บอกต่อ! เทคนิคลบจุดด้อยบนใบหน้า เพื่อผิวเพอร์เฟคต์ในเวลาไม่กี่วินาที!!

บอกต่อ! เทคนิคลบจุดด้อยบนใบหน้า เพื่อผิวเพอร์เฟคต์ในเวลาไม่กี่วินาที!!

การจะมีผิวเป๊ะ ก็ต้องมีเทคนิคกันบ้าง!

19 May 2017
BeBe_Soonyata
19 May 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใบหน้าของคนเรานี่ใช่ว่าจะเป๊ะปังได้ตลอดใช่มั้ยคะสาวๆ ก็ต้องมีบางโมเม้นท์บ้างแหละ ที่สิวบุก รอยแดงจากสิว ตาคล้ำ ผิวหมอง รูขุมขนกว้าง ฯลฯ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเราทุกคนต่างก็มีจุดที่ไม่เพอร์เฟ็คกันบ้างเป็นธรรมดา แต่สาวๆ ก็ไม่ควรปลงใจว่า เห้ยยย! ผิวเราไม่สวยใส ก็ปล่อยให้เป็นตามยถากรรมกันไป ไม่ได้ค่ะ ไม่ได้!! สาวๆ หยุดคิดแบบนั้นได้เลย ถ้าผิวเรายังไม่เป๊ะ เราก็ควรดูแล บำรุง แก้ไข ให้มันเป๊ะขึ้นนะคะ!!


และวันนี้บีก็มีเทคนิคการทำให้ผิวให้เป๊ะขึ้น โดยใช้เวลาแค่ไม่กี่วินาที!! เรียกได้ว่าเป็นเทคนิคร่นเวลาของสาวๆ ที่อยากมีผิวหน้าสวยได้เลย นั่นคือ การเล่นสีสันบนใบหน้าค่ะ ด้วย Etude Fix & Fix Primer SPF34 / PA++ !! ใครจะรู้ว่าเทคนิคการใช้สีนี่แหละช่วยเราได้!! และวันนี้บีจะมาแนะนำการใช้เบสแต่ละสี เพื่อให้ผิวหน้าเราเป๊ะปังกันค่ะ


image_356449

 

มารู้จัก ' Etude Fix & Fix Primer SPF34 / PA++ ' กันก่อน!
image_355784
image_355786


ในส่วนของ 3 ตัวแรกคือ ' Etude House Fix and Fix Tone Up Primer SPF34/PA++ ' ซึ่ง
ตัวนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 3 โทนสีนะคะ < Mint, Lavender, Rose >


- การปรับโทนผิว ช่วยให้โทนสีผิวที่มีปัญหาถูกการปรับโทนสีให้ดีขึ้น โดยใช้ทฤษฎีสีตรงข้ามค่ะ  และช่วยเน้นโทนสีเดิมของคุชชั่นและเมคอัพให้ชัดขึ้นด้วย

- เสริมการติดทนของรองพื้น ช่วยให้รองพื้นติดทนมากขึ้น ระหว่างวันเมคอัพอยู่ทนและดูสดใสตลอดเวลา

- ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองจากภายนอก และยังมีเจลเข้มข้น แป้งเนื้อแมท โล่น้ำ เพื่อเติมเต็มผิวที่ไม่สม่ำเสมอ


และตัวสุดท้ายของเราก็คือ ' Etude House Fix and Fix Pore Primer ' ตัวนี้จะช่วยในเรื่อง


- ไพรเมอร์ชนิดเจล สำหรับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ได้ลุคแมท ดูนุ่มชุ่มชื้นทั่วทั้งผิวหน้า

โทนสีผิวธรรมชาติ ช่วยให้สีผิวแลดูธรรมชาติ

อุดมไปด้วยมะรุม + ใบชาเขียว + น้ำมันเมล็ดชาเขียว ช่วยฟื้นฟูและดูแลปัญหาผิว ให้ผิวแข็งแรง


image_355793

 

Tone Up Primer : Mint
image_355808
image_355812

สำหรับตัวแรก บีขอพามารู้จักกับ Tone Up Primer : Mint โทนสีเขียวก่อนเลย ตัวนี้จะช่วยเรื่องรอยแดงต่างๆ บนใบหน้า เช่น รอยแดงจากสิว ปัญหาผิวไหม้จากแสงแดด ผิวแห้งลอกเป็นสีแดง ฯลฯ

สำหรับบีจะทาบริเวณร่องแก้มที่มีรอยแดงจากสิวเสี้ยน ใต้คาง และรอยสิวรอยแดงบนใบหน้าค่ะ

Tone Up Primer : Rose
image_355816
image_356515

ตัวถัดมาคือ Tone Up Primer : Rose ตัวนี้จะเป็นโทนสีชมพูค่ะ เหมาะสำหรับสาวผิวขาว เพราะจะช่วยในเรื่องของผิวขาวซีด ไร้สีสัน ไม่เป็นธรรมชาติค่ะ


สำหรับตัวนี้สามารถทาได้ทุกบริเวณบนใบหน้าเลย ผิวก็จะอมชมพูดูสุขภาพดี และถ้าเน้นตรงขอบตาดำคล้ำ ก็จะช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ เริ่ดไปอีก!


Tone Up Primer : Lavender
image_355813
image_355817

ไพร์มเมอร์ปรับสีผิวตัวสุดท้ายนี้ก็คือ Tone Up Primer : Lavender โทนสีม่วงค่ะ ตัวนี้จะมาช่วยในเรื่องของผิวที่หมองคล้ำ ดูไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ ทาแล้วจะทำให้ผิวกระจ่างใสยาวนานขึ้นค่ะ


ตัวนี้สามารถทาได้ทั่วบริเวณใบหน้าเลยนะคะเพื่อนๆ แต่บีขอแนะนำให้ลงเบาๆ บางๆ พอนะคะ จะให้ความสว่างใสแบบธรรมชาติพอดีๆ เลยล่ะค่ะ


Pore Primer
image_355818
image_355819

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด นั่นก็คือ Pore Primer  ไพรเมอร์เนื้อเจลนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้ไม่มีสีนะคะ พอทาแล้วมันจะกลืนไปกับผิวเลย ตัวนี้มีส่วนผสมของมะรุม ใบชาเขียว และน้ำมันเมล็ดชาเขียวด้วย ซึ่งจะช่วยเรื่องรูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวดูนุ่มและเรียบเนียนขึ้นค่ะ บอกเลยว่าถ้าใครไม่ชอบให้ผิวดูมัน วาวเกินไป ตัวนี้ตอบโจทย์เลยล่ะ เพราะจะทำให้ผิวดูแมตต์นั่นเอง

สามารถใช้ได้ทุกบริเวณบนใบหน้าเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะส่วนที่รู้สึกว่ารูขุมขนกว้าง เจ้าตัวนี้เอาอยู่เลย

Etude Fix&Fix Primer
image_357909

สรุปชัดๆ ให้ดูกันอีกที ว่าตัวไหนช่วยในเรื่องอะไรบ้าง จัดไปเลยค่ะ!

image_356565


บอกเลยค่ะว่าไพรเมอร์ทั้ง 4 ตัวนี้ จะช่วยให้เครื่องสำอางของสาวๆ ไม่หลุดลอกระหว่างวัน อยู่ปัง และยังช่วยปรับจุดด้อยของผิวเราให้ดีขึ้นด้วยล่ะค่ะ!

สำหรับสาวๆ แต่ละคนแล้ว การเลือกใช้ Primer โทนสีไหนบริเวณไหนบ้างก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยน้า ว่าสาวๆ อยากอยากเน้นส่วนไหนและอยากปกปิดส่วนไหนค่ะ บีว่าเทคนิคการเล่นสีแบบนี้ ทำให้ผิวสวยแบบธรรมชาติได้ทันทีเลย ทีนี้ก็แต่งหน้าบางๆ ใสๆ โชว์ผิวสวยแบบสาวเกาหลีกันได้แล้วนะ!

image_356522
image_355821

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @