Curator
curator
Tenshi Yuri
211 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • >> Best of Cleansing Oil <<
  • >> Best of Cleansing Water <<
  • >> Best of Cleansing Wipe <<
  • >> Best of Eye & Lip Remover <<
  • >> Best of Cleansing Foam <<
งานมอบมงต้องมา! ระเบิดกรุคลีนซิ่ง ค้นหาเดอะวินเนอร์ประจำซัมเมอร์นี้

คลีนซิ่งไหนปัง คลีนซิ่งไหนเป๊ะ ตัวไหนมาวินสุด ตามเราไปดูกันค่ะ >

12 May 2017
curator_Tenshi Yuri Tenshi Yuri
12 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวๆ ทุกคน ซัมเมอร์มาถึงแล้ว นอกจากต้องเตรียมตัวรับมือกับอากาศที่ร้อนปรอทแตกแล้ว เจ้าอากาศร้อนตัวดีนี่แหละที่ทำให้เมคอัพของสาวๆ อย่างเรามัน เยิ้ม ไม่เป๊ะปัง แถมถ้าทำความสะอาดผิวไม่ดี ปัญหาผิวก็จะเข้ามากวนใจเพียบ ทั้งสิวอักเสบ สิวผด และสิวอุดตัน ว้ายยย ไม่โอเคค่ะซิสสสสสส

เอาล่ะค่ะ! หลังจากที่ทางเทนชิ ได้ทำการเฟ้นหาคลีนซิ่งตัวท็อปของแต่ละประเภทมาตลอด วันนี้จะมาอัพเดท คลีนซิ่ง 5 ประเภท ที่เป็นตัวแม่ แก้ผิวพัง ให้กับสาวๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมแล้วไปดูกันเลย ว่ามงจะลงที่แบรนด์ไหนกันบ้าง


>> Best of Cleansing Oil <<

image_351939

เริ่มกันที่คลีนซิ่งประเภทออยล์ ซึ่งถือเป็นเทรนด์การล้างหน้าที่มาแรงมากในขณะนี้ โดยเฉพาะในหมู่สาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ เพราะการใช้คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้า ทั้งทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แล้วยังอ่อนโยนต่อผิวหน้าสุดๆ และผลิตภัณฑ์ที่ได้มงในหมวดของคลีนซิ่งออยล์คือ 
“ POSITIF Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ” ออยล์อุ่นจากประเทศญี่ปุ่นที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์หลายๆ คนแนะนำ เนื้อคริสตัลใสๆ มีส่วนผสมสำคัญอย่าง Crystal Oil ซึ่งเป็นสารสกัดมาจากพืชพรรณธรรมชาติของประเทศญี่ปุ่นถึง 8 ชนิด อีกทั้งยังมี Royal Jelly ช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวที่แห้ง คล้ำเสีย ลดการอักเสบของผิว และ Avocado Oil ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว

เวลาใช้กดออกมาประมาณ 3-4 ปั๊มเท่านั้น เจ้าตัวนี้เป็นออยล์อุ่น พอเรานวดวนๆ ทั่วหน้า ความอุ่นของออยล์จะเข้าไปช่วยเปิดรูขุมขนของคุณสาวๆ พร้อมดูดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกมา ทำให้เราล้างหน้าได้อย่างหมดจด จึงไม่เกิดสิวอุดตันหรือปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ความเริ่ดอีกอย่างหนึ่งคือสาวๆ สามารถใช้เจ้าตัวนี้ถูรอบๆ ดวงตาได้เลย โดยไม่รู้สึกแสบหรือระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ดังนั้นสาวผิวบอบบางไว้ใจได้เลยจ้า

image_351943

ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง:
ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเซ็นซิทีฟ เหมาะกับสาวที่รักการแต่งหน้า ล้างออกได้หมดจดแม้เครื่องสำอางประเภท Waterproof

ปริมาณ/ราคา: ขนาดเล็ก 60 ml. 550 บาท, ขนาดใหญ่ 200 ml. 1,400 บาท

หาซื้อได้ที่: ขนาดเล็ก มีจำหน่ายที่ Watsons, ขนาดใหญ่ มีจำหน่ายที่
www.positifthailand.com

>> Best of Cleansing Water <<

image_351944

ชิ้นต่อมาคือ คลีนซิ่งแบบน้ำ จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจาก
Bioderma ที่ฮิตติดลมบนมาตั้งแต่ยังไม่มีวางขายในไทย สาวๆ ต้องแห่กันพรีออเดอร์กันกระหน่ำ จริงๆ แบรนด์นี้เค้าออกมาด้วยกัน 2 สูตร คือสีเขียว เหมาะสำหรับคนผิวมัน-ผิวผสม แต่ตัวที่ได้รับมงเพราะสาวๆ ต่างเทใจให้คือสูตรสีชมพู “ Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Micelle Solution ” เหมาะกับสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ลักษณะจะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่า เป็นเทคโนโลยี Micellar Water ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

ใช้หยดลงบนสำลี และเช็ดได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตาได้เลย เจ้าตัวนี้อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แต่แอบบอกนิดนึงว่า คราบรองพื้น บลัชออน เจ้าตัวนี้สามารถเอาอยู่ แต่ถ้าเป็นอายไลน์เนอร์ มาสคาร่า 
ลิปแมตต์ชนิดติดแน่นทนนาน อาจต้องเช็ดย้ำๆ ซึ่งผิวอาจระคายเคืองและเกิดริ้วรอยได้ ทางที่ดีควรใช้ Eye & Lip Remover อีกครั้ง เพื่อความสะอาดหมดจด    

image_351946

ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเซ็นซิทีฟ เหมาะกับสาวที่แต่งหน้าเบาๆ - ปานกลาง สำหรับเครื่องสำอางประเภท Waterproof ล้างออกได้ไม่หมดจดเท่าที่ควร

ปริมาณ/ราคา: 200 ml. 580 บาท

หาซื้อได้ที่: Watsons, Boots และ Eveandboy

>> Best of Cleansing Wipe <<

image_351947


ในโหมดของ Cleansing Wipe หรือ คลีนซิ่งชนิดแผ่น คงไม่มีแบรนด์ไหนแรงไปกว่า 

“ Purevivi Cleansing Sheet ” ของถูกและดีในดรักสโตร์ที่สาวๆ ต่างการันตีเรื่องคุณภาพที่เป็นมิตรต่อผิวหน้า และราคาที่ดีต่อกระเป๋าสตางค์แบบสุดๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 12 ชนิด และยังมีว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องการลดการอักเสบและการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังมี ไฮยารูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวยืดหยุ่น อิ่มน้ำ

วิธีใช้ วางแผ่นเช็ดเครื่องสำอางบนผิว ทิ้งไว้ 10 วินาที จากนั้นค่อยๆ ลูบเครื่องสำอางออกอย่างเบามือ บริเวณดวงตาควรใช้เป็น Eye Remover เช็ด เพราะการถูรอบๆ ดวงตาบ่อยๆ ทำให้เกิดการระคายเคือง และเกิดริ้วรอยแห่งวัยตามมา

image_351948

ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: ใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวที่แต่งหน้าเบาๆ ที่ต้องการความรวดเร็วในการคลีนผิว สะดวก เหมาะสำหรับพกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ  

ปริมาณ/ราคา: 50 แผ่น 299 บาท

หาซื้อได้ที่: Watsons

>> Best of Eye & Lip Remover <<

image_351949

งานตางานปาก ถ้าล้างไม่ดี ผิวก็พังได้ง่ายๆ นะคะซิส ดังนั้นสาวๆ คนไหน ชอบแต่งตาจัดเต็ม และทาลิปสติกชนิดจูบไม่หลุดล่ะก็ Eye & Lip Remover จึงเป็นไอเทมที่ควรมีไว้คู่กายเลยจ้า และตัวที่สาวๆ ส่วนใหญ่มอบมงให้คือ “ L'Oreal Gentle Lip And Eye Remover ” เวลาใช้ให้เขย่าก่อน แล้วหยดใส่สำลี แล้วแปะไว้บริเวณดวงตา หรือริมฝีปากสัก 20 วินาที จากนั้นลูบออกเบาๆ ไม่ควรใช้วิธีการถูแรงๆ เพราะผิวบริเวณดวงตาและริมฝีปากนั้นอ่อนโยน เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้แสบตา อีกทั้งสามารถลบได้แม้เป็นเครื่องสำอางกันน้ำ หื้มมม ดีงามสุดๆ

image_351951


ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง:
เหมาะสำหรับสาวที่รักการแต่งดวงตา และทาลิปสติก ชนิด Waterproof

ปริมาณ/ราคา:
125 ml. 289 บาท

หาซื้อได้ที่:
Watsons, Boots, Eveandboy

>> Best of Cleansing Foam <<

image_351952

ล้างเครื่องสำอางเสร็จแล้วอย่าลืมคลีนผิวอีกรอบด้วยโฟมล้างหน้านะคะสาวๆ และโฟมที่สาวๆ พูดถึงอย่างมากต้องตัวนี้เลย “ Senka Perfect Whip Foam ” วิปโฟมเนื้อนุ่มละมุนผิว นอกจากล้างหน้าได้สะอาดแล้วยังทำให้สาวๆ ได้ฟินกับฟองโฟมนุ่มๆ ขณะล้าง มีส่วนผสมของ Double Hyaluronic Acid ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังจากล้างเสร็จ

เวลาใช้สามารถบีบออกจากหลอดแล้วล้างได้เลย แต่ถ้าใครมีเวลาและอยากฟินกับฟองโฟม ก็สามารถใช้ตาข่ายตีวิปโฟม แล้วผสมน้ำเล็กน้อย ก็สนุกและเพลินไปอีกแบบจ้า ข้อดีของการล้างหน้าด้วย
วิปโฟมคือ เนื้อวิปโฟมแน่นๆ จะไม่ทำให้ฝ่ามือสัมผัสกับผิวอย่างรุนแรง ลดการเสียดสี และลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วย

image_351954

ไลฟ์สไตล์แบบไหนใช้แล้วปัง: เหมาะสำหรับใช้หลังจากล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งแล้ว เพื่อเป็นการทำความสะอาดอีกครั้ง ก่อนขั้นตอนการบำรุง  

ปริมาณ/ราคา: 125 ml. 289 บาท

หาซื้อได้ที่: Watsons, Boots, Eveandboy

เป็นไงบ้างคะ ตัวที่สาวๆ ใช้อยู่มีเข้าวินได้มงบ้างหรือเปล่า? ยิ่งสาวๆ ชอบแต่งหน้ามากเท่าไหร่ ขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางก็ยิ่งจำเป็นมากเท่านั้น เพราะถ้าเราคลีนผิวให้สะอาด การบำรุงในขั้นต่อๆ ไปก็จะยิ่งมีประสิทธิภาพ และไม่ว่าจะฤดูร้อน หรือฤดูไหน สาวๆ อย่างเราก็ต้องล้างหน้าให้สะอาด ผิวจะได้ใส เรียบเนียนและมีออร่า ไม่ว่าจะแต่งกี่ลุคก็ ปัง! ปัง! ปัง! ไปเลยจ้า
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked