Curator
curator
Anemone
232 followers

แอบส่องประวัติ 'Chris Pine' คริส ไพน์ พระเอกทรงเสน่ห์ จากเรื่อง Wonder Woman

หล่อแค่ไหน ถามใจเธอดูค่ะซิส

19 June 2017
curator_Anemone Anemone
19 June 2017

 

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe   สำหรับสาวๆ คนไหนที่ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman คงจะตกหลุมรักหนุ่มคริส ไพน์ ในความรักที่ยิ่งใหญ่ของเขากับสาวมหัศจรรย์ แถมหนุ่มคนนี้ยังมีนัยน์ตาสีฟ้าสดใส ชวนให้ใจละลายอีกด้วย ว่าแต่ว่าหนุ่มคนนี้มาจากไหน เคยเล่นภาพยนตร์เรื่องอะไรบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

คริส ไพน์  นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman เกิดเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม ค.ศ. 1980 ในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ความหล่อของเขาดึงดูดใจให้ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตะลึงกันเลยเชียวค่ะซิส โดยชีวิตการเรียนของชายหนุ่มคนนี้ก็ไม่น่าเชื่อว่าเมื่อเติบโตมาเขาจะกลายเป็นนักแสดงดังแห่งฮอลลีวูดได้ เพราะว่าในช่วงวัยเด็ก เขาเคยใฝ่ฝันว่าจะทำงานเป็นคนเก็บขยะ !!! เป็นเด็กที่ฝันไม่เหมือนใครจริงๆ ด้วยนะเนี่ย

 

image_372419
- ที่มารูป: www.flickeringmyth.com

สาเหตุที่เขาเป็นนักแสดงน่าจะเป็นเพราะว่าพ่อของเขาเองก็เป็นนักแสดงของค่ายยูนิเวอร์แซลนั่นเองค่ะ แม่ของเขาเองก็เช่นกัน เป็นนักแสดงเช่นกันค่ะ เลือดนักแสดงเข้มข้นแบบนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะกลายเป็นชายหนุ่มนักแสดงในปัจจุบันนะคะ  ถึงแม้ปัจจุบันจะเป็นนักแสดง แต่คริส ไพน์ จบทางด้านภาษาอังกฤษมาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์เชียวค่ะ หล่อด้วยเรียนเก่งด้วย สุดยอดเลย

image_372420
- ที่มารูป: cdn-static.denofgeek.com

เส้นทางการแสดงของหนุ่มหล่อคนนี้เริ่มต้นในปี 2003 ที่เขาได้เล่นซีรีส์ ER พร้อมกับในปี 2004 เขามีผลงานซีรีส์ CSI: Miami หลังจากนั้นเขาก็ได้เล่นเรื่อง The Princess ‘s Diary โดยเล่นเป็นชายหนุ่มที่แอนน์ แฮททาเวย์หลงรัก ซึ่งจากผลงานเรื่องนี้เองที่ทำให้เขามีชื่อเสียงขึ้นมา  ซึ่งการแสดงของเขาก็มีต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ โดยในปี 2007 เขาได้เล่นเป็นเจมส์ ที. เคิร์ก ในภาพยนตร์ สตาร์ เทรค

image_372423

Chris Pine จากเรื่อง The Princess Diaries

- ที่มารูป: typeset-beta.imgix.net
image_372424

กัปตันเคิร์กจาก Star trek

- ที่มารูป: screenmusings.org

เสน่ห์ของเขามีมากมายล้นเหลือจริงๆ ค่ะซิส เพราะว่าในปี 2008 นิตยสาร Variety magazine จัดอันดับเขารวมอยู่ในหัวข้อ 10 นักแสดงชายที่น่าจับตามอง แถมนิตยสาร US Weekly magazine เองก็ยังยกเขาเป็น แฮร์ริสัน ฟอร์ดคนใหม่หรือว่า “the new Harrison Ford” เลยทีเดียวค่ะ

image_372427
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เพื่อนสนิทของเขาได้แก่ คาร์ล เออร์บัน และ แซกคารี ควินโต สาเหตุก็เพราะว่าแสดงภาพยนต์ Star Trek ด้วยกันนั่นเองค่ะ

image_372430

ไพน์กับเพื่อนสนิทที่รับบท Spock

- ที่มารูป: cdn.collider.com

ไม่น่าเชื่อว่าคนหล่อก็เคยพลาดจากงานแสดงที่หวังไว้นะคะ เพราะคริสไพน์เคยไปออดิชั่นบท Jake Sulley ในภาพยนตร์เรื่อง Avatar แต่สุดท้ายบทตกเป็นของ แซม เวิร์ธธิงตัน แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่าสุดท้ายเขาเองก็ได้รับบทเด่นในหลายๆ เรื่องเลยเชียว

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาคือ Wonder Woman ซึ่งเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 4 ของจักรวาลขยายดีซี ( DC Extended Universe ) เรื่องนี้ก็มีโครงเรื่องมาจากตัวละครวันเดอร์วูแมนของสำนักพิมพ์ดีซีคอมิกส์ ดารานำที่น่าสนใจได้แก่กัล กาด็อท, คริส ไพน์, ลูซี่ เดวิส, คอนนี่ เนลเซ่น ส่วนผู้กำกับคือแพตตี้ เจนกินส์ และภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ก็กำลังออกฉายในรูปแบบสามมิติและไอแม็กซ์สามมิติตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2017 แล้วค่ะ

image_372434

ภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman

- ที่มารูป: cdn1.sciencefiction.com
image_372436

ภาพจากภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman

- ที่มารูป: static2.businessinsider.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ เห็นแล้วใจละลายเลยนะเนี่ย บอกได้คำเดียวว่าใครได้ดูภาพยนตร์ของเขาจะต้องหลงรักชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนเลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา