20 'The Best Sneakers 2017' สไตล์ผู้หญิง ดีไซน์ถูกตา ราคาโดน

20 'The Best Sneakers 2017' สไตล์ผู้หญิง ดีไซน์ถูกตา ราคาโดน

ตามดู Sneakers แฟชั่นผู้หญิงสุดเท่ของปี 2017 ที่สาว ๆ ห้ามพลาด

26 May 2017
INSH
26 May 2017


ใครว่าผู้หญิงกับรองเท้าผ้าใบจะไม่เข้ากัน ซึ่งในปัจจุบันผู้หญิงที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สบายๆ และรักความคล่องตัว ส่วนใหญ่มักจะพากันสวมใส่รองเท้าผ้าใบ เพื่อให้การเดินและวิ่งมีความถนัดมากยิ่งขึ้น เพราะรองเท้าผ้าใบสามารถรับน้ำหนักตัวได้ดี ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดก็ไม่อึดอัด ที่สำคัญคือดีไซน์ที่สวยและดูเท่ไม่แพ้ของผู้ชาย และ Sneaker ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในรองเท้าผ้าใบแฟชั่นผู้หญิงที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้

ด้วยรูปทรงและสีที่เหมาะสมกับผู้หญิง และมีการใช้งานเพื่อรองรับรูปเท้าของผู้หญิงโดยเฉพาะ มีดีไซน์ที่ถูกตาโดนใจสาวๆ จำนวนมาก จึงทำให้ Sneaker ดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วและกลายมาเป็นแฟชั่นสุดอินเทรนด์ที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้อีกด้วย

วันนี้เราจึงมี 20 The Best Sneaker 2017 สไตล์ผู้หญิงมาฝากกันค่ะ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามมาเลย 

image_360725

ถ้าชื่นชอบความคลาสสิกและคิดถึง Adidas ต้องไม่พลาดรุ่น Adidas Superstar White Sneakers ที่สามารถจะเลือกขาวสะอาดทั้งคู่ หรือมีสีดำเป็นเส้นสาย ก็สวยไม่แพ้กัน

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360726

ถ้าชื่นชอบ Sneaker ขาวล้วนสุดคลาสสิกก็ต้องไม่พลาด Soludos x Ashkahn Embroidered Lace-Up White Sneakers ที่ให้รูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ก็โดดเด่นไม่ใช่ย่อยเลยทีเดียว

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360727

Superga รุ่น Cotu Sneakers สาวๆ ต้องห้ามพลาด เพราะถือว่าเป็นรุ่นที่ขายที่ดีที่สุดของ Superga ที่ได้รับความนิยมจากรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย ใส่สบาย และเข้าได้กับทุกชุด

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360728

Frye Ivy Sneakers รองเท้าผ้าใบคุณภาพ พร้อมการดีไซน์ที่เน้นให้ดูสะอาด และสามารถที่จะดูแลรักษาง่ายด้วยหนังแบบพิเศษ เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดก็สะอาดทันใจ

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com
image_360729

Eytys Mother Canvas Trainers รองเท้าผ้าใบนำเข้าจากทางประเทศสวีเดน ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในสหรัฐอเมริกา เพราะถึงจะดูว่าดีไซน์เรียบง่ายแต่ซ่อนการใช้งานที่โดดเด่น ยกพื้นสูง และมีแถบสีม่วงอยู่ที่ด้านหลัง

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360730

Keds Champion Original Canvas Sneakers ความคลาสสิกที่อยู่มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 1916 มาสู่ปี 2017 ที่ถือว่าเป็นรองเท้ารุ่นอมตะ ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงที่เรียวบาง สามารถใส่เข้าได้กับทุกชุดอย่างมั่นใจ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แชมพูลดผมแตกปลาย ชี้ฟู หลุดล่วง
ผม/หนังศีรษะ
3
0
21K
ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำในดวงใจ Everpink BROW FRIEND ติดทนตลอดทั้งวันแถมบำรุงขนคิ้วให้สวยปังไม่มีโป๊ะ
คิ้ว
15
2
20.8K
คู่หูขาวใส ไร้สิว
สุขภาพและอาหารเสริม
5
0
7.7K
image_360731

Chuck Taylor All Star II Sneakers คือ รองเท้าสุดแสนคลาสสิกของ Converse ที่ใคร ๆ ก็จับตามองอย่างมาก เพราะถึงจะดูเรียบง่ายก็ยังให้รูปทรงที่ดูเท่แบบสุด ๆ มาพร้อมขอบยางสีขาวรอบตัวรองเท้าที่มีความแข็งแรง และพิเศษที่โลโก้ของ Converse ที่เป็นลายเซ็น

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360732

Common Projects Original Achilles Sneakers รองเท้าผ้าใบที่เป็นหนังสีขาวจากอิตาลี ให้รูปทรงที่เรียบง่ายเพื่อให้ดูสะอาดตา และเพิ่มความเพรียวบางเพื่อให้เหมาะสมกับผู้หญิงมากขึ้น

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360733

Kenneth Cole Kam Sneakers รุ่นนี้โด่งดังขึ้นมาได้เพราะเป็นรองเท้าคู่โปรดของนางแบบสาวคนดังอย่าง Kendall Jenner, Gigi Hadid และ Miranda Kerr เพราะรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ซ่อนความสวยเอาไว้อย่างกลมกลืนและราคาไม่แพงอย่างที่คิด

- ที่มารูป: cdn.yournextshoes.com
image_360734

Adidas Stan Smith Sneakers รองเท้าดาวรุ่งในยุคอดีต ที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง สามารถที่จะสวมใส่กับกางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์หรือกระโปรงได้อย่างเหมาะสม

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_360735

Nike Tennis Classic Sneakers รองเท้าเล่นเทนนิสสุดคลาสสิกของ Nike ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายเมื่อสวมใส่ พร้อมให้การใช้งานที่คล่องตัว

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360736

Rag & Bone Standard Issue Lace-Up Sneakers นอกจากสีขาวแล้วยังมีสีเขียวและสีฟ้า ที่สวยโดดเด่นให้เลือก นอกจากนี้ยังมีสีพิเศษ คือ สีเงินแถบขาวที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อให้ดูมีความแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360737

SeaVees Monterey Sneakers รองเท้าสุดคลาสสิกที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1967 มาสู่ปี 2017 ที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งในเทศกาลดนตรีฤดูร้อนที่มอนเทอร์ จึงจุดประกายความเด่นจนใครๆ ก็สนใจ

- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it
image_360738

Vans Authentic Skate Shoes รองเท้าที่มีองค์ประกอบพิเศษที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายเท้า ไม่อึดอัด เนื้อผ้านิ่ม เมื่อใส่แล้วรู้สึกคล่องตัวดีเลยทีเดียว

- ที่มารูป: picture-cdn.wheretoget.it
image_360739

Vince Blair 5 Perforated Sneakers รองเท้าผ้าใบที่มีรูระบายขนาดเล็กอยู่ทั่วทั้งรองเท้า สามารถสวมใส่ทำงานหรือไปเที่ยวได้อย่างเข้ากัน

- ที่มารูป: trendsurvivor.com
image_360740

Golden Goose Deluxe Brand Starter Glitter Sneakers โดดเด่นด้วยลวดลายดาวกลิตเตอร์ เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของคนที่ชื่นชอบการสะสมรองเท้า มีความพิเศษที่กลิตเตอร์โรยรอบดาวบนรองเท้าเป็นเม็ดคริสตัลจาก Swarovski

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360741

Steve Madden Bertie Sneakers รองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้โทนสีขาวเรียบง่าย ยกพื้นสูงถึง 1.5 นิ้ว ให้อารมณ์ของความเป็นสปอร์ตนิดๆ และสามารถแต่งให้เข้าได้กับทุกชุด

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_360742

Superga 2750 Gingham Classic Sneakers ตารางสีฟ้า-ขาว ที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับรองเท้า เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความมีสีสัน นอกจากนี้ยังมีสีแดงที่เข้ามาเพิ่มความสดใสกับรองเท้าผ้าใบคู่สวยด้วย

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co
image_360743

Alice + Olivia Pemton Sneakers สุดเก๋ด้วยลวดลายดอกไม้ขนาดเล็ก ใส่แล้วให้ความรู้สึกที่สดชื่น มีความสุขไปกับดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมให้ความสูงถึง 1.5 นิ้วเลยทีเดียว

- ที่มารูป: cdnb.lystit.com
image_360744

Adidas Superstar Sneakers สวยคลาสสิกไปกับรุ่นสีขาวตัดเส้นดำ ที่ก็โดดเด่นไม่แพ้กับคู่ข้างต้นที่เป็นขาวล้วน เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบความเป็นคลาสสิกและสามารถใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้อย่างเข้ากัน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับรองเท้าผ้าใบ Sneakers แบรนด์ดังและเป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2017 ถ้าสนใจก็สามารถซื้อหามาใช้งานได้ตามความชอบ เพราะรองเท้าเหล่านี้ต่างก็ดีไซน์ออกมาเพื่อเอาใจเหล่าผู้หญิงที่รักความคล่องตัวเป็นอย่างมาก และที่สำคัญคือราคาของรองเท้าไม่ได้แพงอย่างที่คิดอีกด้วยนะคะ แบบนี้ต้องลองซื้อดูสักคู่แล้วล่ะ ><

วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คราวหน้าน้าา บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ