REVIEW:: ใช้แล้วชอบ 'กันแดด DAIKI' คุมมันขั้นเทพ กันน้ำ บางเบา แถมไม่อุดตัน

REVIEW:: ใช้แล้วชอบ 'กันแดด DAIKI' คุมมันขั้นเทพ กันน้ำ บางเบา แถมไม่อุดตัน

ใครที่ชอบกันแดดเนื้อบางเบาแต่ปกปิด ไม่หนักหน้า ที่สำคัญคุมมันขั้นเทพ! มามุงกันได้เลย บอกเลยว่ามันดีจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นกันแดดที่ครบจบในตัวเดียวมาก นั่นคือ กันแดดของ DAIKI นั่นเองง
อยากรู้ดีงามยังไง มาดูกันเลยค่ะซิส

12 May 2017
๋๋JanniesDay
12 May 2017


สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวกันแดดที่ใช้อยู่ตอนนี้กันค่ะ ใครที่ชอบกันแดดเนื้อบางเบาแต่ปกปิด ไม่หนักหน้า ที่สำคัญคุมมันขั้นเทพ! มามุงกันได้เลยบอกเลยว่ามันดีจริงๆ ค่ะ


เพราะเป็นกันแดดที่ครบจบในตัวเดียวมาก นั่นคือ กันแดดของ DAIKI นั่นเองง อยากรู้ดีงามยังไงมาดูกันเลยค่ะซิส

image_353621


กลายเป็นลูกรักกันไปเลย สำหรับกันแดดของ DAIKI AHA SUNSCREEN CREAM เป็นกันแดดเนื้อครีมบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม ที่สำคัญมี SPF 50 PA+++ ซึ่งเหมาะกับแดดประเทศไทยในตอนนี้มากก

image_353630
image_353624

ด้านหลังของกล่องก็จะบอกรายละเอียดอย่างชัดเจน เรื่องส่วนผสมและวิธีการใช้ โดยทาก่อนออกแดด 30 นาทีนะคะซิส

image_353626

พอแกะกล่องออกมาก็จะเป็นกันแดดในรูปแบบของกระปุก ขนาด 15 กรัม พกพาง่าย ซึ่งมาพร้อมกับไม้พายตักเนื้อครีมกันแดดไว้สำหรับตักเนื้อครีมกันแดดนั่นเอง

image_353627
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Mintar Thamee
ผิวหมองคล้ำ เป็นประกาย ลดสิว
6
2
earttthquake
รีวิวเซรั่มทาฝ้า กระ จุดด่างดำ แบบซองในราคาหลักสิบ✨
0
0
DaimondAR
💋ลิปมงคลประจำวันเกิด ควรทาสีไหนมาดู | ลิปแมทออร่าริช
1
0


โดยนอกจากจะเป็นกันแดดที่มี SPF 50 แล้วเนื้อครีมยังบางเบามาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบแป้งเด็ก ซึ่งชอบมาก เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญบอบบางแม้ผิวแพ้ง่ายด้วยนะเออ เพราะไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนเราด้วย คือเริ่ดอ่ะ จบในตัวเดียว

image_353631


มาดูเนื้อครีม ลักษณะเป็นเนื้อมูสนิดๆ อย่างที่บอกคือ ฟินกับกลิ่นมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็ก นอกจากจะกันแดดแล้วยังมี AHA ซึ่งช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใสอีกด้วย

image_353632

ใช้ไม้พายตักเนื้อกันแดดขึ้นมา

image_353634

ป้ายกันแดดให้ดูบนหลังมือ ให้เห็น texture เนื้อครีมก่อนนะคะ

image_353635

พอทาไปแล้วกลายเป็นเนื้อแป้งเนียนไปกับผิวเลย ซึ่งปรับสีผิวให้ดูขาวขึ้นด้วย คือดีงามมากเลยเธออ

image_353636


พอทาเปรียบเทียบกับไม่ทาให้เห็นกันจะๆ ไปเลย คือปกปิดได้ดีเลย รูขุมขน รอยดำรอยแดงจากสิว คือดูเป็นธรรมชาติด้วย ไม่หนักหน้า อันนี้ชอบจริงจัง


อีกข้างคือทากันแดดทั่วไป ซึ่งไม่คุมมันเลย แปบเดียวหน้าดรอปลงมาเลย

image_353637

ทดสอบเรื่องความมัน คือคุมมันขั้นเทพเลยค่ะซิส อยู่ทนมากก ตกเย็นหลุดไปแค่นิดเดียวเท่านั้น หน้ายังผ่องใสดิวอี้นิดๆ คือเวิร์คจริง

image_353638

ในส่วนของการกันน้ำก็ทำออกมาดีเยี่ยม เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบแต่อย่างใด เออคือแนะนำเลย เนื้อบางเบาแถมกันน้ำได้ ไม่เป็นสิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วย ถือว่าใช้แล้วชอบสุดๆ แล้วตอนนี้

 

image_353639


พอทาทั้งหน้าก็จะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติใสๆ แบบงานโชว์ผิวหลอกผู้มากเลยแกร คือควรไปตำ แนะนำเลย ส่วนตัวเราใช้แล้วชอบมาก เพราะปกติเวลาทากันแดดที่มีเนื้อปกปิดทีไร พอล้างหน้าชอบอุดตันรูขุมขน สิวบุกตลอด แต่ส่วนตัวใช้แบรนด์นี้แล้วไม่แพ้หรือเกิดการอุดตันแต่อย่างใด ใครที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องทดสอบการแพ้ก่อน


ถือว่าเป็นกันแดดที่อยากแนะนำเลยค่ะ เหมาะกับใครที่เร่งรีบอยากจบในตัวเดียวแนะนำเลยยย สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน ไว้คราวหน้าจะมารีวิวอะไรอีกฝากติดตามกันด้วยนะคะ >_<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @