เคล็ดลับหน้าสวยใสแบบดารา... สดแค่ไหนก็ปัง

เคล็ดลับหน้าสวยใสแบบดารา... สดแค่ไหนก็ปัง

เคล็ดลับหน้าสวยใสแบบดารา ' สดแค่ไหนก็ปัง ..เริ่มต้นที่การล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

26 May 2017
Pearl Nichapa Tapamart
26 May 2017

          สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ..วันนี้เพิร์ลจะมาแนะนำไอเทมเด็ดที่เหล่าบิ้วตี้บล็อคเกอร์ทั้งหลายอื้ออึงกันช้านานแล้ว นั่นก็คือ ' เคล็ดลับหน้าสวยใสของเหล่าดารา ' นั่นเองค่ะ!


          ถ้าเพื่อนๆ ติดตามบิ้วตี้กูรูอย่างคุณโมเม พาเพลินแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะเคยเห็นโฆษณา Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ตัวใหม่กันแล้วแน่นอนเลยล่ะค่ะSmooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water
 

“ ใช้แล้วเช็ดออกง่าย แค่กดปิ๊วๆ แปะค้างเอาไว้ ก็เช็ดออกได้เลย ”

image_355750


Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' เป็นเวชสำอางเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางค่ะ ซึ่งสำหรับตัวนี้จะเป็นสูตรน้ำ ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง พร้อมสลายต้นตอสิวอุดตัน สะอาดหมดจด ไร้สิว ไร้ริ้วรอย เหมาะสุดๆ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย 


ความเด็ดดวงของเจ้าคลีนซิ่งตัวนี้ก็คือมันจะมี Micellar Technology ชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับและเก็บสิ่งสกปรกและน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในอนุภาค มีทั้งส่วนที่ชอบน้ำ ( biomimetichydrophilic ) อยู่ภายนอกและส่วนที่ชอบน้ำมัน ( lipophilicactives ) อยู่ภายใน ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึกโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้าง ช่วยรักษาสมดุลผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคงความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยม 


ยังไม่หมดค่ะ! นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงอีกหลายตัวเลย เช่น Lecithin สารให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ฟื้นฟูสภาพผิวสู่สมดุลตามธรรมชาติ, Vitamin B3 ลดปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมี Niacinamide ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ


image_355766


เอาล่ะค่ะ! ได้เวลามาพิสูจน์กันแล้วล่ะ!! มาดูกันซิว่า ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' จะสมกับที่ทางแบรนด์เคลมไว้รึเปล่า


ปกติแล้วเพิร์ลจะแต่งหน้าเป็นประจำ ทำให้เกิดสิวบ่อย มีรอยสิวเยอะเชียวล่ะ สาเหตุก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง การล้างหน้าไม่สะอาด หรือแพ้เครื่องสำอาง นั่นเองล่ะค่ะ กว่าจะบิ้วให้สวยได้ต้องโบกให้วุ่นวายไปหมด ทั้ง ไพรเมอร์ รองพื้น คอนซีลเลอร์ หลายขั้นตอน กว่าจะแต่งเสร็จหน้าก็หนาเตอะไปซะแล้ว ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดนี่สิวบุกแน่ๆ ค่ะ TT^TT


image_355775

Finish Look แบบสวยๆ

image_355783

มาลองเช็ดหน้าด้วย ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' กัน!

         
อย่าได้รอช้าค่ะ เราลองมาเช็ดออกกันเลยดีกว่า...

image_355787

ตัวนี้มาในรูปแบบฝาปั๊ม กดแล้วคลีนซิ่งจะออกมาทางด้านบน กดปิ๊วๆ ใส่สำลีในปริมาณที่พอเหมาะค่ะ

image_355785

แปะทิ้งไว้ซักพักนะคะ แล้วค่อยเช็ดออก

image_355794

สำหรับบริเวณตา ตอนเช็ดออกรอบแรกมาสคาร่ากันน้ำอาจจะยังออกไม่หมดค่ะ เพิร์ลต้องเช็ดซ้ำอีกรอบถึงจะสะอาด ( ส่วนตัวเพิร์ลใช้แล้ว รอบดวงตาไม่เกิดอาการแสบหรือระคายเคืองนะคะ อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ให้ผ่านเลยค่ะ )

Tip* ไม่ควรถูแรงๆ นะคะ การถูแรงๆ อาจจะทำให้ดวงตาของเรานั้นเกิดริ้วรอยต่อไปในอนาคตค่ะ


image_355802
image_355798
image_356438


บริเณหน้าส่วนอื่น เวลาเช็ดรอบแรกไปก็ออกหมดแล้วค่ะ พอเช็ดรอบสองนี่แทบไม่มีสิ่งสกปรกติดมาที่สำลีเลย แต่ถ้าอยากให้ชัวร์จริงๆ เพิร์ลว่าเช็ด 3 รอบน่าจะดีที่สุดนะคะ


สรุปให้ฟังกันเลยว่าหลังจากใช้เจ้า ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' ตัวนี้เช็ดเครื่องสำอางแล้ว รู้สึกสะอาดหมดจดจริงๆ เช็ดออกได้ง่าย ไม่ต้องถูให้ผิวเกิดความระคายเคือง เพียงแค่แปะค้างเอาไว้ซักพัก แล้วก็เช็ดออกได้เลย! แถมยังรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ


image_355805

ดูสิคะครึ่งหน้าที่เช็ดเครื่องสำอางออกแล้ว บอกเลยว่าสะอาดหมดจดจริงๆ ค่ะ

image_356344

          ภาพก่อนใช้ และหลังใช้.. จะเห็นได้ว่าพอได้ใช้อย่างต่อเนื่องจริงๆ รอยสิวจะค่อยๆ จางหายไป ถูกใจเพิร์ลมากๆ เลยค่ะ ถ้าใช้ต่อไปอีกเชื่อได้เลยค่ะว่าสิวก็จะลดลง ส่วนรอยสิวต่างๆ น่าจะหายไป สวยใสแน่นอน

image_355806

ผิวกระจ่างใส สดแค่ไหนก็ปัง! เลยใช่ไหมล่ะคะ นี่แหละค่ะคือเคล็ดลับการล้างหน้าให้สะอาดของเพิร์ล และเหล่าดาราหลายๆ คน! 


ส่วนใครที่อยากเห็นภาพชัดๆ เพิร์ลก็จัดวิดีโอมาให้ลองดูตามกันด้วยนะ เชิญชมด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

          อ๊ะๆ! และที่ลืมไม่ได้!! เพื่อนๆ คงอยากรู้ล่ะสิว่าหลังจากที่เพิร์ลได้ลองใช้ ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' แล้วเป็นเวลา 1 อาทิตย์ เห็นผลอย่างไรบ้าง เพิร์ลจะมาสรุปให้ฟังกันค่ะ


- ขจัดคราบเครื่องสำอาง คะแนนที่ได้ 5/5

          เช็ดออกง่ายมากๆ ค่ะ ไม่ต้องถูให้เกิดอาการระเคยเคืองต่อผิว เพียงแค่กดแล้วแปะทิ้งไว้ ซักพักก็เช็ดออกได้อย่างง่ายดาย สำหรับเครื่องสำอางกันน้ำก็เช็ดออกนะคะ แต่อาจจะต้องเช็ดซ้ำ 2 ครั้งถึงจะสะอาดหมดจดค่ะ


- อ่อนโยนต่อผิว คะแนนที่ได้ 5/5

          ในระยะเวลาที่เพิร์ลได้ทดลองใช้เป็นช่วงที่เพิร์ลแพ้เครื่องสำอางมาพอดีค่ะ T^T ทำให้ใบหน้ามีสิวพอสมควร แต่เมื่อใช้ Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water แล้ว ก็ไม่ได้ทำให้สิวของเพิร์ลอักเสบเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด เพราะเป็นเวชสำอางที่ช่วยดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย นั่นเอง ดีงามมากค่า


- ลดสิว ลดรอยสิว คะแนนที่ได้ 4/5

          ในระยะที่เพิร์ลได้ทดลองใช้เป็นเวลา 1 อาทิตย์ สิวไม่มีขึ้นเพิ่มเติม สิวที่มีอยู่เดิมค่อยๆ ลดลง รู้สึกได้ว่ารอยสิวดูจางลง แต่ก็ไม่ได้เห็นได้ชัดมาก

          ที่เพิร์ลหักไป 1 คะแนนเนื่องจากเรื่องรอยสิว เพิร์ลยังเห็นไม่เห็นว่ามันช่วยลดรอยชัดเจน แต่ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องน่าจะเห็นชัดเจนมากขึ้นค่ะ


- เนื้อผลิตภัณฑ์ คะแนนที่ได้ 5/5

          ส่วนตัวเพิร์ลชอบผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำอยู่แล้วค่ะ เพราะเพิร์ลเป็นคนผิวมัน-ผิวผสม จึงรู้สึกว่าการใช้ Cleansing สูตรน้ำน่าจะเหมาะกับผิวเพิร์ลมากที่สุด


- ขนาด คะแนนที่ได้ 5/5

          หมดปัญหากับขนาดไปเลยค่ะ เพราะเค้าจัดมาให้หลายขนาดมาก ทั้งแบบพกพา ขนาด 80 มิลลิลิตร หรือแบบขวดใหญ่ที่เพิร์ลใช้ที่บ้านขนาด 300 มิลลิลิตรค่ะ เลือกเอาตามที่ชอบได้เลย


- ราคา คะแนนที่ได้ 4/5

          จริงๆ เพิร์ลว่าราคาก็ค่อนข้างสูงนะคะ แต่ถ้าเทียบกับคุณสมบัติแล้วคิดว่าโอเคเลยค่ะ ไม่ต้องใช้ในปริมาณที่มากเพราะเช็ดออกง่าย


image_355810

          เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลย หรือที่ร้าน Watson , Boots หรือตามร้านขายยา ก็มีขายค่ะ ขนาดใหญ่สุดอยู่ที่ 300 ml เรียกว่าใช้กันแบบจุใจไปเลย!

 

         ยังไงเพิร์ลก็ขอฝาก ' Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ' ให้เพื่อนๆ ได้ไปทดลองใช้กันนะคะ แล้วยังไงมาแชร์ความคิดเห็นกับเพิร์ลกันก็ได้นะ ..แต่เพิร์ลว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ทดลองแล้ว จะต้องติดใจแน่นอนเลยล่ะค่ะ!!


          วันนี้เพิร์ลก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ หน้าจะใส ไร้สิว เราต้องเริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดนะคะ บ๊ายบายยย


image_356338
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @