งานมอบมงต้องมาระเบิดกรุคลีนซิ่งค้นหาเดอะวินเนอร์ประจำซัมเมอร์นี้
1545366781 02 icon makeup 01
แต่งหน้า

งานมอบมงต้องมา! ระเบิดกรุคลีนซิ่ง ค้นหาเดอะวินเนอร์ประจำซัมเมอร์นี้

คลีนซิ่งไหนปัง คลีนซิ่งไหนเป๊ะ ตัวไหนมาวินสุด ตามเราไปดูกันค่ะ >


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • >> Best of Cleansing Oil <<

  • >> Best of Cleansing Water <<

  • >> Best of Cleansing Wipe <<

  • >> Best of Eye & Lip Remover <<

  • >> Best of Cleansing Foam <<


  ฮัลโหลสาวๆ ทุกคน ซัมเมอร์มาถึงแล้ว นอกจากต้องเตรียมตัวรับมือกับอากาศที่ร้อนปรอทแตกแล้ว เจ้าอากาศร้อนตัวดีนี่แหละที่ทำให้เมคอัพของสาวๆ อย่างเรามัน เยิ้ม ไม่เป๊ะปัง แถมถ้าทำความสะอาดผิวไม่ดี ปัญหาผิวก็จะเข้ามากวนใจเพียบ ทั้งสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน ว้ายยย ไม่โอเคค่ะซิสสสสสส

  เอาล่ะค่ะ! หลังจากที่ทางเทนชิ ได้ทำการเฟ้นหาคลีนซิ่งตัวท็อปของแต่ละประเภทมาตลอด วันนี้จะมาอัพเดท คลีนซิ่ง 5 ประเภท ที่เป็นตัวแม่ แก้ผิวพัง ให้กับสาวๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมแล้วไปดูกันเลย ว่ามงจะลงที่แบรนด์ไหนกันบ้าง


  >> Best of Cleansing Oil <<


  เริ่มกันที่คลีนซิ่งประเภทออยล์ ซึ่งถือเป็นเทรนด์การล้างหน้าที่มาแรงมากในขณะนี้ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ เพราะการใช้คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทั้งทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แล้วยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าสุดๆ และผลิตภัณฑ์ที่ได้มงในหมวดของคลีนซิ่งออยล์คือ 
  “ POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ” ออยล์อุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์หลายๆ คนแนะนำ เนื้อคริสตัลใสๆ มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Crystal Oil ซึ่งเป็นสารสกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่นถึง 8 ชนิด อีกทั้งยังมี Royal Jelly ช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวที่แห้ง คล้ำเสีย ลดการอักเสบของผิว และ Avocado Oil ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว

  เวลาใช้กดออกมาประมาณ 3-4 ปั๊มเท่านั้น เจ้าตัวนี้เป็นออยล์อุ่น พอเรานวดวนๆ ทั่วหน้า ความอุ่นของออยล์จะเข้าไปช่วยเปิดรูขุมขนของคุณสาวๆ พร้อมดูดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกมา ทำให้เราล้างหน้าได้อย่างหมดจด จึงไม่เกิดสิวอุดตันหรือปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ความเริ่ดอีกอย่างหนึ่งคือสาวๆ สามารถใช้เจ้าตัวนี้ถูรอบๆ ดวงตาได้เลย โดยไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ดังนั้นสาวผิวบอบบางไว้ใจได้เลยจ้า


  ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง:
  ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเซ็นซิทีฟ เหมาะกับสาวที่รักการแต่งหน้า ล้างออกได้หมดจดแม้เครื่องสำอางประเภท Waterproof

  ปริมาณ/ราคา: ขนาดเล็ก 60 ml. 550 บาท, ขนาดใหญ่ 200 ml. 1,400 บาท

  หาซื้อได้ที่: ขนาดเล็ก มีจำหน่ายที่ Watsons, ขนาดใหญ่ มีจำหน่ายที่
  www.positifthailand.com

  >> Best of Cleansing Water <<


  ชิ้นต่อมาคือ คลีนซิ่งแบบน้ำ จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก
  Bioderma ที่ฮิตติดลมบนมาตั้งแต่ยังไม่มีวางขายในไทย สาวๆ ต้องแห่กันพรีออเดอร์กันกระหน่ำ จริงๆ แบรนด์นี้เค้าออกมาด้วยกัน 2 สูตร คือสีเขียว เหมาะสำหรับคนผิวมัน-ผิวผสม แต่ตัวที่ได้รับมงเพราะสาวๆ ต่างเทใจให้คือสูตรสีชมพู “ Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Micelle Solution ” เหมาะกับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ลักษณะจะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่า เป็นเทคโนโลยี Micellar Water ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

  ใช้หยดลงบนสำลี และเช็ดได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตาได้เลย เจ้าตัวนี้อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แต่แอบบอกนิดนึงว่า คราบรองพื้น บลัชออน เจ้าตัวนี้สามารถเอาอยู่ แต่ถ้าเป็นอายไลน์เนอร์ มาสคาร่า 
  ลิปแมตต์ชนิดติดแน่นทนนาน อาจต้องเช็ดย้ำๆ ซึ่งผิวอาจระคายเคืองและเกิดริ้วรอยได้ ทางที่ดีควรใช้ Eye & Lip Remover อีกครั้ง เพื่อความสะอาดหมดจด    


  ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเซ็นซิทีฟ เหมาะกับสาวที่แต่งหน้าเบาๆ - ปานกลาง สำหรับเครื่องสำอางประเภท Waterproof ล้างออกได้ไม่หมดจดเท่าที่ควร

  ปริมาณ/ราคา: 200 ml. 580 บาท

  หาซื้อได้ที่: Watsons, Boots และ Eveandboy

  >> Best of Cleansing Wipe <<


  ในโหมดของ Cleansing Wipe หรือ คลีนซิ่งชนิดแผ่น คงไม่มีแบรนด์ไหนแรงไปกว่า 

  “ Purevivi Cleansing Sheet ” ของถูกและดีในดรักสโตร์ที่สาวๆ ต่างการันตีเรื่องคุณภาพที่เป็นมิตรต่อผิวหน้า และราคาที่ดีต่อกระเป๋าสตางค์แบบสุดๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 12 ชนิด และยังมีว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังมี ไฮยารูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มน้ำ

  วิธีใช้ วางแผ่นเช็ดเครื่องสำอางบนผิว ทิ้งไว้ 10 วินาที จากนั้นค่อยๆ ลูบเครื่องสำอางออกอย่างเบามือ บริเวณดวงตาควรใช้เป็น Eye Remover เช็ด เพราะการถูรอบๆ ดวงตาบ่อยๆ ทำให้เกิดการระคายเคือง และเกิดริ้วรอยแห่งวัยตามมา


  ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวที่แต่งหน้าเบาๆ ที่ต้องการความรวดเร็วในการคลีนผิว สะดวก เหมาะสำหรับพกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ  

  ปริมาณ/ราคา: 50 แผ่น 299 บาท

  หาซื้อได้ที่: Watsons

  >> Best of Eye & Lip Remover <<


  งานตางานปาก ถ้าล้างไม่ดี ผิวก็พังได้ง่ายๆ นะคะซิส ดังนั้นสาวๆ คนไหน ชอบแต่งตาจัดเต็ม และทาลิปสติกชนิดจูบไม่หลุดล่ะก็ Eye & Lip Remover จึงเป็นไอเทมที่ควรมีไว้คู่กายเลยจ้า และตัวที่สาวๆ ส่วนใหญ่มอบมงให้คือ “ L'Oreal Gentle Lip And Eye Remover ” เวลาใช้ให้เขย่าก่อน แล้วหยดใส่สำลี แล้วแปะไว้บริเวณดวงตา หรือริมฝีปากสัก 20 วินาที จากนั้นลูบออกเบาๆ ไม่ควรใช้วิธีการถูแรงๆ เพราะผิวบริเวณดวงตาและริมฝีปากนั้นอ่อนโยน เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้แสบตา อีกทั้งสามารถลบได้แม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ หื้มมม ดีงามสุดๆ

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1491879797 img 98333 crop

  Tenshi Yuri

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ สาวๆ เทนชินะคะ เป็นสาววาไรตี้ ที่เปลี่ยนเป็นลุคไหนก็ได้ จะโหมดสาวมั่นก็มั่น สาวแซบก็แซบ หรือจะเปลี่ยนเป็นสาวแบ้ว โลกสวยก็ได้ ด้วยความเป็นคนหลายสไตล์ หลายอารมณ์ จึงค่อนข้างเข้าใจสาวๆทุกแบบ ให้คำแนะนำได้ทุกเรื่อง ทั้งเมคอัพ ไลฟ์สไตล หรือแม้แต่ความรัก พร้อมที่จะให้คำแนะนำสาวๆได้ทุกเรื่องเลยค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe