ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2560

ตรวจดวงความรัก

19 May 2017
TenmaCHAN
19 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_347092

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_347093

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ ถึงจะไม่ได้มีเรื่องอะไรให้น่าดีใจเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องหนักใจ ถึงแม้จะมีบางอย่างที่เธอและหวานใจต้องผ่านมันไปด้วยกันอยู่บ้าง แต่ไม่นานมันก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ด้วยความรักและความเข้าใจอันดีระหว่างเธอและหวานใจของเธอ

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
jinny
ทานคอลลาเจนตัวนี้🐟แล้วผิวใส ลูบแล้วผิวลื่นมาก
1
2
Thidachobreview
แปรงสีฟันโซนิค LED ฟอกฟันขาว FULI ฟอกฟันขาวได้ง่ายๆที่บ้าน
6
3
Lookmee
แก้ปัญหาสิวจากภายในด้วย Mega We Care Acna Care
1
0

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันจันทร์

image_347094

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ คนที่ยังโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับชาวต่างชาติต่างภาษา หรือคนที่อายุต่างกันกับเธอมาก มากนับสิบปีขึ้นไป ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วเธอก็รักหวานใจของเธอคนนี้มากๆ แทบจะคล้อยตามเขาแทบจะทุกเรื่อง แต่ก็ระวังไว้สักหน่อย ทำอะไรก็ควรมีขอบเขตบ้าง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันอังคาร

image_347095

ดวงความรักในช่วงระยะวันนี้ของเธอ เธอจะดูเป็นคนที่สง่างาม มีเสน่ห์มากในสายตาของเพศตรงข้าม สำหรับคนที่ยังโสดแล้วถือว่ามีตัวเลือกมากมาย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว แฟนเธอก็รักและดูแลเอาใจใส่เธอดีมาก คอยเทคแคร์เธอตลอด เรียกได้ว่าความรักช่วงวันนี้กำลังไปได้สวย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

คนเกิดวันพุธ

image_347096

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ มักจะเจอความสัมพันธ์ที่ผิดปกติ ผิดศีลธรรมอันดีงาม การคบกันแบบลับๆ ล่อๆ ต้องคอยปกปิดไม่ให้ใครได้รู้อยู่เสมอ เป็นความรักความหลงใหลเหมือนการสร้างปราสาททราย ที่สามารถจะพังทลายลงได้ทุกเมื่อ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ให้ระวังว่าหวานใจของเธออาจจะมีเผลอนอกใจไปบ้าง คอยดูกันดีๆ

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_347097

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ มีแววว่าจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความรัก การได้พบเจอรักที่ดี คนรักที่ดี ดวงความรักกำลังสดใสอย่างแรง ถ้ากำลังแอบปิ๊งใครอยู่ก็มีโอกาสสมหวังกับใครคนนั้นสูง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความรักในช่วงวันนี้เรียกได้ว่าสวีท หวานกันสุดๆ แถมท้ายอีกนิด คือเธอมีแววว่าจะได้พบหนุ่มหล่อและรวยเข้ามาติดพันด้วย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีส้ม 

คนเกิดวันศุกร์

image_347098

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ ถือว่าดีมากๆ เธอจะได้พบคนที่ดีราวกับฟ้าประทานมาให้เธอได้พบกัน กริยามารยาทดีทุกอย่าง ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็สบายใจได้ ในใจเขาก็มีเพียงเธอคนเดียวเท่านั้นแหละ จริงๆ แล้วเขารักเธอมากนะ ถึงแม้เธออาจจะยังไม่แน่ใจหรือมั่นใจมากนัก

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันเสาร์

image_347099

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ ถือว่าดีใช้ได้ ไม่ว่าที่ผ่านมาจะผ่านเรื่องร้ายๆ อะไรมาก็ตาม แต่วันนี้จะเป็นวันที่ดีสำหรับเธอ ถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้ว ดวงความรักกำลังเปิด เธอมีโอกาสสมหวังในความรักครั้งนี้ และความรักครั้งนี้ยังนำมาแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ อีกด้วย คนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้ความสัมพันธ์ราบรื่นดี

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเหลือง

image_347100
- ที่มารูป: www.designcorner.us


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @