แอบล้วงใจ ท่าทางหัวเราะบอกนิสัย (แม่นมาก!!)

แอบล้วงใจ ท่าทางหัวเราะบอกนิสัย (แม่นมาก!!)

จิตใจจะลึกลับขนาดไหน เราก็ไขได้!

21 August 2015
✧Ms.Secret Tricks✧
21 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรื่องจิตใจ นิสัยใจคอที่แท้จริงของคนเป็นสิ่งที่ลึกลับ  ต้องอาศัยการเรียนรู้ สนิทสนมกันอย่างยาวนาน ถึงจะล้วงสิ่งลึกลับนี้ได้อย่างลึกซึ้ง   แต่จะมีใครรู้มั้ยน้า...  จิตใจที่ลึกลับนี้  สามารถเปิดเผยได้ด้วยคาถาง่ายๆ ที่เราเห็นบ่อยๆ โดยไม่มีการปิดบัง!!!

**คาถานี้ไม่ยาก เพียงแค่ดูสิ่งที่เราให้ข้างล่างนี้ในเวลาว่าง จะดูคนเดียว หรือจะดูกับเพื่อนก็ได้ ถ้าพร้อมแล้ว....  

☆゚・*:。.เราจะร่ายเวทมนตร์ที่ช่วยเปิดเผยจิตใจคน ณ บัดนี้!! ・*+:•*☆゚


 
ดูจบกันยังคะ?  เมื่อดูจบแล้ว  ก็นึกทบทวนปฏิกิริยาของตัวเองเมื่อกี้ว่า เรามีลักษณะท่าทางอย่างไรตอนหัวเราะ   แล้วไปดูเฉลยกันเล้ย!!


1. หัวเราะเสียงดัง ให้ได้ยินกันทั้งหมู่บ้าน


คนที่พอขำปุ๊ป แล้วปล่อยเสียงหัวเราะอันดังลั่นออกมา ประหนึ่งหัวเราะให้กับคนที่อยู่ไกลออกไปอีก 1 กิโลเมตรยังไงยังงั้น โดยไม่คิดว่าคนอื่นจะคิดยังไง ไม่มีการเขินอายอะไรทั้งนั้น จะเป็นคนตรงไปตรงมา คิดอะไรก็แสดงออกมาตรงๆ ชอบการเป็นจุดสนใจ  อยากให้คนมองมาที่ตัวเอง อยากเป็นจุดเด่นว่างั้นเถอะ  

image_29132
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
maxminini
เสกมือให้นุ่ม หอม ด้วยเวทมนต์จาก Check Hand Soft and Milk Moisturizer เข้มข้นกัน
0 Likes
0 Comments
maxminini
เร่งด่วนน เซรั่มลดสิว ดูสว่างใสใน 7 วัน สำหรับสาวใจร้อน ไม่พลาดดด
1 Likes
0 Comments
maxminini
กันแดดบูสเตอร์ SPF50 PA++ Cear nose เอาอยู่ทุกสภาพผิว
1 Likes
0 Comments

เวลามีใครกำลังทำอะไรอยู่ ก็อยากจะเข้าไปร่วม ไปจอยด้วย เหมือนอยากมีส่วนร่วมกับชีวิตของทุกคน (แรว๊งง!!)  อยากให้คนรู้จักลักษณะนิสัยอันเปิดเผยของเขา  แต่เห็นหัวเราะออกมาดังๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วเป็นคนแอบเหงานะคะ และคิดมาก  กดดันง่ายด้วย  ที่เห็นหัวเราะดังๆ ร่าเริงนี่ ก็แค่แกล้งทำไปงั้นแหละ   แต่จริงๆ แล้ว คนที่หัวเราะเสียงดังส่วนใหญ่จะเป็นคนเฟรนด์ลี่ และชอบยื่นมือให้ความช่วยเหลือดีนะคะ  เป็นคนที่น่าคบคนหนึ่งเลยแหละ ^^


2. หัวเราะเงียบๆ คนเดียว แบบไม่มีเสียง


ใครที่นึกไม่ออกก็ดูตัวอย่างจากในคลิปได้นะคะ   คนที่เวลาขำมาก แล้วหัวเราะแบบไม่มีเสียง ดูเหมือนทำท่าหัวเราะเฉยๆ หัวเราะจนไหล่สั่น  ท้องแข็ง ดูแล้วน่าจะเสียงดังมาก
แต่กลับไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมาเลย  จะเป็นคนค่อนข้างสมถะ  ขี้ลังเล เฉื่อยๆ ตัดสินใจไม่เด็ดขาด และเป็นคนอ่อนนอกแข็งใน  แต่เป็นคนที่มีความสามารถในการวิเคราะห์  ช่างสังเกต 

image_29133
- ที่มารูป: media.giphy.com

ถึงจะดูเหมือนไม่มีพิษภัยอะไร  แต่จริงๆ แล้ว เป็นคนที่มีความภาคภูมิใจในตัวเองสูงมาก  ถ้ามีใครมาว่า ก็จะรู้สึกดูถูกเหยียดหยามคนคนนั้นไปเลย   คนที่หัวเราะไม่มีเสียง จะแสดงออกไม่ค่อยเก่ง เลยมักจะชอบเก็บซ่อนอารมณ์ไว้กับตัวเองคนเดียว และถ้าเก็บไว้ไม่ไหวเมื่อไหร่  ก็จะระเบิดออกมาอย่างรุนแรง ซึ่งจะน่ากลัวมากๆ เลยล่ะค่ะ  T T


3. หัวเราะแล้วตบมือ


อันนี้ดูง่ายๆ เลย  พอขำปุ๊ป จะตบมือฉาด เหมือนว่าขำมากๆ
ถูกใจมากๆ จนต้องหาอะไรสักอย่างตีเพื่อระบายความขำ  เป็นคนที่มีสปิริตในการทำให้คนอื่นมีความสุขสูง  เหมือนกับต้องการให้ทุกคนได้รับรู้ว่า "เฮ้ย! นี่มันขำมากเลยนะ มาฟังสิ"  เป็นคนชอบคุย  ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่น่าเบื่อก็ยังสามารถคุยได้อย่างสนุกสนาน

image_29135
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

เป็นคนที่หลงเสน่ห์ หรือถูกจูงใจได้ง่ายมาก  เวลามีคนมาสั่งหรือพูดอะไร มักจะเผลอเออออไปตามความเห็นคนอื่น  ไม่ค่อยชอบตัดสินใจเองเท่าไหร่  และเนื่องจากชอบหวังพึ่งพิงคนอื่น ก็เลยมักจะโดนเอาเปรียบได้ง่ายๆ  โธ่! ใครที่รู้ตัวว่าเป็นแบบนี้  ต้องกล้าๆ ทำด้วยตัวเองหน่อยนะคะ

 

 

4. หัวเราะแล้วปิดปาก


คนที่หัวเราะแล้วชอบยกมือขึ้นมาปิดปาก  เป็นคนขี้อาย และมักจะระมัดระวังคำพูดของตัวเอง  พวกเขามักจะกลัวว่าคนอื่นจะรู้ตัวตนจริงของเขา  เพราะว่าเป็นคนที่มีบุคลิกแยกออกมาที่แตกต่างกัน จะมีบุคลิกที่เปิดเผยออกมาให้คนได้เห็น  และบุคลิกลับๆ ที่ไม่ค่อยแสดงออกมาเท่าไหร่  เป็นคนห่วงภาพลักษณ์ รักสวยรักงาม   เจ้าสำอาง และมีความเชี่ยวชาญทางการคิดคำนวณ 

image_29141
- ที่มารูป: media.topito.com

ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะเป็นผู้หญิงที่ดูสง่างาม  สูงส่ง เป็นที่หมายปองของชายหนุ่ม แต่ถ้าลองได้ตกลงปลงใจคบกับใครสักคน  นิสัยจะเปลี่ยนเป็นคนละคน  จากที่เรียบร้อย น่ารัก ขี้อาย จะกลายเป็นคนที่เจ้ากี้เจ้าการได้เลย  นั่น! บุคลิกลับโผล่มาแล้ว!!


5. หัวเราะแบบมีเสียงลมหายใจ


คนที่หัวเราะแบบมีเสียงหายใจ
เหมือนหัวเราะก็ไม่หัวเราะ  ฟังแล้วเหมือนชาร์ตพลังก่อนหัวเราะจริงยังไงยังงั้นเลยเนอะ  ฮี่ๆๆ  คนหัวเราะแบบนี้จะเป็นคนที่ตื่นตระหนก ประหม่า กระวนกระวายได้ง่าย  ในเรื่องการพูด  ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนช่างพูด  แถมค่อนข้างไม่เหมือนใคร และดื้อดึง แต่ก็มีความรู้สึกกลัวว่าคนจะไม่ชอบตัวเองอยู่เหมือนกัน

image_29145
- ที่มารูป: www.storypick.com

มักจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องที่คนอื่นมองตัวเองเป็นยังไง  พยายามทำตัวเองให้ดูอบอุ่น เป็นกันเองที่สุดเท่าที่จะทำได้  เป็นคนจริงจัง ถ้ามีใครมาทักเรื่องเสียงหัวเราะ  ก็จะรู้สึกไม่อยากหัวเราะขึ้นมาอีก  ไม่เอาน่า เราชอบฟังคนหัวเราะแบบนี้นะ  ทำให้เราอยากขำตามด้วยเลยอ่ะ ดูหัวเราะอร่อยดี  ^ω^


เป็นไงบ้าง ตรงใช่มั้ยล่าาาา...? ไม่น่าเชื่อเลยนะคะว่า จิตใจที่ลึกลับ สามารถรู้ได้จากการหัวเราะอันแสนเปิดเผยขนาดนี้   ทีนี้ถ้าอยากรู้ว่าใครนิสัยเป็นอย่างไร อย่าลืมสังเกตท่าทางการหัวเราะของเขานะคะ  หรือไม่ก็หลอกล่อมาร่ายคาถาข้างบนซะเลย  ฮี่ๆๆ  ร้ายกาจเน้อ ヾ(◍’౪`◍)ノ゙


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @