profile: aommmy
aommmy
ติดตาม
icon 15 พ.ค. 2017
icon 3
icon 37.4K
REVIEW : มาส์กดีท็อกซ์ผิว Mask of Magnaminty จากแบรนด์ LUSH

REVIEW : มาส์กดีท็อกซ์ผิว Mask of Magnaminty จากแบรนด์ LUSH

Mask of Magnaminty ผลิตภัณฑ์ LUSH

 

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe

ชวนสาวๆ มาดีท็อกซ์ผิวให้สวยเนียน กระจ่างใสขึ้นด้วย Mask Of Magnaminty จากแบรนด์ LUSH กันค่ะ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ LUSH ต่างๆ จะเน้นการผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารซักล้างที่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด และสารกันเสีย สำหรับคนที่หน้าแพ้ง่าย ก็สามารถใช้กับแบรนด์ LUSH ได้อย่างแน่นอน เพราะโอกาสที่จะเกิดการระคายเคือง หรือ อาการแพ้เป็นไปได้น้อยมากๆ ค่ะ

 

image_354920
- ที่มารูป: mblogthumb2.phinf.naver.net


เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติซะส่วนใหญ่ อาจจะทำให้อายุการใช้งานที่มีนั้นค่อนข้างสั้น ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจึงมีสติ๊กเกอร์แปะวันที่ผลิตและวันหมดอายุที่แน่นอน เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถมั่นใจในการใชช้งานได้ดีเลยค่ะ

image_354926
- ที่มารูป: mblogthumb1.phinf.naver.net


Mask Of Magnaminty มาส์กดีท็อกซ์ผิว สินค้าขายดีอันดับหนึ่งจากแบรนด์ LUSH ที่เค้าว่าดีกัน เรามาเริ่มดูรีวิวไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ ว่าจะดีขนาดไหน?? :)

image_354932
- ที่มารูป: mblogthumb1.phinf.naver.net


โดยเจ้ามาส์กตัวนี้หลายๆ คนคงสงสัยว่าผิวแบบไหนถึงจะใช้ได้และเหมาะสมกันนะ ต้องขอบอกเลยว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวธรรมดา, ผิวผสม - ผิวมัน และแม้แต่สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่เราได้พูดถึงไว้ข้างต้นนั้นเอง

image_354934
- ที่มารูป: mblogthumb4.phinf.naver.net


เนื้อมาส์กจะมีความเข้มข้น สีออกเขียวมิ้นท์และมีเม็ดๆ ที่เป็นเม็ดจากธัญพืชผสมอยู่ สามารถขัดผิวได้แบบไม่ต้องกลัวบาดหน้าเลยค่ะ

image_354935
- ที่มารูป: mblogthumb4.phinf.naver.net
image_354936
- ที่มารูป: mblogthumb4.phinf.naver.net


มาเริ่มมาส์กหน้ากันเลยค่ะ โดยนำปาดครีมบางๆ มาพอกถูกนวดๆ ลงให้ทั่วใบหน้า จากนั้นก็มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วจึงล้างหรือเช็ดออกด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขน แล้วค่อยตามด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนค่ะ

สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่สาวๆ ต้องการเลย หรือจะใช้มาส์กผิวบริเวณลำคอ เนินอก หลัง หรือทั้งตัวเลยก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

image_354937
- ที่มารูป: mblogthumb3.phinf.naver.net
image_354938

เมื่อมาส์กทิ้งไว้จนแห้งจะเป็นสีแบบนี้ค่ะ

- ที่มารูป: mblogthumb3.phinf.naver.net


มาส์กเนื้อครีมเข้มข้นนี้ จะช่วยทำความสะอาดดีท็อกซ์ผิวได้อย่างล้ำลึก ถึงในระดับรูขุมขน และยังกระตุ้นกระบวนการในการซ่อมแซมผิว พร้อมกับผลัดเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยน ในตอนมาส์กนั้นยังให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เย็นผิวนิดๆ หอมกลิ่นมิ้นท์อีกด้วย


image_354939
- ที่มารูป: mblogthumb2.phinf.naver.net

 

หลังจากมาส์กหน้าเสร็จแล้วจะรู้สึกได้เลยค่ะ ว่าหน้าเนียนกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญหน้านุ่มขึ้นมากจริงๆ เนื่องจากตัวเนื้อครีมมีส่วนผสมจากธรรมชาติ สาวๆ ควรใช้ช้อนที่แห้งและสะอาดมาตักแบ่งเพื่อไปมาส์กนะคะ เพื่อป้องกันการเสียขึ้นได้ หากอยากยืดอายุการใช้งาน ก็นำไปแช่เย็นเพื่อให้สามารถใช้งานให้นานขึ้นจ้า

 

บทความที่เกี่ยวข้อง