เทรนด์ใหม่มาแรง! กับ ไอเดียการเขียนคิ้วแบบ 'ขนนก' สวยเก๋ ไม่เปรี้ยว ไม่มั่นทำไม่ได้

เทรนด์ใหม่มาแรง! กับ ไอเดียการเขียนคิ้วแบบ 'ขนนก' สวยเก๋ ไม่เปรี้ยว ไม่มั่นทำไม่ได้

เทรนด์การเขียนคิ้วแบบขนนกเก๋ๆ

04 May 2017
DearZuffi
04 May 2017


ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นไม่ได้มีแค่เรื่องการแต่งตัวเท่านั้น เพราะเรื่องการแต่งหน้า ก็มักจะมีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาให้เราตื่นเต้นเสมอ ซึ่งในวันนี้เองเราก็จะมาอัปเดตการเขียนคิ้วเทรนด์ใหม่ ที่ไม่ได้แค่วาดเขียนให้คิ้วดูโค้ง โก่งดั่งคันศร หรือแนวตรงแบบสาวเกาหลี


เพราะตอนนี้เทรนด์การคิ้วที่มาแรง คือ ทรงคิ้วแบบขนนกที่เรียกว่า ' Feather EyeBrow ' ซึ่งเป็นการวาดเส้นคิ้วให้เฉียงขึ้นลงเหมือนเส้นขนนก ให้ลุคสวยเก๋ ชนิดว่าโดดเด่นสุดๆ

จะมีลักษณะแบบไหน ไปดูกันเลย!

  

image_349256

มั่นสุดๆ กับคิ้วที่เหมือนขนนก

- ที่มารูป: mac.h-cdn.co


ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนติดตามอินสตราแกรม Make Up Artist ทางฝั่งอเมริกา และยุโรป ก็จะพบว่ามีลุคแต่งหน้าด้วยรูปคิ้วแบบขนนกเก๋ๆ โพสต์ลงไอจีกันหลายคนเลยทีเดียว


โดยสาวๆ สามารถเขียนคิ้วได้ทั้งสีอ่อนและสีเข้ม ซึ่งถ้าวาดรูปคิ้วขนนก แต่ทาสีอ่อน แล้วแต่งตาโทนสีสดใส ก็จะช่วยให้ใบหน้าดูสวยซอฟต์ แต่เปรี้ยวเก๋แบบสุดๆ


แต่ถ้าใครเขียนคิ้วแบบ 'Feather Eyebrow' แบบเข้มๆ ก็จะช่วยให้โครงหน้าดูคมมากขึ้น


นอกจากการจัดคิ้วให้เป็นขนนกฟรุ้งฟริ้งแล้ว ยังสามารถสร้างลุคแฟนตาซีด้วยการใช้กลิตเตอร์สีทอง หรือสีอื่นๆ ระบายลงบนคิ้ว หรือปัดคิ้วแบบขนนกสีน้ำตาล แล้วแต่งตาด้วยโทนสดใส


และถ้าใครอยากจะวาดคิ้วให้เป็นรูปขนนก ตามเทรนด์คิ้วทรงใหม่บ้าง เราก็นำคลิปวิดีโอสอนวาดคิ้วให้เป็นทรง ' Feather Eyebrow ' มาฝากเลย

 

เป็นไงบ้างคะสาวๆ บอกเลยว่าเทรนด์คิ้วแบบขนนกทรงใหม่นี้ ต้องใช้มาสคาร่าปัดๆ ให้เฉียงขึ้นลง ก่อนจะทาสีอายแชโดว์ให้อ่อนเข้มตามใจเรา ทำให้ลุคดูซอฟต์ๆ แต่เก๋โดดเด่นแบบสุดๆ แค่นี้เราก็มีคิ้วสวยๆ อินเทรนด์แบบขนนกเหมือนสาวๆ สายฝ. ได้ไม่ยาก

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้านะคะ บ๊ายบาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @