ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 4 มิถุนายน 2560

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 4 มิถุนายน 2560

ตรวจดวงความรัก

04 June 2017
TenmaCHAN
04 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_354255

 

คนเกิดวันอาทิตย์

image_354256

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ แม้จะมีหวานใจให้รักเป็นตัวเป็นตน แต่เธอก็ยังไม่วายแอบคิดถึงคนอื่นอยู่ร่ำไป ระวังไว้อย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผล ทำผิดพลั้งไปโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ แล้วจะเสียใจ เสียหวานใจไปโดยไม่รู้ตัว

สีนำโชค

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

สีนำโชค คือ สีม่วงบานเย็น

คนเกิดวันจันทร์

image_354257

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ มีโอกาสที่ความรักจะได้พบกับทางแยก การเลิกลา แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ปุบปับ เกินกว่าจะคาดการณ์ได้ อาจจะยังไม่เกิดขึ้นก็ได้ แต่ก็ให้เธอเตรียมใจรับมือเอาไว้ และระวังเรื่องการใช้คำพูดให้มาก

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันอังคาร

image_354258

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ มีโอกาสที่เธอจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ เป็นความรักที่ดีกว่าครั้งก่อน มีโอกาสสานต่อความรักนี้ให้อยู่ด้วยกันไปได้อีกนาน ส่วนคนโสดที่มีใครในใจอยู่แล้ว มีเปอร์เซ็นต์ว่าความรักครั้งนี้น่าจะสมหวังอยู่มากทีเดียว

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง

คนเกิดวันพุธ

image_354259

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ ความรัก ความลุ่มหลง ติดอยู่ในพันธนาการแห่งตัณหา การแยกแยะถูกผิดของเธอไม่ค่อยทำงาน ทำให้ถึงจะรู้ว่าเขามีเจ้าของอยู่แล้ว ก็ไม่วายอยากจะได้มาครอบครอง ตอนแรกก็ไปรอดอยู่หรอกนะ ความสัมพันธ์แบบนี้อะ แต่รอดูระยะยาวก็แล้วกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีฟ้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

image_354260

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ กำลังอยู่ในช่วงที่ตัวเธอเองยินดีที่จะโสดหรือเป็นผู้เลือกความโสดนั้นด้วยตัวเอง ขออยู่ห่างๆ จากพันธะและเรื่องรบกวนหัวใจสักระยะจะดีกว่า จึงถือว่าเป็นวันแห่งความโสดก็ว่าได้ ฉะนั้นช่วงวันนี้ถ้าอยากจะเผยความในใจออกไป คงยังไม่เหมาะนัก

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันศุกร์

image_354261

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ หากว่าเธอจำเป็นต้องเลือกอะไร ก็ควรจะเลือกความถูกต้องเป็นหลัก อย่าพยายามฝืนทำสิ่งที่ผิดหลักความถูกจะดีกว่า ไม่เช่นนั้นผลลัพธ์ที่ได้อาจจะออกมาในรูปแบบตรงกันข้ามกับทางที่ควรจะเป็นอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันเสาร์

image_354262

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ อาจจะมีความรู้สึกอึดอัด และลำบากใจระหว่างความสัมพันธ์ของเธอและหวานใจอยู่ไม่น้อย จากความรักกลายเป็นความหวงที่มีมากจนเกินไป ทำให้เธอขาดอิสระ จะไปไหนทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวกนัก วันนี้ถ้างดเดทกับหวานใจไปก่อนน่าจะดีกว่า

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

image_354263
- ที่มารูป: www.designcorner.us


พบกับบทความ ' ตรวจดวงความรักประจำวัน ' ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @