รู้มั้ย? ผู้ชายคิดอะไรอยู่ เวลา 'จับมือ' ผู้หญิง ♥

รู้มั้ย? ผู้ชายคิดอะไรอยู่ เวลา 'จับมือ' ผู้หญิง ♥

ผู้ชายคิดอะไรอยู่ แอบดูได้จากการจับมือ

25 August 2015
aommmy
25 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

การจับมือกันของคู่รักเนี่ย  ถือว่าเป็นสเต็ปแรกของการสานความสัมพันธ์ที่ดีเลยนะคะ แต่สาวๆ รู้กันไหมคะว่าการจับมือของหนุ่มๆ น่ะ มีความหมายซ้อนอยู่ด้วยนะ งั้นสาวๆ คนไหนที่กำลังเริ่มคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มอยู่  ลองมาดูกันดีกว่าว่าจริงๆ แล้วนั้น เขาคิดอย่างไรกับเรากันแน่!!!

งั้นมาเริ่มสังเกตกันเลย!

จับมือแบบสอดนิ้วแนบแน่น
image_29293
image_29311
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

จับแบบสอดนิ้วแนบแน่น   :  การที่นิ้วเขาสอดประสานนิ้วคุณอย่างแนบแน่น แสดงว่าฝ่ายชายรักและหลงคุณอย่างมาก  อยากจะปกป้องดูแลคุณอยู่ตลอดเวลา เหมือนเป็นสัญญาณว่าเขาอยากจะครอบครองคุณทั้งตัวและหัวใจเลยล่ะจ้า

จับแบบหลวมๆ
image_29285
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

จับมือแบบหลวมๆ : หากเขาจับมือคุณเบาๆ แบบหลวมๆ แสดงให้เห็นว่าเขาอาจจะมีเรื่องไม่สบายใจ  หรือมีอะไรรบกวนจิตใจอยู่ก็ได้  เลยอาจจะลืมนึกถึงคุณไปชั่วขณะ แต่ไม่เป็นไรหรอกนะ อย่าเก็บเอามาคิดเล็กคิดน้อยให้นอยเลย ทางที่ดีคุณควรลองถามด้วยความเป็นห่วง หรือหันมาทำเรื่องน่ารักๆ ให้เขาหายเครียดดีกว่าน้าา...

จับแบบกุมมือ
image_29324
- ที่มารูป: media.giphy.com
image_29315
- ที่มารูป: static.guim.co.uk

จับแบบกุมมือ : เมื่อเขาคว่ำฝ่ามือลงเพื่อกุมมือของคุณเอาไว้ แสดงว่าเขาเป็นผู้ชายที่มีความรับผิดชอบ และเขารู้สึกสบายใจ เป็นตัวของตัวเองทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้คุณ มีความรู้สึกอยากจะปกป้องคุณ อย่างตอนที่ข้ามถนน หรือเมื่อเจอเหตุการณ์ไม่ค่อยดีนัก  ถ้าผู้ชายของคุณจับมือแบบนี้ ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าจะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง ถ้าสาวๆ ไม่เผลอนอกใจเขาก่อนนะ อย่านะ อย่าาา...

จับปลายนิ้ว - w-
image_29286
- ที่มารูป: bronzehorsemanbr.files.wordpress.com

จับปลายนิ้ว : แฟนของคุณอาจจะเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงความรักอย่างเปิดเผยในที่สาธารณะ  แต่หากเขาจับมือคุณเพียงปลายนิ้ว หรือดูท่าทางเหมือนไม่ค่อยอยากจะจับมือคุณสักเท่าไร อาจหมายถึงเขาต้องการสัมผัสคุณให้น้อยที่สุด และอาจจะไม่จริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ก็ได้นะ


ลองเอาไปสังเกตุหนุ่มๆ ดูกันนะจ๊ะ ว่าเขาคิดอย่างไงกับเรากันแน่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับพื้นฐานนิสัยของเขาด้วยนะ!!! แต่ถ้าเพื่อนๆ มีความรักที่มั่นคงให้กันจริงๆ ไม่ว่าท่าทางหรือการกระทำอะไรก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญหรอกจ้าาาาา  ^o^


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @