม่ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @