profile: qeambeam
qeambeam
ติดตาม
icon 02 มิ.ย. 2017
icon 0
icon 13.8K
ตะมุตะมิเต็มสิบ! ส่อง! 4 แบรนด์ 'เครื่องสำอางออกใหม่'

ส่อง! 4 แบรนด์ 'เครื่องสำอางออกใหม่' ในช่วงนี้ น่ารักสุดๆ 😍

น่ารักตะมุตะมิ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ เนื่องจากช่วงนี้เครื่องอางจากหลายๆ แบรนด์ทยอยออกใหม่กันแทบทุกวี่ทุกวัน วันนี้ SistaCafe จะพาทุกคนมาดูเครื่องสำอางที่ออกใหม่ในช่วงนี้กันนะคะ แต่ละแบรนด์จะน่ารักขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยยยยย ~

1. 3ce


เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลีได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาเมื่อไม่กี่วันนี้ หลังจากเปิดตัวก็ได้รับความสนใจจากสาวๆ เป็นจำนวนมาก ก็มันน่ารักซะขนาดนี้ ซึ่งตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เกาหลี ส่วนที่ไทยก็ต้องอดใจรอหน่อยจ้า แต่ถ้าใครที่อยากได้ก่อนก็สามารถพรีออเดอร์ได้เลย

image_367034

3ce - สีสันน่ารักมากๆ ตัวนี้เป็นลิปสติกในเซ็ต Love 3CE ที่เพิ่งปล่อยรูปสินค้าและทีเซอร์ออกมาสดๆ ร้อนๆ ไม่กี่วันนี่เองค่ะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_367055

มีทั้งลิปสติก บลัช อายแชโดว์ สีสันน่ารักตะมุตะมิ

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_367070

แพ็กเกจจิ้งจะเหมือนเลียนแบบจากเปลือกหอย ให้ความรู้สึกแบบเมอร์เมดสีพาสเทล น่ารักกกกก

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_367072

สีลิปแซ่บมากกก สี fetching เป็นสีแดงใสๆ เหมือนทาทิ้นท์

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net
image_367076

หรือสีชมพูหวานๆ แบบ laugh ก็มีให้สอยนะคะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

2. Etude House


นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่เป็นที่รู้จัก สาวๆ ชื่นชอบมากกก นอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว แพ็กเกจยังน่ารักถูกใจสาว ๆช อีกด้วย ส่วนทางแบรนด์ etude ก็ออกคอลเลกชันใหม่มาอยู่เรื่อยๆ ทำให้หลายคนกระเป๋าตังค์แห้ง ล้มละลายกันเป็นแถบๆ เลยจ้าาาา ( #ร้องไห้หนักมาก )

image_367087

ลิปทิ้นท์ไอศกรีม สีสันน่ารักสดใส เหมือนแท่งไอศกรีม

- ที่มารูป: www.akerufeed.com
image_367088

สีของลิปทิ้นท์แบบสวอชสี มีตั้งแต่สีส้ม ชมพู แดง และน้ำตาลค่ะ

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

3. Tarte


เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางที่ก่อนหน้านี้ออก Tartelette in bloom palette เรียกได้ว่าเป็นพาเลทตาที่สาวๆ ทุกคนต้องมี ย้ำ!! ว่าควรมีต้องมีค่าาาา ใครไม่มีถือว่าพลาดแรงงงงง เพราะเป็นพาเลทตาที่มีครบทุกสีสำหรับใช้แต่งหน้าในชีวิตประจำวัน ซึ่งตอนนี้ทาง tarte ได้เตรียมออก Tarte Toasted palette สาวคนไหนสนใจเตรียมเก็บเงินรอได้เลยจ้า

 

4.Benefit


แบรนด์เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อเรื่องของไพรเมอร์ตัวดังหลอดฟ้า แต่ว่าวันนี้เราจะมาพูดถึงพาเลทบลัชกันนะคะ ซึ่งพาเลทตัวใหม่นี้มีด้วยกันทั้งหมด 5 หลุม ประกอบไปด้วยสีปัดแก้ม 3 สี และบรอนเซอร์ 2 สี และที่สำคัญคือทุกสีเป็นขนาดfull size ที่ขายแยกตลับเดี่ยวตกตลับละพันกว่า แต่พาเลทนี้ราคาอยู่ที่ 2,xxxบาท เท่านั้น คุ้มสุดๆ ไปเลยจ้าาาา 

image_367109

OMG ! สีสวยมาก ใจสั่น

- ที่มารูป: img.benefitcosmetics.com


ว้าวววววววว เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ จากการส่องเครื่องสำอางออกใหม่ในช่วงนี้ น่ารักสุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จากทางเกาหลีอย่าง 3ce หรือ etude ที่ยกขบวนออกลิป บลัช อายแชโดว์น่ารัก มุ้งมิ้ง ส่วนทางด้าน benefit และ tarte ไม่น้อยหน้า ก็ได้ออกพาเลทตาและแก้มมาให้สาว ๆ กรี๊ดสลบ

นั่นแน่! สาวๆ สนใจตัวไหน หรือว่ามีตัวไหนในครอบครองแล้วก็มาบอกต่อกันได้น้าาา มีแต่แบรนด์น่ารักที่แพ็กเกจจิ้งก็โดน คุณภาพก็อยู่ในเกณฑ์ดีทั้งนั้นเลย จะหมดตัวก็วันนี้แหละนะ ><  วันนี้ SistaCafe ขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่าาาา

บทความที่เกี่ยวข้อง