7 ทริค การแต่งตัวสำหรับสาวๆ ให้ดูสูง ผอม เพรียว

7 ทริค การแต่งตัวสำหรับสาวๆ ให้ดูสูง ผอม เพรียว

แต่งตัวยังไงให้ดูผอม สูง

26 April 2017
aommmy
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าาาา สาวๆ SistaCafe แน่นอนว่าสาวๆ อย่างเรา เวลาแต่งตัว ก็ต้องอยากจะดูดี ใส่อะไรก็ดูมั่นใจใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าจะตัวเล็ก ตัวอ้วน หรือจะเป็นสาวไซส์ไหนก็ต้องอยากดูดีด้วยทั้งนั้น!!!! รวมถึงสาวไซส์มินิ ที่สูงไม่ถึง 160 cm ด้วย วันนี้เราเลยมี 7ทริคดีๆ ในการแต่งตัว สำหรับสาวตัวเล็กไซส์มินิ มาฝากเพื่อนๆ กัน เอาล่ะ...ถ้าสาวๆ คนไหนพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลย!!!

1. ใส่เสื้อในกระโปรงเอวสูง

image_343515
- ที่มารูป: files.brightside.me

สาวๆ คนไหนที่อยากดูสวย สูง ยาว เสื้อผ้าที่เราเลือกก็มีบทบาทสำคัญเหมือนกันนะ อย่างใครที่ชอบใส่กระโปรงล่ะก็ ควรเลือกกระโปรงเอวสูงที่ยาวประมาณเข่า แล้วเอาเสื้อใส่ในกระโปรงเพื่อให้เห็นสัดส่วน ดูมีเอว ดูแล้วตัวยาว

และถ้าอยากจะให้ดูสูงขึ้นกว่านี้อีกนิด ลองรวบผมเกล้าดังโงะสูง จะทำให้คอดูยาว ไม่ตันด้วยนะจ๊ะ

  

2. ให้ความสำคัญกับเข็มขัดและรองเท้า

image_343516
- ที่มารูป: files.brightside.me

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

meilinda color code blush & eye palette พาเลตต์โทนรับหน้าหนาว

ตา
2
0
23.9K

ขอเสียงคนคลั่งความหอมหน่อยค่าาา🪞✨

ผิวกาย
5
4
8K

ถ้าสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใส่รองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าแตะที่มีส้น เพื่อให้ดูสวย มีความตัวสูงล่ะก็ ลองเลือกรองเท้าที่เข้ากับสีผิวของแต่ละคนดู เพราะการเลือกรองเท้าที่ออกแนวสีนู้ดนั้นจะช่วยพรางตาให้คุณดูขายาวขึ้นได้ ดูไม่ป้อม

และนอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการคาดเข็มขัดอันใหญ่ๆ เพราะจะเป็นการเน้นสะโพก เพื่อความตรงที่เอว ดูตันได้เลยนะยูว์

3. แจ็คเก็ต หรือ เสื้อคลุม

image_343517
- ที่มารูป: files.brightside.me

สาวๆ คนไหนที่ตัวไม่สูง ควรหลีกเลี่ยงการใส่แจ็คเก็ตหรือเสื้อคลุมยาวๆ ให้ไกลเลยนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะทำให้ขาของสาวๆ ดูสั้น ดูเทอะทะสุดๆ เราเลยขอแนะนำให้เลือกแจ็คเก็ตและเสื้อคลุมที่มีขนาดเล็กพอดีตัวพอดีกับเอวหรือยาวลงไปเล็กน้อย

แถมอีกนิด...เราควรระมัดระวังในการเลือกกระเป๋าด้วยนะ เนื่องจากไซส์เราเป็นไซส์มินิ การเลือกกระเป๋าจึงไม่ควรจะใหญ่เกินไป ควรเลือกขนาดที่มีความพอดีกับตัวจะดีที่สุดจ้า

4. คาร์ดิแกน

image_343519
- ที่มารูป: files.brightside.me

สาวๆ หลายคนคงจะติดการใส่คาร์ดิแกนกันใช่ไหมล่ะ เพราะเป็นเสื้อคลุมที่สารพัดประโยชน์มาก กันได้ทั้งแดด กันหนาว เริ่ดสุดๆ แต่สำหรับสาวตัวเตี้ยแล้วการเลือกเสื้อคาร์ดิแกนที่ถูก ก็สามารถทำให้เราตัวสูงได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งรองเท้าส้นสูงเลย

เพียงแค่สาวๆ เลือกคาร์ดิแกนที่ยาวไปถึงข้อเท้า ความยาวที่เป็นเส้นตรงนี้เองที่จะช่วยหลอกสายตาให้สาวๆ ดูเป็นคนที่สูง เพรียว เริ่ดไหมล่ะ!!

5. การใส่เดรส

image_343522
- ที่มารูป: files.brightside.me

ชุดเดรสที่สามารถทำให้สาวๆ ดูดี ดูสูงขึ้นมาได้บ้าง ควรจะเป็นเดรสเข้ารูปเน้นให้มีสัดส่วน โดยสาวๆ อาจจะเลือกเข็มขัดเส้นเล็กๆ เอามาคาดเอว ให้ดูปราดเปรียว เพรียว สูง แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่เลือกเสื้อผ้าตัวโคร่งๆ ใหญ่ๆ รับรองว่าดูเตี้ย ป้อมแน่นอน!!!
 

6. การเลือกโทนสี

image_343525
- ที่มารูป: files.brightside.me

นอกจากการมิกซ์แอนด์แมทช์ท่อนบนท่อนล่างที่สำคัญแล้ว การเลือกสีเสื้อผ้าก็สำคัญสุดๆเหมือนกัน อย่างถ้าสาวๆ เลือกสีตัดกันทั้งท่อนบนท่อนล่าง จะทำให้ดูขัดตา แต่ถ้าสาวๆเลือกโทนสีที่เหมือนกันทั้งท่อนบนท่อนล่าง แบบคุมโทนล่ะก็ จะทำให้ดูสูงยาว มีความสมูทสุดๆ

7. เสื้อกับกางเกงยีนส์

image_343528
- ที่มารูป: files.brightside.me

การเลือกกางเกงก็มีส่วนช่วยให้สาวๆ ดูดี มีความขายาวได้ด้วยนะ เพียงแค่สาวๆ เลือกกางเกงเอวสูง โดยที่ไม่ต้องพับขาขึ้น อาจจะเพิ่มความเปรี้ยวความฮอตด้วยเสื้อครอปเอวลอยนิดๆ ให้ดูเพรียวลม ก็ดูสูงขึ้น 5cm 10cm แล้วล่ะค่า

image_343531
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับ 7 ทริคดีๆ ในการแต่งตัวสำหรับสาวตัวเล็ก ให้ดูสูง ยาว เพรียว เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้บ้างไหมจ๊ะ ลองเอาทริคเหล่านี้ไปแต่งตามกันดูได้เลยนะ รับรองว่า สวย ชิค ดูดี แน่นอน 

สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปแต่งตัวสวยๆ ตามทริคในบทความนี้ก่อน แล้วเจอกันจ้า บ๊ายบายยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @