6 วิธีเปลี่ยนรักออนไลน์ ให้เป็นความรักที่แท้จริง

6 วิธีเปลี่ยนรักออนไลน์ ให้เป็นความรักที่แท้จริง

ทำอย่างไรกันนะ มาดูไปพร้อมๆ กันค่ะ

17 April 2017
Anemone
17 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


รักออนไลน์ พูดขึ้นมาใครก็บอกว่าเชื่อถือไม่ได้ แต่ด้วยโลกยุคปัจจุบันที่สังคมแคบขึ้น การพบปะเจอกันทางอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องธรรมดาเอามาก ๆ  เพราะหากจะเปรียบแล้ว อินเตอร์เน็ตหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ก็เปรียบเสมือนสถานที่ในชีวิตจริง อย่างห้างสรรพสินค้า ฟิตเนส ร้านอาหารที่เรามีสิทธิ์จะเจอใครก็ได้นั่นเองค่ะ ดังนั้นหากจะบอกว่า “ รักออนไลน์ เชื่อไม่ได้ ” ไม่จริงเสมอไปหรอก วันนี้เราเลยมีวิธีดีๆ มาฝากสาวๆ SistaCafe สำหรับใครที่มีความรักออนไลน์อยู่และอยากเปลี่ยนให้เป็นความรักที่แท้จริง ทำอย่างไรกันนะ มาดูไปพร้อมๆ กันค่ะ

 

1. เป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเสแสร้ง

image_335895
- ที่มารูป: t1.daumcdn.net

อันดับแรกที่จะทำให้รักออนไลน์เป็นจริงขึ้นมาได้ก็คือการไม่ทำตัวเสแสร้ง เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าการคบกันในโลกออนไลน์นั้น เราจะสร้างบุคลิกหรือตัวตนของเรามาใหม่อย่างไรก็ได้ จะสร้างให้เราเป็นคนใหม่อีกคนก็ยังได้เลย จริงไหมคะ แต่สาวๆ ต้องอย่าลืมว่าสักวันหากคบกัน ตัวตนที่แท้จริงสำคัญที่สุด เพราะฉะนั้นอย่าเสแสร้งหลอกตัวเองดีกว่านะ

  

2. มอบความจริงใจให้กันและกัน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใส่แมส์กทุกวัน ลดความอับชื้นลดสิวด้วย Alil Anti-Acne Spray สเปรย์ฉีดลดสิว!

ผิวหน้า
3
0
16.6K

แนะนำโลชั่นตัวช่วยผิวสวยใสกับ NIVEA Extra Bright  Super 10 Vitamin & Skin Foods Serum

ผิวกาย
2
2
8.8K
image_335902
- ที่มารูป: www.lamamaonline.com

บางคนที่ไม่มั่นใจในใบหน้าตัวเอง อาจจะเลี่ยงการส่งรูปให้อีกฝ่ายดู แต่เชื่อไหมคะว่าการมอบความจริงใจแก่กันคือสิ่งสำคัญมากๆ  การบอกข้อมูลที่แท้จริงของเราก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่ก็ต้องคบกันได้ระดับหนึ่งและเห็นว่าผู้ชายมีความน่าเชื่อถือมากพอก่อนจะบอกข้อมูลใดๆ ออกไป

 

3. พาตัวเองมาเจอกันในโลกความเป็นจริง

image_335905
- ที่มารูป: img.sbs.co.kr

สาวๆ บางคนเลือกที่จะคบผู้ชายแค่ในโลกออนไลน์ แต่เมื่อเข้ามาอยู่ในโลกความเป็นจริงก็กลับพบว่าไม่กล้าออกไปเจออีกฝ่ายเพราะไม่มั่นใจในหน้าตาของตัวเอง แต่การคบกันเพียงในโลกออนไลน์ไม่ทำให้ความรักพัฒนาไปได้ไกลนะคะ ถึงที่สุดแล้วทั้งสองฝ่ายก็ต้องออกมาพบปะกันในโลกความเป็นจริง และทดลองคุยกัน ใช้เวลาร่วมกันเพื่อศึกษานิสัยอย่างถ่องแท้นั่นเองค่ะ

 

4. หากอยู่ไกลกัน ความซื่อสัตย์คือสิ่งสำคัญที่สุด

image_335908
- ที่มารูป: soxak.com

สาวๆ ที่รักกับหนุ่มทางไกล อย่างอยู่ไกลกันคนละประเทศแบบนี้ เชื่อได้เลยว่าสิ่งที่จะทำให้ความรักยั่งยืนก็คือความซื่อสัตย์และไว้เนื้อเชื่อใจซึ่งกันและกัน การที่ทั้งคู่มีความมั่นใจต่อกันและกันจะส่งผลให้ความรักของคุณยืนยาวแท้ไกลห่างกัน ที่สำคัญอย่าอ่อนไหวไปตามความกลัว รักกันเชื่อมั่นต่อกันไว้

 

5. อย่าได้ท้อ หากเจอคำพูดของคนรอบข้างบั่นทอนจิตใจ

image_335909
- ที่มารูป: yaguide.co.kr

 เมื่อเราบอกกับใครสักคนว่า ตอนนี้คุยกับคนที่เจอในอินเตอร์เน็ต แน่นอนว่าอาจจะต้องมีคนคัดค้านค่ะ แต่สำหรับสาวๆ ที่กำลังท้อแท้กับคำพูดของคนรอบข้าง ก่อนอื่นเราต้องคิดว่าที่เขาเตือนก็เพราะเขาห่วงใย เราก็ต้องพยายามนำคำพูดของเขามาคิดบ้าง แต่ในขณะเดียวกันหากเป็นคอมเม้นท์ที่ไม่น่าเชื่อถือ หรือมีแต่จะทำให้เราเสียใจ ท้อแท้กับรักของเรา การมั่นใจในความรักของคุณเองคือสิ่งสำคัญที่สุด

 

6. วิดิโอคอลหากันบ้าง

image_335910
- ที่มารูป: blog.vibease.com

สมัยนี้ใช่จะเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ ที่จะส่งจดหมายหากัน การติดต่อสื่อสารทำได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว อยู่คนละทวีปยังเห็นหน้ากันได้ เพราะอย่างนั้นอย่าลืมใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ด้วยการหมั่นวิดิโอคอลหากัน ทั้งนี้ก็เพื่อสานความรักให้แน่นแฟ้นนั่นเองค่ะ

 


เชื่อได้เลยว่าการมีความรักออนไลน์สำหรับหลายๆ คนอาจมีอุปสรรคแบบไม่คาดฝัน บางครั้งความไกลห่างอาจเป็นตัวการทำลายความรัก แต่ถึงอย่างนั้น สิ่งที่จะทำให้ความรักออนไลน์ของคุณกลายเป็น “ รักแท้ ” ได้ก็คือการร่วมฝ่าฟันอุปสรรคของคนทั้งคู่นั่นเอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @