Curator
curator
mildmiew
20 followers

REVIEW : ไอเทมเด็ด 'เซรั่มเมือกหอยทาก' ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสหลังสงกรานต์

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาใครผิวหน้าพังบ้างคะ เราเป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ทั้งสิว ทั้งคล้ำขึ้น เราเลยต้องฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน กดดูเลยค่ะว่าเราบำรุงผิวยังไง

02 May 2017
curator_mildmiew mildmiew
02 May 2017

 

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe

กลับมาเจอกันอีกแล้ว ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาใครผิวหน้าพังบ้างคะ เราเป็นหนึ่งในนั้นเลยค่ะ ทั้งสิว ทั้งคล้ำขึ้น เราเลยต้องฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน แต่ก็โชคดีที่เรามีผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ ที่เราใช้แล้วผิวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วันค่ะ

เจ้าตัวที่ว่าคือ
Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum ค่ะ

 

image_347204

 

Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum เป็นเซรั่มเมือกหอยทากที่ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติ ผลิตที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีสารสกัดเข้มข้นของเมือกหอยทาก ผสานอนุภาพเม็ดบีท 3 สี ( วิตามินซีเข้มข้น, สารสกัดเข้มข้นจากคามู คามู และบลูมารีน คอมเพล็กซ์จากสาหร่ายทะเลค่ะ )

 


ช่วยในเรื่องของการปรับให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รักษาสิว รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไร้สารเคมี ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และวัตถุกันเสีย

image_347208


ลักษณะของเนื้อเซรั่ม เมื่อหยดลงบนผิวเนื้อเซรั่มจะยืดเหมือนเมือกหอยทาก เนื้อ
เจลขาวใสและมีเม็ดบีตส์ 3 สี เกลี่ยแล้วเม็ดบีตส์จะค่อยๆ แตกตัวออกและซึมเข้าสู่ผิว ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว แต่ความชุ่มชื้นยังคงอยู่

image_347213

บีบเนื้อเซรั่มเข้าสู่ผิว

image_347214

เกลี่ยแล้วเนื้อจะยืดๆ เหมือนเมือกหอยทาก

image_347216

เกลี่ยให้ทั่วหลังมือ

image_347218

เนื้อเซรั่มซึมเข้าผิว ไม่ทิ้งความมัน


ก่อนใช้ Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum เราบอกได้เลยค่ะหน้าพังมาก เพราะช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเราทั้งตากแดด เล่นน้ำ ปะแป้ง ปาร์ตี้ ผิวโทรมคล้ำเสียสุดๆ แต่หน้าไม่ติด เพราะผิวดูแห้งกร้าน ทาแป้งแล้วดูแตกระแหง รองพื้นตกร่องอีกต่างหาก โทรมมาก

image_347224

ผิวก่อนใช้


ตั้งแต่เราใช้ Ranita Skincare Snail Total Care Whitening Serum  ติดต่อมา 14 วัน เราว่าเป็นเซรั่มที่ค่อนข้างให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีเลยทีเดียว แต่ก็ไม่เหนอะหนะผิว ใช้ผิวดูอิ่มฟู อิ่มน้ำขึ้น ไม่แห้งกร้าน รอยดำจากสิวค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัด

สิวที่เคยเป็นก็ลดลงจนแทบไม่มี ส่วนในเรื่องความกระจ่างใส เราว่าช่วยปรับให้ดูใสขึ้นตามที่ผิวจะใสได้ ผิวดูละเอียดขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น รองพื้นตกร่องแก้มน้อยลง  ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ

image_347227

หลังใช้ติดต่อกัน


ก็จบลงไปแล้วสำหรับรีวิวเซรั่มเมือกหอยทากตัวนี้ ถ้าใครกำลังต้องการไอเทมเด็ดๆ ไว้ฟื้นฟูผิวหลังสงกรานต์ หวังว่าบทความนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีให้สาวๆ ได้นะคะ ยังไงก็เทสเนื้อเซรั่มก่อนใช้กับผิวหน้าด้วย จะได้ไม่เกิดผดผื่นคัน หรือเกิดอาการแพ้ค่ะ

วันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้านะคะ ^^

image_347228
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked