5 การออกกำลังกาย ที่จะช่วยให้ หน้าอกกระชับขึ้น ไม่หย่อน ไม่ย้วย!!!

5 การออกกำลังกาย ที่จะช่วยให้ หน้าอกกระชับขึ้น ไม่หย่อน ไม่ย้วย!!!

ใครที่อยากมีอกสวย กระชับ มั่นใจ มาดูเลย

17 May 2017
aommmy
17 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮโหลลลล สาวๆ SistaCafe

สาวๆ เคยรู้สึกไม่มั่นใจเวลาเดินแล้วหน้าอกกระเพื่อมๆ ทั้งๆที่เราก็ใส่เสื้อชั้นในไซส์เดิม แต่ทำไมรู้สึกว่าหน้าอกไม่กระซับเลย หรือว่าเราอ้วนขึ้นกันแน่นะ ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้การแล้วจ้าสาวๆ  มันต้องหาตัวช่วย!!! และสิ่งที่ง่ายที่สุดนั่นก็คือ การออกกำลังกาย ยังไงล่ะ

วันนี้เราเลยมี 5 ชนิดของการออกกำลังกายเพื่อให้หน้าอกกระชับ ไม่หย่อน ไม่ย้วย มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาทำตามกันเลย >///<

 

1. ท่าตั๊กแตน

image_354552
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com

ท่าตั๊กแตน เริ่มจากนอนคว่ำหน้าบนพื้นเสื่อ ขาเหยียดตรง จากนั้นยืดแขนออกมาตรงข้างหน้า แล้วดึงแขนกลับไปด้านหลัง โดยไม่ให้แขนแตะพื้น พร้อมกับยกตัวและหน้าอกขึ้นมา ทำจำนวน 8-12 ครั้งเป็น 1 เซ็ต ทำประมาณ 3 เซ็ต

 

2. ยกดัมเบล

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
emptyq
จะปังหรือจะพัง!? ลองใช้อายไลน์เนอร์จีนหลักสิบกัน👀✨
7
5
ว่างๆฉันก็รีวิว
ซิตต้า สลีปปิ้งมาร์ค
1
1
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
พิกัดกระเป๋าสะพายข้างๆ ชิคๆ✨
5
0
image_354558
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เริ่มจากนอนหงายกับพื้นค่ะ ในขณะที่มือสองข้างถือดัมเบลที่มีน้ำหนัก 0.5 – 1 กิโลกรัมเอาไว้ในจุดระดับอก จากนั้นให้คุณค่อยๆ ยกดัมเบลขึ้นจนสุดแขน แล้วจึงลดแขนลงมาอย่างช้าๆ เพื่อกลับสู่ท่าเดิม ท่านี้ควรทำเซ็ตละ 10 ครั้ง ครั้งละประมาณ 5 เซ็ตค่ะ

  

3. วิ่งจ๊อกกิ้ง

image_354561
- ที่มารูป: www.newhealthadvisor.com

การออกกำลังกายโดยการวิ่ง เป็นวิธีออกกำลังที่จะช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีเยี่ยมที่สุด และเมื่อร่างกายเกิดการเผาผลาญไขมันไปแล้ว ไขมันหน้าอกก็จะลดลงและทำให้หน้าอกกระชับได้ด้วย ซึ่งการวิ่งจ๊อกกิ้งหรือวิ่งเหยาะๆ ครั้งละประมาณ 20 – 30 นาที

ไม่เพียงแค่หุ่นสวย แต่ยังช่วยทำให้หน้าอกกระชับขึ้นได้อีกด้วย

 

4. ว่ายน้ำ

image_354565
- ที่มารูป: www.enjoy-swimming.com

ว่ายน้ำสาวๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ นอกจากจะช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและหุ่นฟิตสวยแล้ว ยังเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อให้แก่ช่วงไหลและช่วงอกได้ด้วย โดยจะช่วยสลายไขมันในบริเวณหน้าอกได้เป็นอย่างดี

ท่าที่เหมาะสมในการช่วยลดหน้าอกได้ดีก็คือ ท่ากรรเชียง ค่ะ เพราะจะช่วยเน้นการบริหารกล้ามเนื้อในส่วนของไหล่และอกได้เป็นอย่างดี

   

5. วิดพื้น

image_354567
- ที่มารูป: www.of-md.com

การวิดพื้นมีผลช่วยสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกให้กระชับขึ้น ช่วยลดไขมันบริเวณหน้าอกและใต้รักแร้ได้ดี ท่าสำหรับวิดพื้น โดยวางเท้าบนพื้นในระดับที่สูงเหนือกว่า จากนั้นให้เริ่มต้นวิดพื้นเลยค่ะ

โดยให้คุณดันหน้าอกสูงขึ้นจนสุดแขน แล้วค้างท่านี้ประมาณ 3 วินาทีจากนั้นจึงค่อยๆ ลดท่าลงมา ท่านี้ควรประมาณ 30 – 50 ครั้งต่อวันค่ะ


เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สำหรับ 5 ท่าและวิธีการออกกำลังกายช่วยให้หน้าอกกระชับ ไม่หย่อน ไม่ย้วย! และสาวๆ ยังได้รูปร่างที่สมส่วน แถมน้ำหนักลดลงอีกด้วย อย่าลืมทำตามคำแนะนำจากเรากันนะ รับรองว่า อกสวย เป๊ะแน่นอนจ้า

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้าาา บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @