หยุดก่อนเลยค่ะซิส!!! มาดู 7 ขนมหวานสุดอ้วน กินแล้วจะแปลงร่างได้ไม่รู้ตัว

หยุดก่อนเลยค่ะซิส!!! มาดู 7 ขนมหวานสุดอ้วน กินแล้วจะแปลงร่างได้ไม่รู้ตัว

กินแล้วดีต่อใจ แต่กินมากไปก็ไม่ดีนะยูว์

18 April 2017
aommmy
18 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

เฮโหลลลลลล สาวๆ SistaCafe

เวลาที่สาวๆ เรานัดกินข้าว นัดเจอเพื่อนแต่ละที แน่นอนว่าในทริปนั้น หรือในวันนั้นจะต้องมีรายการการกินอยู่ในนั้นด้วยใช่ไหมล่ะ และอากาศที่เรายิ่งกิน ยิ่งคุยเพลิน ก็คงหนีไม่พ้นพวกเมนูขนมหวานแน่นอน แต่รู้กันไหมจ๊ะว่าขนมหวาน ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าทำให้อ้วนได้นั้น ก็มีซุปเปอร์ขนมหวานที่ทำให้ซุปเปอร์อ้วนหนักเข้าไปอีกเหมือนกัน!!!

วันนี้เราเลยมี 7 เมนูที่จะทำให้สาว ๆ แปลงร่างกลายเป็นหมูได้ ถ้ากินมากเกินไป จะมีเมนูไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยจ้าาาาา >///<

  

1 บิงซู (Bingsu)

image_338262
- ที่มารูป: i.ytimg.com

บิงซู (Bingsu) คือ น้ำแข็งใสปั่นละเอียดราดด้วยท็อปปิ้งหรืออธิบายง่ายๆ ก็คือ น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะของเกาหลี (บิงซู แปลว่า น้ำแข็งใส) ด้วยความที่เย็น และสดชื่นทุกคำที่รับประทานจึงทำให้บิงซูเป็นของหวานยอดฮิตของประเทศเกาหลีในฤดูร้อนค่ะ บิงซูถือว่ามีขนาดใหญ่ค่ะ เป็นเมนูที่ต้องแชร์ทานกับเพื่อนๆ มากกว่าทานคนเดียว ส่วนวิธีการกินบิงซูยังไงให้อร่อยนั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวค่ะ บางคนอาจจะค่อยๆ กินจากบนลงล่าง แต่สำหรับบางคนแล้วจะคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากันค่ะ สาว ๆ รู้ไหมว่าในบิงชูหนึ่งถ้วยมี 600 แคลอรี่เลยทีเดียว

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ADI ADSPP
ผิวล้าผิวโทรมเอาอยู่ อยากให้หนูได้ลอง! Aura Blue
0
3
Piecesofbam_
บอกต่อคุชชั่นตัวโปรด คุมมัน ระหว่างวันหน้าไม่ดรอป
2
4

2 ฮันนี่โทสต์ (Honey Toast)

image_338259
- ที่มารูป: nuuneoi.com

ฮันนี่โทสต์นับเป็นเมนูขนมหวานยอดนิยมอีกเมนูหนึ่ง ที่วัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ทั้งหนุ่ม สาว ต่างก็รู้จักและนิยมซื้อมารับประทานเป็นขนมหวานสไตร์ญี่ปุ่น ฮันนี่โทสต์เป็นขนมปังอบเนย กินคู่กับวิบปิ้งครีม ไอศกรีมโฮมเมด 2 ก้อน โรยด้วยไอซ์ซิ่งและถั่วอัลมอนด์หอมอร่อย แล้วสาว ๆ ทราบหรือไม่ว่าในฮันนี่โทสต์หนึ่งถ้วยมี 800 แคลอรี่

  

3 ข้าวเหนียวมะม่วง (Mango with Sticky Rice)

image_338260
- ที่มารูป: i.ytimg.com

เมนูขนมไทยชื่อดังที่ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาตินิยมทานกันมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถหารับประทานได้ตลอดทั้งปี ด้วยที่ข้าวเหนียวมูนมีรสชาติที่หวานมัน รับประทานกับมะม่วงสุกที่นิยมนำมาทานกับข้าวเหนียวมะม่วงคือ มะม่วงอกร่องและมะม่วงน้ำดอกไม้ ซึ่งมีรสหวานหอม ราดด้วยน้ำกะทิแล้วสาว ๆทราบหรือไม่ว่าในข้าวเหนียวมะม่วงหนึ่งจานมี 350 แคลอรี่

    

4 โรตี+นม+ไข่

image_338261
- ที่มารูป: scontent-fbkk5-7.us-fbcdn.net

เป็นขนมปังที่ได้รับอิทธิพลจากอินเดีย ทำแป้งให้บางๆ พับเป็นสี่เหลี่ยม ราดนม โรยน้ำตาลปกติจะโรยหน้าด้วยนมข้นหวาน น้ำตาลทรายหรือจะเพิ่มความอร่อยด้วยการใส่ไข่ไก่ลงไปเราควรรับประทานขณะร้อนหรืออุ่น ๆ จะได้ความกรอบของแป้งหวานจากน้ำตาลและมีกลิ่นหอมจากเนย ถ้าสาวๆ ได้ทานคงหยุดไม่ได้แต่ทราบไหมในโรตีนมไข่ชิ้นนี้มีถึง 590 แคลอรี่เลยทีเดียว

  

5 บราวนี่ (brownie )

image_338263
- ที่มารูป: img2.meichubang.com

บราวนี่เป็นขนมอบที่มีลักษณะ รูปร่าง ตามความต้องการของผู้ผลิต มีส่วนประกอบของแป้งสาลี น้ำตาล ไข่ นม ไขมัน และสิ่งปรุงแต่งให้เกิดชนิดของเค้ก เกิดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา บราวนี่ถูกผลิตมาในรูปแบบต่าง ๆ บางครั้งก็มีความหนึบหรือเป็นเนื้อเค้กขึ้นอยู่กับความเข้มข้นและอาจจะมีส่วนผสมของถั่วชนิดต่าง ๆ, เคลือบน้ำตาล, วิปครีม, ช็อกโกแลตชิป, หรือส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่มความอร่อยและน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ในบราวนี่มี 350 แคลอรี่

  

6 เครปเย็น

image_338266
- ที่มารูป: www.k-kin.net

เครปเย็นเป็นขนมหวานชนิดหนึ่งที่มีรสชาติหวานกลมกล่อมที่กำลังมาแรงในเมืองไทยขณะนี้ โดนใจผู้ที่ชื่นชอบของกินเล่น โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น มีส่วนผสมง่ายๆ คือ แป้งสาลี ไข่ไก่ นมสด น้ำตาลทราย เนยจืด เกลือ กลิ่นวานิลลาสังเคราะห์ นำมาผสมกัน นำแผ่นเครปมาห่อด้วยกล้วย สตรอว์เบอร์รี่หรือผลไม้อื่น ๆ ที่เราชอบ วางไอศกรีมราดด้วยช็อกโกแลต ครีมสด เข้าด้วยกันจะเพิ่มความอร่อยได้ดีทีเดียวในเครปเย็นมี 450 แคลอรี่

  

7 เค้กทุเรียน

image_338265
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เค้กทุเรียน เมนูขนมหวานที่ผสมผสานวัตถุดิบของชาติตะวันออกกับชาติตะวันตก ด้วยการนำเค้กมาเติมแต่งด้วยทุเรียนทำให้เกิดเป็นเมนูเค้กรสและกลิ่นทุเรียน ซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด อร่อยจนต้องให้เป็นเมนูนี้เลยทีเดียวสุดยอดจริงๆ รสชาติของเค้กทุเรียนก็จะออกหวานมัน มีกลิ่นหอมแทรกด้านในด้วยเค้กเนื้อนุ่มเป็นการเพิ่มอรรถรสในการขบเคี้ยวรสชาติบวกเนื้อสัมผัสลงตัวกันอย่างดิบดี ทุเรียน เป็นผลไม้ที่มีรสชาติหวาน มัน อร่อย หลายคนอาจจะไม่ชอบเพราะทุเรียนมีกลิ่นที่ค่อนข้างแรง แต่ถ้าใครที่โปรดปรานทุเรียนเป็นพิเศษละก็ เราขอเสนอ “เค้กทุเรียน” แต่สาว ๆ ทราบหรือไม่ในเค้กทุเรียนมี 450 แคลอรี่

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 7 เมนูที่สาว ๆ ได้ทานแล้วจะชื่นชอบ ด้วยรสชาติ ที่กลมกล่อม หอม หวานชื่นใจ หาทานได้ง่ายและราคาก็ไม่แพง แต่อาหารประเภทนี้มีทั้ง แป้ง ครีม ไข่ เนย น้ำตาล และนม ถ้าสาว ๆ ทานมาก ๆ และบ่อย ๆ จากที่มีประโยชน์อาจจะเป็นโทษและทำให้อ้วนได้นะจ๊ะ ห้ามใจกันไว้บ้าง หรือกินแล้วจะมาเบิร์นที่หลังก็ได้ไม่ว่ากัน ^^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @