profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 24 เม.ย. 2017
icon 2
icon 37.1K
4 ขั้นตอนฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามเช้า ให้สวยสดใสเปล่งปลั่งตลอดวัน

4 ขั้นตอนฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามเช้า ให้สวยสดใสเปล่งปลั่งตลอดวัน

ปรับสภาพผิวโทรมให้สวยเปล่งปลั่งรับยามเช้าแบบเฟรชๆ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาวๆ sistacafe

นอนดึกตื่นเช้าพักผ่อนไม่เพียงพอ มีผลทำให้สภาพผิวของสาวๆ ดูโทรมหมองคล้ำไม่สดใส ตื่นมาไม่มาสดใสส่งผลให้เริ่มต้นวันใหม่แบบไม่แฮปปี้เท่าที่ควร และสาวๆ ส่วนใหญ่จะแก้ปัญหาด้วยการไปบำรุงผิวตอนก่อนนอนแทน ไม่ได้บำรุงผิวในตอนเช้า เอาล่ะค่ะมาดู 4 ขั้นตอนที่จะมาช่วยเพิ่มความสว่างของผิวให้สวยเปล่งปลั่งในยามเช้ากันเลยจ้า ~

 

ขั้นตอนที่ 1 : ดูแลผิวยามเช้าลดการเสื่อมสภาพของผิว

image_341872
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


ในความเป็นจริงแล้วผิวในตอนกลางวันจะไวต่อแสงเป็นอย่างมากกับสภาพแวดล้อมจากแสงอัลตราไวโอเลต มลพิษและฝุ่นละออง เพราะฉะนั้นการบำรุงเพื่อปกป้องผิวที่แท้จริงจึงควรเป็นช่วงเช้าเพื่อป้องกันผิวตั้งแต่ออกจากบ้าน โดยการ ทาครีมมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ตามด้วยครีมกันแดดอีกชั้นนึง

 

ขั้นตอนที่ 2 : ทำความสะอาดผิวยามเช้า

image_341873
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


เพราะในเวลากลางคืนผิวของเราจะหลั่งน้ำมันและกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ออกมาบางส่วน ดังนั้นการบำรุงทำความสะอาดผิวในตอนเช้าจึงเป็นสื่งสำคัญ ด้วยการล้างทำความสะอากผิวหน้าของคุณโดนพยายามไม่ให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไป ควรจะให้ผิวยังคงความชุ่มชื่นอยู่ตลอด ~

 

ขั้นตอนที่ 3 : ประเภทผิวของแต่ละคนก็ดูแลแตกต่างกัน

image_341880
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


ที่มีผิวแห้ง ก่อนการแต่งหน้าควรบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนเริ่มแต่งประมาณ 10 นาทีเพื่อปลุกผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวที่จะช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีหน้าไบร์ท

ขั้นตอนที่ 4 : พักผิวหน้า

image_341898
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


ควรจะหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเพื่อให้ผิวได้มีการพักผ่อน จากการโดนสารเคมีที่อาจทำให้ผิวเกิดความเสียกายได้ เหมือนกับการให้ผิวพักผ่อนจากการทำงานหนักเพื่อปรับปรุงผิวหน้าให้แข็งแรงขึ้น

 

ผิวหน้าของเราควรดูแลให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผิวเสียที่ยากต่อการรักษา สาวคนไหนที่เริ่มหน้าโทรมหน้าพัง ลองมาทำตาม 4 ขั้นตอนเหล่านี้กันค่ะเพื่อผิวหน้าที่แข็งแรง ขาวกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายยยบายยยย >///<

 

บทความที่เกี่ยวข้อง