profile: Sarii Nashi
Sarii Nashi
ติดตาม
icon 14 มิ.ย. 2017
icon 0
icon 16.8K
ดูแลตัวเองให้ดูดีครบทุกองศา เผยผิวใสสุขภาพดี สวยครบสูตรได้ในขวดเดียว!

ดูแลตัวเองให้ดูดีครบทุกองศา เผยผิวใสสุขภาพดี สวยครบสูตรได้ในขวดเดียว!

เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวใสสุขภาพดี ห้ามพลาดเลยค่าา!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า เพื่อนๆ SistaCafe ทุกคนนน ♥

เพื่อนๆ เคยไหมคะ เวลาที่เราตั้งใจดูแลสภาพผิวของเรา ทั้งทาครีมบำรุงต่างๆ นานา แต่ผิวก็ยังไม่สวยใสเท่าที่ควร นั่นเพราะว่าผิวของเรานั้นขาดการบำรุงจากภายในนั่นเองค่ะ หากเราไม่ดูแลสุขภาพภายในของเราให้ดี ต่อให้ทาครีมบำรุงแค่ไหนผิวพรรณก็ยังไม่สดใส เพราะฉะนั้นวันนี้ลี่ค้นพบเครื่องดื่มที่นอกจากจะอร่อย ดีต่อสุขภาพแล้ว ยังทำให้ผิวของสาวๆ นั้นดูดีสวยใสอีกด้วยค่ะ จะเป็นเครื่องดื่มอะไรนั้นติดตามชมกันเลยค่าา ^__^//

จูซเนส (Juice Nest)

image_355609

ขอแนะนำ Juice Nest เครื่องดื่มเนื้อรังนกแท้ ราคาเพียงขวดละ 65 บาทเท่านั้นค่ะ ( ถือว่าราคาไม่แพงเลยน้า เมื่อเทียบกับขนาดและรังนกยี่ห้ออื่น ) โดดเด่นด้วยประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อรังนกแท้ที่อัดแน่นพร้อมดื่ม ผสาน 3 ส่วนผสมจากประเทศญี่ปุ่นอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และคิว 10  หอมอร่อยในน้ำองุ่นขาว ♥ ดื่มง่ายมากๆ เลยค่ะ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ดื่ม

หากแช่เย็นก่อนดื่มแล้วจะยิ่งอร่อยมากเลยค่ะ แนะนำให้ดื่มตอนเย็นๆ เลยย ^^

image_355610

ไฮไลท์ส่วนผสมที่อยู่ในเครื่องดื่ม Juice Nest

รังนก รังนกไทยได้รับความเชื่อถือจากชาวจีนมานานนับพันปีตั้งแต่อดีตกาล แพทย์จีนจะใช้รังนกในการรักษาทางโภชนาการบำบัด รักษา และบำรุงร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใส รักษาอาการเกี่ยวกับทางเดินหายใจ เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายค่ะ

คอลลาเจน : โปรตีนธรรมชาติในร่างกาย ซึ่งเป็นโปรตีนที่เป็นโครงสร้างหลักของผิว เส้นผม เล็บ กระดูก ข้อต่อ ตลอดจนผนังหลอดเลือด หลายคนจึงเรียกคอลลาเจนว่า 'กาวแห่งชีวิต' เพราะคอลลาเจนทำหน้าที่เชื่อมเซลล์ในร่างกายเข้าด้วยกันค่ะ

กลูต้าไธโอน ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วย แถมยังมีส่วนช่วยให้ผิวของสาวๆ ขาวกระจ่างใส

Q10 มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวนั่นเองค่า

องุ่นขาว แม้จะมีสีเขียวแต่ก็ถูกเรียกว่า White Grape เปลือกและเนื้อผลไม้ขององุ่นขาว มีคุณประโยชน์ทางสุขภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดผิวหย่อนคล้อย เผยผิวใส และป้องกันอาการผิดปกติของร่างกาย แถมยังให้ความหอม อร่อย พร้อมความสดชื่นด้วย

หลังจากดื่ม Juice Nest

image_355628

พอได้เริ่มมาดื่มจูซเนสก็ติดใจ รู้สึกว่าร่างกายได้รับประโยชน์ไปเต็มๆ เลยค่ะ จากเมื่อก่อนติดดื่มพวกชานมไข่มุกทุกวัน (นอกจากอร่อยแล้วเพิ่มเติมคือความอ้วน 555) ตอนนี้ก็หันมาดื่มจูซเนสแทน อยากดื่มอะไรหวานๆ เมื่อไหร่ก็คว้ามากระดกได้เลย สดชื่น อร่อย ได้ทั้งสุขภาพดีแถมดูดีด้วย คิดดูว่าถ้าดื่มจูซเนสที่ช่วยดูแลจากภายในแล้ว พร้อมๆ กับออกกำลังกายไปด้วย จะเป็นยังไงกันน้าา ^__^

เติมเต็มชีวิตประจำวันด้วย Juice Nest

image_355660

ไม่ว่าจะไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ก็สามารถพกความอร่อย และเผยผิวสวยสุขภาพดีไปในตัวได้ ♥

image_355666
image_355667

ในแต่ละวันที่ทำงานเหนื่อยๆ ได้ Juice Nest เย็นๆ สักแก้วก็สดชื่นขึ้นเยอะเลยค่า

image_364758
image_355674

พอได้ดื่มทุกวัน เรียกได้ว่าประทับใจในรสชาติและผลลัพธ์ของ Juice Nest มากๆ เลยค่ะ ♥ ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังบำรุงผิวของเราไปในตัวอีกด้วย

นอกจากการที่เราได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ เราก็ควรดูแลส่วนอื่นๆ ของร่างกายไปพร้อมๆ กันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ 
ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิว ล้างหน้าให้สะอาด หลีกเลี่ยงแสงแดด ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอทั้งภายในและภายนอก เพียงแค่นี้เราก็มีผิวสวยใสและสุขภาพดีไปอีกนานๆ เลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ที่ได้ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ 

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ Juice Nest ก็สามารถลองหามาดื่มดูกันได้นะคะ แล้วจะต้องประทับใจแน่นอนค่า ^___^ //
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง