9 'แบรนด์แผ่นมาส์กหน้า' ดี๊ดี กู้ผิวหน้าดำคล้ำจากแดด ให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

9 'แบรนด์แผ่นมาส์กหน้า' ดี๊ดี กู้ผิวหน้าดำคล้ำจากแดด ให้กลับมากระจ่างใสอีกครั้ง

แดดแรงอย่างงี้ ไม่ดำไหวเหรอคะ หลังจากที่หน้าดำแดดมา เราต้องมากู้หน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้าตัวเด็ดกันสักหน่อยจ้า

21 March 2019
pinkysangza
21 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลลลล เพื่อน ๆ
SistaCafe ทุกคนจ้า

ทุกวันนี้ต้องบอกตรงๆ ว่ายอมแดดประเทศไทยมากค่ะ แต่เดินออกไปกินข้าวข้างนอกก็บอกเลยว่าไหม้ ! จะร้อนอะไรขนาดนั้นเนอะ ไหนจะแดดที่เป็นศัตรูตัวร้ายที่คอยทำร้ายผิวพรรณอันงดงามของเราอีก

แขนขา ยังใส่เสื้อผ้่าบังแดดได้เนอะ แต่หน้าเนี่ยสิรับแดดไปเลยเต็มๆ แล้วยังไงต่อ ? ก็ดำสิคะะะะะะ หน้านี่เกรียมกันไปตามๆ กันเนอะ ฉะนั้นเราต้องหันมา บำรุงหน้ากันสักหน่อย วันนี้เราเลยเอา 9 แบรนด์แผ่นมาส์กหน้าที่เราเลิฟ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ รับรองว่าใช้แล้วหน้าขาวใสขึ้นแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาดูจ้า

1. Olay Magnemasks แผ่นมาส์กหน้ากู้ชีพ
แผ่นมาส์กหน้า, โอเลย์มาส์กกู้ชีพ, olay magnemasks, มาส์กหน้าขาว, มาส์กหน้าใส

แผ่นมาสก์หน้าตัวแรก ที่ใช้แล้วจะต้องยกให้เป็นมาส์กหน้ากู้ชีพคู่ใจค่ะ

มีทั้งหมดสองสูตร สูตร Rejuvenating ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้ากระชับ และสูตร Whitening ช่วยให้ผิวกระจ่างใส


บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองแลดูผิวหน้าหมอง ไม่สดใส และอยากฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส นุ่ม เด้งได้ในเวลาเร่งด่วนล่ะก็ ต้องไม่พลาดไอเทมเด็ดตัวนี้อย่างเด็ดขาด นั่นก็คือ Olay Magnemasks หรือ
มาส์กกู้ชีพตัวใหม่ของโอเลย์ที่กำลังมาแรงสุดๆ

เอาเป็นว่าของจริง ไม่ต้องพูดเยอะ ย้ำแค่เพียงว่าสาวๆ คนไหนเป็นคอมาส์กหน้า เมื่อได้ลองแล้วจะเห็น อานุภาพของแผ่นมาส์กหน้ายุค 4.0 ที่ไม่เพียงเพิ่มความขาวกระจ่างใส หน้าเนียนนุ่มเด้ง แต่ยังมีเทคโนโลยีล้ำๆ อยู่ในแผ่นมาส์กหน้าอย่างแน่นเอี้ยด!
 

 

image_878230

นอกจากมาส์กแบบแผ่นแล้ว สาวๆ รู้ไหมว่า โอเลย์เขาก็มี ' ครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น ' ด้วยนะ! ตัวนี้ล้ำไปอีก เพราะต้องใช้คู่กับแม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม ช่วยให้ผิวเด้งเฟิร์ม กระชับ อ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีแม่เหล็ก ช่วยผลักสารบำรุงให้ซึมลึกได้ดีกว่าใช้มือเปล่าถึง 3 เท่า!!! มีทั้งหมดสองสูตรเช่นกัน สูตร Rejuvenating ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้ากระชับ และสูตร Whitening ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

เนื้อครีมเบาบางไม่หนักหน้า ซึมไว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 12 ชั่วโมง ทำงานได้เริ่ดสุดๆ เมื่อใช้คู่กับแม่เหล็กนวดหน้า มีทั้งหมดสองสูตร คือสูตรลดเลือนริ้วรอย และสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสค่ะ เพียงใช้นวดบำรุงหน้าเป็นเวลา 2 นาทีก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออก ใช้สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
เหมือนทำสปาง่ายๆ ได้เองที่บ้าน
แอบกระซิบว่า เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยล่ะค่า ^__^

2. SK-II Facial Treatment Mask
image_346642
- ที่มารูป: napassybeauty.weloveshopping.com

มาส์กหน้าตัวนี้แทบไม่ต้องอธิบายอะไรแล้วค่ะ เพราะเค้าฮิตกันมานานมากกกก เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็น hot item ของ SK-II เลยแหละจ้า ด้วยน้ำมาส์กที่เข้มข้น ทำให้มาส์กไปแล้วสาว ๆ จะรู้สึกหน้านุ่มเด้งสุดๆ แถมมาสก์ติดต่อกันหลายๆ วัน รับรองว่าหน้าขาวใสแน่นอน

แอบได้ยินมาว่าเจ้าสาวหลายคนเค้ามาส์กตัวนี้ 7 วันก่อนวันงานก็เริ่ดน๊าา ><

3. Barbie Pearl Mask Sheet
image_346663
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

มาส์กหน้าตัวนี้ คุณสายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังก็แนะนำว่าเป็นมาส์กที่ถูกและดีนะจ๊ะ ธรรมดาซะที่ไหน สูตรนี้เป็นสูตรไข่มุก โดยสกัดมาจากไข่มุกธรรมชาติ ที่จะเน้นเรื่องความขาวใสเป็นพิเศษ ประมาณว่าขาวใสดุจไข่มุกไปเลย 

แผ่นมาส์กเค้าจะพิเศษกว่ารุ่นอื่นคือ จะมีแผ่นพลาสติกอยู่ด้านหลังมาส์กเพื่อความกักเก็บความชุ่มชื่นจ้า

4. Medileen
image_346672
- ที่มารูป: q.lnwfile.com

มาส์กจาก Medileen ตัวนี้เป็นมาส์กอีกตัวนึงที่เค้าว่ากันว่าเป็นมาส์กตัวเทพของการดูดสารพิษ ไม่ว่าผิวแพ้อะไรมาจากไหน มาส์กตัวนี้เค้าดูดซับได้จ้า แถมแผ่นมาส์กเค้าก็ทำจากไคโตซานที่เป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์อีกด้วย

และบอกเลยว่าหลังจากที่ใช้มาส์กแล้วคือฟินหน้ามากก หน้าใสทันทีที่มาส์กเสร็จ แถมยังกระชับรูขุมขนด้วยจ้า

5. Leaders Clinic Mask
image_346677
- ที่มารูป: www.ideamatter.co.th

รับรองว่าแค่เห็นชื่อมาส์กตัวนี้ขึ้นมา คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เพราะเค้าเป็นกระแสบูมมากๆ ถึงขั้นขาดตลาดเพราะคนตุนกันเยอะสุดๆ สูตรนี้เป็นสูตร Bright Mask ที่จะคอยช่วยปรับสีผิวหน้าของสาวๆ ให้กระจ่างใสขึ้น แถมใครที่ผิวแห้งมาเค้าก็เอาอยู่ ชุ่มชื้นสุดใจมากจ้าา ใครอยากจะไปตำ ก็ท่องไว้เลย ซองชมพูน้า

6. Faith in Face
image_346692
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

มาส์กตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเลิฟฟฟ มากจริงๆ สูตรนี้เป็นสูตร Always bright ตัวนี้จะเป็นสูตรที่เพิ่มความกระจ่างใส ฟื้นฟูผิวหน้า ฆ่าความหมองคล้ำ แถมใครที่มีรอยแผลจากสิว มาส์กตัวนี้เค้าก็ช่วยได้นะคะ เมื่อใช้เป็นประจำ รับรองว่ารอยแผลเป็นจะจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย แถมความชุ่มชื้นก็สุดยอดค่าา

7. Skindom Vitamin C Ampoule Sheet Mask
image_346695
- ที่มารูป: www.magicboo.net

ขึ้นชื่อว่าวิตามินซี อะไรมันก็ดีอ่ะเนอะ มาส์กจาก Skindom ตัวนี้เป็นสูตรวิตามินซีเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เค้าจะช่วยผลัดเซลล์ของสาวๆ ทำให้หน้าขาวกระจ่างใสได้ไวขึ้น และสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหน้า ใช้ตัวนี้รับรองว่าหน้าจะกลับมาขาวใส เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอนจ้า

8. Shiseido White Lucent Power Brightening Mask
image_346706
- ที่มารูป: cc.lnwfile.com

มาส์กตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งมาส์กชื่อดังจากญี่ปุ่น สูตรนี้แน่นอนว่าใช้ความขาวใสสุด ๆ เลยค่ะ เค้าจะขจัดความหมองคล้ำ เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว บำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลาที่มาส์กเลยจ้า บอกเลยว่าตัวนี้ขาวใสขึ้นจริงๆ ใครที่ผิวแห้งลอกมาจากไหน ใช้ตัวนี้หายแน่นอนคอมเฟิร์มเลยค่ะ

9. My Beauty Diary Mask Arbutin Whitening Mask
image_346767
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

สูตรนี้บอกเลยว่าฮอตสุดๆ เป็นสูตรขาวใสยอดนิยม ใช้แล้วรับรองว่ารับประกันความขาวใสค่ะ เค้าจะช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่เป็นตัวการของจุดด่างดำ และยังช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมาขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สบายสุดๆ เลยจ้าาา

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หมดแล้วไปกับมาส์กหน้าผิวขาว กู้หน้าพังจากแสงแดดจ้าาา แผ่นมาส์กหน้าทั้งหมดที่ว่ามานี้เป็นตัวที่เรารู้สึกว่าใช้แล้วขาวใสขึ้นจริงๆ เลยเอามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้สวยไปตามๆ กันค่า

สำหรับวันนี้เราก็ขอตัวไปมาส์กหน้าบ้าง เพราะแดดเผาหน้าจนดำเหลือเกิน บายค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @