REVIEW :: สบู่ล้างหน้า 2 สูตรจาก WHITIST ผิวใสแบบไม่พึ่งแอพ

REVIEW :: สบู่ล้างหน้า 2 สูตรจาก WHITIST ผิวใสแบบไม่พึ่งแอพ

วันนี้แจนมารีวิวสบู่ล้างหน้าบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีมาก คือใช้แล้วปลื้มจริงอะไรจริง ซึ่งมีสองสูตรด้วยกัน แต่เอ๊ะ มันต่างกันยังไง วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอน!

28 April 2017
๋๋JanniesDay
28 April 2017


หลังจากที่รีวิว ครีมน้ำมันม้าของแบรนด์ WHITIST ไปแล้วในรีวิวก่อน


วันนี้แจนเลยมารีวิว สบู่ล้างหน้าบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าแบรนด์นี้ทำออกมาได้ดีมาก คือใช้แล้วปลื้มจริงอะไรจริงเรื่องไลน์ของสกินแคร์ WHITIST ซึ่งจะมีส่วนผสมของน้ำมันม้าเป็นหลักค่ะ

image_346716


สบู่ล้างหน้าแบรนด์นี้ มีสองสูตรด้วยกัน แต่เอ๊ะ มันต่างกันยังไง วันนี้เราจะมารีวิวให้ดูกันค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอน!

image_346721


เริ่มแรกเลย สบู่ WHITIST RICHY SOAP
ซึ่งเป็นไลน์เดียวกันกับครีมน้ำมันม้า พอใช้ร่วมกันกับครีมบำรุง คือผลออกมาหน้าใสขึ้นมาก ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีเลย

image_346723


โดยนอกจากจะมีน้ำมันม้าเป็นส่วนผสมหลักแล้ว ยังมีน้ำผึ้งที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น และเมือกหอยทากที่ช่วยเรื่องผิวกระชับ ปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ จุดด่างดำและริ้วรอยดูจางลง ซึ่งขอบอกเลยว่าชอบมากในเรื่องนี้

image_346726


ผลคือ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดมาก แล้วที่ชอบคือหน้าดูใสขึ้น ผิวกระชับขึ้น รอยแดงจากสิวก็จางลง ที่สำคัญคือเรื่องของการล้างเมคอัพ ที่ล้างออกมาได้สะอาดหมดจดมาก ชอบจริงๆ เรื่องนี้ 

image_346728


คือฟินมาก ฟองนุ่มๆ แล้วกลิ่นสบู่คือหอมมาก ตัวสบู่ก้อนสีเหลือคือสบู่น้ำมันม้าซึ่งใช้บ่อยมาก ส่วนสบู่ก้อนสีขาวเป็นสูตรคอลลาเจน 


คือชอบทั้งคู่เพราะไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แถมทำให้ดูกระชับ แจนชอบใช้ทั้งสองสูตร โดยใช้สลับกัน เป็นการดูและผิวแบบตรงจุดเลย ล้างได้สะอาดแถมทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วย ชอบจริงจัง

image_346731


มาทางด้านของสบู่ ล้างหน้าอีกสูตรของแบรนด์ ซึ่งตัวนี้จะเป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ แจนใช้ในวันที่สิวบุกมาเยอะๆ สบู่ WHITIST PERFECT SOAP คือเอาอยู่ นางชนะเลิศมากเรื่องสิว 


ที่พิเศษคือเป็นสูตรที่ผสมคอลลาเจนด้วย จะช่วยเรื่องความกระจ่างใส ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

image_346733

ด้านหลังก็จะบอกส่วนผสมต่างๆ มาอย่างชัดเจน คือชอบดีไซน์ของกล่องมาก น่ารักสุดๆ ดูบ่งบอกถึงผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

image_346734


พอแกะออกมาก็จะเจอกับเจ้าสบู่ก้อนสีขาว กลิ่นหอมแบบดอกไม้ คือหอมสดชื่นมาก ส่วนตัวเป็นคนเลือกใช้สบู่เพราะกลิ่นมาเป็นหลักก่อน


ซึ่งสบู่คอลลาเจนของ WHITIST มีกลิ่นหอมมากก คือดีงามจริงอะไรจริงเรื่องกลิ่น ซึ่งสูตรนี้จะเน้นเรื่องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย และคนที่เป็นสิว แจนแนะนำสูตรนี้เลย

image_346736


ผลการใช้ คือชอบทั้งคู่นะ แต่อาจจะชอบสูตรน้ำมันม้ามากกว่า ตรงที่ความกระชับ+รอยแดงจากสิวดูจางลง ส่วนสูตรคอลลาเจน แจนว่าคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวและต้องการเรื่องผิวนุ่ม แนะนำสูตรคอลลาเจนเลย 


คือวันไหนเป็นสิวแจนจะเลือกใช้สูตรคอลลาเจน แต่วันไหนที่ต้องการบำรุงเรื่องความกระชับ หน้าโทรมแนะนำสูตรน้ำมันม้าเลย

image_346739

ผิวเราต้องการ การบำรุงที่แตกต่างกัน ใครที่มีปัญหาแบบไหนก็เลือกใช้ที่ตัวเองชอบได้เลย หรือจะใช้ทั้งสองสูตรแต่สลับกันก็ได้ เพื่อการดูแลแบบครบทุกปัญหาผิว ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบมากทั้งคู่

image_346740


ใครที่สนใจก็ลองสั่งซื้อ เสิร์ชหาในกูเกิ้ลดูได้เลยนะคะ เพราะแบรนด์นี้เน้นเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติมาก ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน แต่อาจจะมีเรื่องคนที่แพ้น้ำหอม ลองเทสก่อนใช้ก็ได้ค่ะ

สำหรับวันนี้แจนขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็อย่าลืมไปซื้อมาลองใช้กันดูค่ะ บ๊ายบาย เจอกันใหม่ครั้งหน้าน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @