เห็นกันหรือยัง ?! Happibu Dance & Song ท่าเต้นสุดคิวท์น่ารักๆ จากสาว มายด์ วิรพร

เห็นกันหรือยัง ?! Happibu Dance & Song ท่าเต้นสุดคิวท์น่ารักๆ จากสาว มายด์ วิรพร

ช่วงนี้เราคงได้เห็นเทรนด์การเต้น Happibu Dance จากสาว มายด์ วิรพร กันมาบ้างแล้ว ว่าแต่...ท่าเต้นนี้มีที่มาที่ไปยังไง ถึงเป็นกระแสฮิตได้ขนาดนี้ วันนี้เรามีคำตอบให้ได้รู้กันค่ะ

11 May 2017
Peony
11 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน 

ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้เห็นท่าเต้นน่ารัก ๆ แบ๊ว ๆ ที่มีชื่อว่า Happibu Dance กันมาบ้างแล้ว ท่าเต้นแบบนี้มาจาก " น้องมายด์ วิรพร " สาวน้อยคนเดิมที่เคยเต้นท่าคิโยมิจนโด่งดัง ฮิตจนคนทำตามมาแล้วในช่วงหนึ่ง พอเกิดกระแส Happibu Dance & Song ขึ้นมา เลยทำให้มีเน็ตไอดอลคนอื่นเต้นตาม ๆ กันในเวลาต่อมา สงสัยกันบ้างมั้ยว่าเจ้าท่า #Happibu นี้มันคือท่าอะไร วันนี้เราเอาคำตอบมาบอกกันค่ะ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยเห็นหรือยังไม่รู้ว่า Happibu Dance เป็นยังไง ไปชมท่าเต้นจากวิดีโอนี้กันได้เลย บอกเลยว่าน่ารักมาก จะลองเอาไปทำตามก็ได้นะ ><

Happibu Dance

จาก  Happibu Dance ของน้องมายด์ใน IG : @wjmild ทำให้มีสาว ๆ คนอื่นทำท่าเต้นนี้ออกมาตาม ๆ กัน มันน่ารักมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? ^^

@Panxpls

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Apple Chertinz
ตัวช่วยสุดปัง กับรังแค เชื้อรา ผมยาวช้า ผมบาง หัวล้านจะหมดไป เมื่อใช้ แชมพูและเซรั่มพรทิน่า
2
2
Chotiga'a
ตัวช่วลดสิวดีงามมาก Peurri Anti Acne Gel ❤️
2
1
DaimondAR
แป้งพัฟลูกรัก ใช้ดีจนอยากบอกต่อ
6
3

 

@joyrachawan

 

@evefeemakeup

 

Happibu Dance & Song มีที่มาที่ไปยังไง?

คำว่า " Happibu " มันคืออะไร หลายคนน่าจะตั้งคำถามกันอยู่ วันนี้เรามีคำตอบมาให้หายข้องใจกันค่ะ " Happibu " เกิดจากการรวมคำ 2 คำไว้ด้วยกัน คำแรกคือ " Happy " ในภาษาอังกฤษที่แปลว่าความสุข และคำว่า " Pibu " ซึ่งแปลว่าผิวในภาษาเกาหลี ดังนั้นเมื่อมารวมกัน  #Happibu จึงแปลว่า " ผิวที่มีความสุข " นั่นเอง ( เห็นมั้ยล่ะ เขามีที่มาที่ไปนะเออ ท่าเต้นก็น่ารักกรุบกริบ ดูมีความสุขจริง ๆ ด้วย )

แล้วผิวที่ความสุข เป็นยังไง?


รู้ความหมายของ #Happibu หรือผิวที่มีความสุขกันไปแล้ว คงจะสงสัยกันว่าเป็นผิวแบบไหน  แน่นอนค่ะว่ามันเป็นสภาพผิวที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมี ซึ่งทาง innisfree แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี สามารถตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ โดยที่การสร้างความสุขให้กับผิวหน้านั้น ต้องเริ่มต้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์ดูผิวดี ๆ อย่าง  innisfree The Green Tea Seed Serum เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี จนเกิดเป็นที่มาของปรากฏ Happibu Dance & Song ของสาว ๆ ยังไงล่ะ สเต็ปคิ้วท์ ๆ ที่ออกมานั้น แสดงออกถึงการที่พวกเธอเหล่านั้นมีความสุขจากการที่ผิวมีความชุ่มชื้นจากการใช้  innisfree The Green Tea Seed Serum นั่นเองค่ะ

ทำความรู้จักกับ innisfree The Green Tea Seed Serum กันหน่อย

image_345800


innisfree The Green Tea Seed Serum
เป็นเซรั่มเข้มข้นที่สกัดมาจากน้ำชาเขียวออร์แกนิคและเมล็ดชาเขียวสายพันธุ์พิเศษบนเกาะเชจู เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุทรงคุณค่ามากมาย มีการใช้เทคโนโลยีเพิ่มพลังความชุ่มชื้นให้แก่ผิวถึง 2 เท่า อีกทั้งเมล็ดชาเขียวในเซรั่มจะช่วยสร้างเกาะป้องกันอันแข็งแรงเพื่อช่วยเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นในผิวให้อยู่ได้ยาวนานมากขึ้น

สำหรับการใช้เซรั่มตัวนี้ จะเป็นตัวแรกที่ใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จ  มีคุณสมบัติช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว พร้อมทั้งช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิวอีกด้วย มอบการบำรุงผิวตั้งแต่หยดแรกที่ใช้ จนเป็นที่มาของชื่อ " เซรั่ม 3 วิ " เพราะมันสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีหลังล้างหน้า จัดว่าเป็นเซรั่มที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ตลอดกาลของ innisfree เลยทีเดียว! ฉลองความสำเร็จทางด้านยอดขายไปแล้วถึง 10 ล้านขวดทั่วโลกนะคะคุณ ไม่ธรรมดาจริง ๆ เทียบเรื่องคุณภาพกับราคาขวดละ 1,000 บาท ยังไงก็คุ้มค่ะ

image_345799

 
อ๊ะ ๆ แต่เดี๋ยวก่อน เราไม่ได้จะมาบอกแค่เรื่อง Happibu Dance กับเซรั่มชาเขียวเท่านั้น เพราะทาง innisfree เขาใจดี มีกิจกรรมให้สาว ๆ ได้ไปร่วมสนุกกัน! ไปชมกันต่อเลย

ไปร่วมกิจกรรมสร้าง #Happibu ให้ผิวกัน

image_345801


เพียงแค่คุณเข้าไปร่วมสนุกกับทาง Fanpage : innisfree thailand
ลุ้นรับ innisfree The Green Tea Seed Serum จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากได้สกินแคร์เริ่ด ๆ ไว้สร้างความสุขให้ผิวหน้า อย่าลืมไปเล่นกิจกรรมกันนะคะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @