profile: iBBY Bae
iBBY Bae
ติดตาม
icon 09 พ.ค. 2017
icon 0
icon 7.7K
ตัวเดียวจบ! รีวิวกันแดดเนื้อมูส 'เอพริลไรซ์' หรือเป็นรองพื้น บำรุงผิวก็ได้ด้วย!

รีวิวกันแดดเนื้อมูส 'เอพริลไรซ์' หรือเป็นรองพื้น บำรุงผิวก็ได้ด้วย!

เป็นทั้งกันแดด ครีมบำรุงผิว รองพื้น แบบนี้ก็ได้ด้วย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ

เบื่อกันแดดที่ใช้กันทุกวันหรือยังคะ ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ประเทศไทยเราก็ร้อนเอาซะมากๆ นอกจากการใส่เสื้อแขนยาว ใส่หมวก กางร่มแล้ว ก็ยังไม่สามารถปกป้องผิวได้ 100% เพราะเจ้า UVA และ UVB สามารถทำร้ายเราได้แม้หลบในที่ร่ม!

การทาครีมกันแดดเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะช่วยปกป้องผิว แดดไม่เพียงแค่ทำให้หมองคล้ำ แต่ทำให้เกิดฝ้า ริ้วรอย รวมถึงมะเร็งของผิวหนังได้เลยล่ะ วันนี้เลยมาแนะนำครีมกันแดดเนื้อมูส “ Aprilise ” เอพริลไรซ์ เป็นกันแดดที่เป็นได้ทั้งรองพื้น แถมบำรุงผิวด้วย ใช้ง่ายไม่ยุ่งยากเลยค่ะ มาดูตัวผลิตภัณฑ์กันเลย

 

image_349528

 

เอพริลไรซ์ ซิลกี้ รีทัช ซันสกรีน SPF 50 PA +++ แบรนด์เคลมว่าเป็นกันแดดเนื้อมูสใยไหม ที่สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย มี SPF PA 50+++ กันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำกันเหงื่อด้วย!

สำคัญเลยคือช่วยกันแดด เป็นทั้งครีมบำรุงผิวที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อเราโดนแดดมากๆ ก็จะสูญเสียน้ำมาก มีผลทำให้หน้าแห้ง หมอง แถมยังเป็นรองพื้นอีกด้วย มาครบขนาดนี้ 4 in 1 เลยทีเดียว! แถมควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชม. เชียวนะ!

 

image_349531

แพ็กเกจจิ้งเป็นกระปุกฝาหมุน มีตัวฝาปิดอีกชั้นกันฝุ่น ดูสะอาด ปลอดภัย อ๋อ วันหมดอายุมีอยู่ที่ก้นกระปุกนะจ๊ะ

image_349532

เมื่อเปิดฝาที่ปิดกันฝุ่นออก เราจะเจอกับเจ้ากันกันแดด เอพริลไรซ์ เนื้อมูสใยไหม นุ่มๆ เนื้อนุ่มมากจริงๆ มีกลิ่นหอมด้วย

ลองเกลี่ยเนื้อกันแดด

image_349535

สีของเนื้อกันแดดจะออกสีเนื้อๆ สามารถใช้แทนรองพื้นได้จริงๆ จ้ะ ใช้ในวันสบายๆ ที่ขี้เกียจแต่งหน้า หรือเวลาที่เร่งรีบด่วนจี๋! ใช้ง่าย ฟินๆ สบายๆ เลย ไม่ยุ่งยากด้วย!

ลองทาให้ดู เปรียบเทียบกัน

image_349536

ลองทาให้ดูนะ ข้างที่ใช้กันแดด ผิวจะดูขาวเนียนไปเลยเหมือนใช้รองพื้นจริงๆ แต่ถ้าผิวคล่ำมากๆ แนะนำว่าไม่ต้องใช้เยอะนะ ทาบางๆ ก็พอ ไม่ต้องกลัวว่าจะวอก ทิ้งไว้สักพักสีมันจะดรอปลงกลืนไปกลับสีผิวเลยล่ะ เป็นรองพื้นเบาๆ ในวันสบายๆ

จากที่ลองใช้มา 1 อาทิตย์เนี่ย ผิวยังไม่คล้ำขึ้นเลยนะ แสดงว่ากันแดดได้ดีเลยล่ะ แล้วก็หน้ามีความมันบ้างเพราะเป็นคนหน้ามันอยู่แล้วด้วย มีกลิ่นหอม น่าจะใส่น้ำหอมมา ใครกลัวแพ้ลองทดสอบดูก่อนนะ

อีกอย่างมันบางเบามากๆ เหมือนไม่ได้ทา แต่จริงๆ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้น สบายผิว ชอบตรงนี้ล่ะ ทำให้รู้สึกว่าไม่หนักหน้า สบาย ฟินๆ ไปตลาดก็หน้าผ่องได้ อิอิ

image_349537


ปิดท้ายด้วยลุคแต่งหน้าโดยใช้กันแดด “ เอพริลไรซ์ ” แทนรองพื้น ผสมรองพื้นสีเข้มไปนิดนึง คอนทัวร์ ไฮไลท์ เฉดดิ้งปกติ ได้ลุคแบบนี้เลย เลิฟฝุดๆ >.< แอบดูสายฝ. เหมือนกันนะเนี่ย อิอิ

จบแล้วสำหรับการรีวิวกันแดดเนื้อมูสใยไหม ที่ประสิทธิภาพดีจนอยากแนะนำ หวังว่าจะเป็นทางเลือกให้กับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากันแดดกันอยู่น้า สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

image_349538

บทความที่เกี่ยวข้อง