This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321220 love 2x
ความรัก

6 สถานที่กระชับความสัมพันธ์ ‘คุณและคนรัก’ ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

มาดูสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณและคนรัก รักกันแน่นแฟ้นยั่งยืนมากยิ่งไปกว่าเดิม


» » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทะเล

  • 2. สวนสนุก

  • 3. ป่าเขาลำเนาไพร

  • 4. ต่างประเทศ

  • 5. ที่ๆ พบกันครั้งแรก

  • 6. ไปที่ซึ่งประทับใจเหมือนๆ กัน


  การเป็นคนรักกันก็จะต้องไปเที่ยวด้วยกันบ้างจริงไหมคะ ยิ่งไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ก็ยิ่งได้มีกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น ทำให้รักกันมากขึ้น ดังนั้นแล้วใครที่อยากกระชับความสัมพันธ์กับคนรัก มาดูสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณและคนรัก รักกันแน่นแฟ้นยั่งยืนมากยิ่งไปกว่าเดิม และบอกได้เลยว่ามีแฟนต้องรีบชวนไปโดยด่วนค่ะซิส
   

  1. ทะเล

  มีเพียงแค่หาดทราย สายลมและสองเรา ฟินอะไรจะขนาดนี้ หากเอ่ยชื่อถึงทะเลคงไม่แคล้วเป็นสถานที่อันดับหนึ่งสำหรับกระชับความสัมพันธ์กับคนรัก เพราะบรรยากาศของทะเลนั้นโรแมนติกจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นน้ำทะเลใสๆ ที่เหมาะจะว่ายน้ำเล่นด้วยกัน รวมไปถึงการเดินเล่นริมชายหาด ดูพระอาทิตย์ตกกันก็โรแมนติกสุดๆ รวมไปถึงการเดทที่ร้านอาหารชายทะเลบรรยากาศดีๆ ด้วย แบบนี้แล้วจะไม่ให้บอกได้อย่างไรคะว่าทะเลเป็นสถานที่กระชับความสัมพันธ์คุณและคนรัก เพราะคุณทั้งคู่จะได้มีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ไม่มี กขค. กวนเวลาสวีทนั่นเอง
   

  2. สวนสนุก

  สำหรับใครที่ไม่มีเวลาจะไปเที่ยวทะเล หรือตอนนี้ทุนทรัพย์ไม่พร้อม ต้องที่นี่เลยค่ะ ' สวนสนุก ' ทำไมต้องเป็นสวนสนุกด้วยล่ะ? หลายๆ คนอาจจะสงสัย คำตอบก็คือสวนสนุกเป็นที่ซึ่งรวมความสุขเอาไว้ด้วยกัน คุณและคนรักจะได้พบกับบรรยากาศสุดบันเทิง ได้ไปเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก ใช้เวลาทำกิจกรรมฟินๆ แบบสุดเหวี่ยงด้วยกัน ไปเล่นเครื่องเล่นหวาดเสียวพร้อมๆ กันแบบนี้ รับรองได้ว่ารักกันกว่าเดิมแน่นอน
   

  3. ป่าเขาลำเนาไพร

  สำหรับคู่รักนักผจญภัยที่ชอบเดินทางด้วยกัน การไปเที่ยวภูเขา น้ำตกก็เป็นตัวเลือกที่ดีอีกทางหนึ่ง เพราะขึ้นชื่อว่าป่าเขาย่อมมีความลำบากซ่อนอยู่แล้ว อาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเจ็บป่วย เดินไม่ไหว เวลานี้นั่นเองที่เป็นเวลาพิสูจน์ใจ ว่ากันว่าคนเราจะเห็นใจกันมากขึ้น รักกันมากขึ้นเมื่อลำบากด้วยกัน สำหรับใครอยากให้ความรักแน่นแฟ้นไม่มีวันเสื่อมคลาย อย่าลืมชวนกันไปผจญภัยในป่านะคะ
   

  4. ต่างประเทศ

  สำหรับสายนักเดินทางที่อยากพาตัวเองไปพบสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ การเลือกไปเดินทางต่างประเทศก็เป็นสิ่งที่ดีไม่แพ้กัน ข้อดีของการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศคือคุณทั้งคู่จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ ได้รู้จักนิสัยใจคอกันมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดโลกทัศน์ของคุณและคนรัก เหมือนกับการเติมเต็มวันเวลาที่อยู่ด้วยกันให้มีค่ามากกว่าเดิม โดยประเทศที่เลือกไปอาจไม่ต้องมีราคาแพงก็ได้ ขอแค่ทั้งสองคนได้พบเจอสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ เท่านั้น
   

  5. ที่ๆ พบกันครั้งแรก

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1574658321 capture

  Anemone

  Content quotation bg
  เราชื่อ B ค่า ^^ เรากำลังลดความอ้วนและทานอาหารคลีนอยู่น้า ฝากติดตาม IG เราด้วยน้า มีไอเดียอาหารคลีนอัพเดททุกวันค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe