7 ข้อดีของหนุ่มๆ......ที่บอกได้เลยว่า เจอผู้ชายแบบนี้ ดีต่อจิตใจ จริงจริ๊ง!!!

7 ข้อดีของหนุ่มๆ......ที่บอกได้เลยว่า เจอผู้ชายแบบนี้ ดีต่อจิตใจ จริงจริ๊ง!!!

โอ๊ยยยย อยากได้แบบนี้บ้าง

03 May 2017
aommmy
03 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

การที่เราจะคบหรือสนิทกับใครสักคน มันต้องใช้เวลาจริงๆ ถึงจะได้รู้ว่าเราควรจะคบต่อ หรือพอแค่นี้ กาลเวลาและการกระทำเท่านั้นที่จะทำให้เราตัดสินได้ ว่าคนที่เราคบพูดคุยด้วยนั้น เป็นคนอย่างไร และถ้าหนุ่มเค้ามีโมเมนต์ หรือการกระทำแบบนี้ด้วยล่ะก็ รับรองว่าสาวๆ ต้องดีต่อใจแน่ๆ เลย

ว่าแต่.......มันจะเป็นโมเมนต์ไหน อะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลย!!!! 

  

1. พาไปแนะนำเพื่อนๆ ให้เรารู้จัก

image_348194
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net

พาไปแนะนำเพื่อนๆ ให้เรารู้จักเพื่อนๆ ของเขา หรือการที่เขาชมเราต่อหน้าเพื่อนๆ เหมือนเป็นการให้เกียรติเราแบบนี้ มันดีต่อใจจริงๆ นะเพราะบ้างครั้งการที่เราได้รู้จักกลุ่มเพื่อนของเขาทำให้เราสนิทสนมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน บางครั้งก็ได้ช่วยเหลือกัน ไปเที่ยวมีกิจกรรมร่วมกัน

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
beambeam 1205
รีวิวน้ำหอมมาดามฟิน อีกหนึ่งแบรนด์น้ำหอมแบรนด์ไทย ที่คุณภาพกับราคามันเวิร์คมาก
1
2
Piamruk
Sis2sis Lip&cheek ลิปซองสีสวยน่ารัก ราคาเบา!
8
4
Piamruk
Elseve Extraordinary oil แฮร์ออยล์ตัวโปรด✨
10
6

2. เป็นเพื่อนเวลาไปซื้อของ ช้อปปิ้ง

image_348196
- ที่มารูป: data.whicdn.com

เป็นเพื่อนเวลาไปซื้อของ ช้อปปิ้ง การไปชื้อของคนเดียวบ้างครั้งก็น่าเบื่อ ต้องหาคนช่วยตัดสินใจ มีเขาไปด้วยก็ดีนะ จะได้ช่วยตัดสินใจ ชุดนี้ดีไหมเหมาะไหมใส่แล้วเป็นไง อะไรประมาณนี้ ไม่ต้องช่วยจ่ายตังค์หรอก แต่ช่วยออกความคิดเห็นก็พอแล้ว

 

3. ไปออกกำลังกายด้วยกัน

image_348195
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เวลาไปออกกำลังกาย มีเขาไปด้วยก็ดีนะ บางครั้งการไปออกกำลังกายด้วยกันก็ยิ่งทำให้เราได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขามากขึ้น เวลาพัก หยุด เหนื่อย มีคนไปชื้อน้ำหรือได้นั่งพูดคุยถึงเทคนิคในการออกกำลังกายแลกเปลี่ยนความคิดกันก็ยิ่งทำให้เราใกล้ชิดและรู้สึกได้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร

 

4. คอยเทคแคร์ตอนรับประทานอาหาร

image_348193
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net

การไปรับประทานอาหาร  ในบางครั้งการเลือกรับประทานอาหาร หรือสถานที่  ก็มีความสำคัญนะคะ อาหารและบรรยากาศเป็นการช่วยให้ความสัมพันธ์ของเราและเขาดีขึ้น การช่วยตักอาหาร แนะนำอาหารที่น่ารับประทาน ทำให้เราได้ทราบถึงรสนิยมและการใส่ใจของเขาได้ดีอีกด้วย

   

5. คอยดูแลตอนเราเหนื่อย

image_348190
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net

ในเวลาที่เราเหนื่อยจากการทำงาน มีประชุมติดๆ กันตลอดหลายวัน หรือวันที่อากาศเปลี่ยนแปลงฝนตก แดดออก มีการโทรถามหรือมาหา ชื้ออาหารบำรุงหรือของทานเล่นมาให้ รู้สึกถึงการเอาใจใส่ดูแลเราก็ดีนะ ทำให้เรารู้ถึงจิตใจของเขาที่มีต่อเรา

  

6. พาไปแนะนำให้รู้จักกับญาติผู้ใหญ่

image_348192
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net

พาไปแนะนำให้รู้จักกับญาติผู้ใหญ่ อาจจะเป็นเนื่องในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิดพ่อหรือแม่ของฝ่ายชาย หรืออาจจะเป็นงานสังสรรค์ของครอบครัวฝ่ายชาย ถ้าเขาพาเราไปพบ รับรองได้ว่าเขาเปิดใจรับเราเป็นคนพิเศษแล้วแน่นนอน

   

7. ให้ของขวัญในวันพิเศษ

image_348189
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net

ให้ของขวัญในวันพิเศษ ไม่ลืมวันแรกที่พบกัน หรือวันเกิด  ถ้าฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ในวันพิเศษอย่างนี้ บอกได้เลยเขามีความโรแมนติก และให้ความสำคัญในวันพิเศษๆ  ของขวัญอาจจะเป็น ดอกไม้สักดอก หรือตุ๊กตาที่เราชอบสักตัว ของขวัญอาจจะไม่สำคัญแต่ความจริงใจสำคัญกว่า

 

ผู้ชายดีๆ ไม่ได้เจอบ่อยๆ นะคะ ถ้าได้เจอและได้รู้จักกันแล้ว ควรเก็บรักษาไว้ให้ยาวนาน เคยมีคนกล่าวไว้ว่า หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน  ก็ยังคงใช้ได้ตลอดนะคะสาวๆ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @