6 แบรนด์ 'น้ำยาบ้วนปาก' หอม ชื่นใจ เพราะกลิ่นปาก.....ไม่ใช่เรื่องตลก!!!

6 แบรนด์ 'น้ำยาบ้วนปาก' หอม ชื่นใจ เพราะกลิ่นปาก.....ไม่ใช่เรื่องตลก!!!

ขี้เกียจแปรงฟัน หรือไม่มีเวลาต้องลองเลย

26 April 2017
aommmy
26 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีคะ สาวๆ SistaCafe


ปัญหาของกลิ่นปากเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ จากการกินอาหารรสจัด มีแผลในปากหรือร้อนใน ฟันผุ การรับประทาน ชาหรือกาแฟมากเกินไป สาวๆ จะมีวิธีการป้องกันไม่ให้มีกลิ่นปากได้อย่างไรบ้าง อย่างแรกต้องดูแลสุขภาพฟันโดยการไปหาทันตแพทย์อย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง งดเว้นอาหารที่มีรสจัดและเครื่องเทศที่มีกลิ่นแรง แต่ถ้าทำมาหลายวิธีแล้วก็ยังมีกลิ่นปากอยู่ล่ะก็.......

วันนี้จะขอเสนอ 6 น้ำยาบ้วนปาก ที่พกพาและหาชื้อง่ายใช้ได้ในเวลาเร่งด่วน มาดูเลยว่าจะมียี่ห้ออะไรบ้าง >///<

1. น้ำยาบ้วนปาก คอลเกตพลักซ์ แบมบู ชาร์โคลมินท์

image_345310
- ที่มารูป: cdn4.tops.co.th

เป็นน้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ลมหายใจสะอาด หอมสดชื่น สบายปาก ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันฟันผุ เพื่อสุขภาพเหงือก

วิธีใช้คือ หลังจากแปรงฟันให้สะอาด เทน้ำยาบ้วนปากใส่ปากแล้วกลั้วปากไปมาสักครู่แล้วบ้วนทิ้ง จะรู้สึกสดชื่นทันที

 

2. ลิสเตอรีน คูลมินท์

image_345316
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใครเต่าเหม็น มาทางนี้ค่า ตัวช่วยระงับกลิ่นเต่า LA PEACH
ผิวกาย
0
3
6.5K
ป้ายยาเจลล้างหน้า สำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ✨
ผิวหน้า
0
0
6.5K

ลิสเตอรีน คูลมินท์ น้ำยาบ้วนปาก ผสมสารระงับเชื้อแบคทีเรีย ช่วยป้องกันและลดคราบพลัคและโรคเหงือกอักเสบ ทุกครั้งที่แปรงฟัน ควรกลั้วปากด้วยน้ำยาบ้วนปากเป็นประจำจะช่วยลดกลิ่นปากได้

  

3. ซิสเท็มมา กลิ่นกรีน ฟอเรสต์

image_345327
- ที่มารูป: cdn1.tops.co.th

ซิสเท็มมา น้ำยาบ้วนปาก สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ กลิ่นกรีนฟอเรสด์ เหมาะสำหรับคนที่เริ่มใช้เป็นครั้งแรก แต่คงประสิทธิภาพและไม่ทำลายสมดุลของปาก ทำให้ปากหอมสดชื่น ใช้เป็นประจำจะช่วยยับยั้งการเกิดโรคฟันผุได้ ทุกครั้งหลังแปรงฟัน กลั้วน้ำยาบ้วนปากจะรู้สึกสดชื่น

 

4. เดนทิสเต้ พลัส ไวท์

image_345323
- ที่มารูป: cdn5.tops.co.th

น้ำยาบ้วนปากที่ช่วยลดกลิ่นปาก ปกป้องเหงือกและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ใช้ทุกครั้งหลังการแปรงฟัน จะช่วยยับยั้งการเกิดกลิ่นปากได้และยังช่วยทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นปราศจากเชื้อแบคทีเรีย กลิ่นหอมเย็นชื่นใจ

 

5. ฟลูโอคารีล

image_345321
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

น้ำยาบ้วนปากมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ลดแบคทีเรียสาเหตุของกลิ่นปากและฟันผุ ดูแลสุขภาพเหงือกและฟันช่วยให้ฟันแข็งแรง หลังจากแปรงฟันแล้วกลั้วให้ทั่วภายในช่องปากและซอกฟัน อมไว้อย่างน้อย 1 นาทีแล้วบ้วนทิ้ง จะรู้สึกถึงความสะอาดและสดชื่นเลยทีเดียว

 

6. Bamboo Mouthwash

image_345317
- ที่มารูป: df.lnwfile.com

น้ำยาบ้วนปาก แบมบูเม้าท์วอช ช่วยให้ลมหายใจสะอาดสดชื่น อ่อนโยนต่อสุขภาพช่องปากไม่ทำร้ายเยื่อบุและผิวฟันในช่องปาก เพราะสกัดจากต้นไผ่ ( แบมบู โพลีฟีนอล Bamboo Polyphenols ) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์พิเศษ ที่นำมาผลิต และมีประสิทธิภาพในการขจัด สิ่งสกปรกออกได้อย่างหมดจด

หลังจากแปรงฟันกลั้วปากทิ้งไว้ประมาณ 2 นาทีแล้วบ้วนทิ้ง ก็มีกลิ่นลมหายใจหอมสะอาด สดชื่นแล้วล่ะค่ะ


เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ ปัญหากลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ ถ้ามีแล้วจะทำให้เสียบุคลิกและขาดความมั่นใจเลยทีเดียว การป้องกันมีหลายวิธีเช่นใช้ไหมขัดฟันขัดหลังทานอาหาร หรือแปรงฟันทุกครั้งหลังทานอาหารก็จะช่วยได้ แต่ถ้ายุ่งยากเพียงพกน้ำยาบ้วนปากขวดเล็กๆ ติดกระเป๋าไว้ใช้ทุกครั้งหลังทานอาหารก็จะช่วยลดกลิ่นปากได้ดี สาวๆ ลองหาชื้อมาใช้กันนะคะ

สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ค่า บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 September 2021 10:06
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ