พาสาวๆ บุกชิมขนมเครื่องดื่มเจ๋งๆ ที่ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย

พาสาวๆ บุกชิมขนมเครื่องดื่มเจ๋งๆ ที่ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย

ใครชอบความชิค ความฮิป แถมขนมเครื่องดื่มอร่อย ไปง่ายเดินทางสะดวก Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัยแห่งนี้ตอบโจทย์คุณทุกอย่างแน่นอนค่ะ

14 June 2017
SistaCafe Check-in
14 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe
เพื่อนๆ เคยมีความฝันกันไหมคะ ? หรือเคยหลงใหลกับการทำอะไรสักอย่างบ้างหรือเปล่า ? เขาว่ากันว่าถ้าเราทำอะไรที่เราชอบ ทุกอย่างมักจะออกมาดี เพราะเราทำมันออกมาจากใจ เช่นเดียวกับจุดเริ่มต้นของ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย ที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปบุกกันวันนี้ค่ะ อีกหนึ่งคาเฟ่ขนาดย่อม ที่แสนอบอุ่นแห่งนี้จะเกิดขึ้นจากความหลงใหลอย่างไร และจะสวยแค่ไหน ไปชมกันเลยค่ะ 

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย]

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] เห็นหน้าร้านก็สะดุดตาแล้วค่ะ เพราะต้นไม้เพียบบ หาอะไรแบบนี้ยากในย่านเอกมัยนะคะ

 

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] ถึงแล้วก็เลื่อนเลยยย

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] ถึงแล้วก็เลื่อนเลยยย

  

ข้อมูล [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย]

ข้อมูลทั่วไป
OPEN : จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 07.00 - 20.30 น.
     (เปิดทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)   
FACEBOOK : https://www.facebook.com/crazyaboutcafe
TEL : 099-424-2664
PAY : เงินสด
FACILITIES :  Free Wifi , Plug

 

Location

 

Crazy About Cafe คาเฟ่หลังน้อยติด BTS เอกมัย

เชื่อได้ว่าหนุ่มสาวชาวเมืองกว่า 80% ต้องมีความเบื่อหน่าย ที่หันไปทางไหนก็มีแต่ตึก ตึก ตึก ของเมืองกรุงฯ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย แห่งนี้จึงต้องการที่จะเข้ามาเพิ่มชีวิตชีวาให้กับย่านเอกมัย โดยการปลูกต้นไม้นานาชนิด ทำให้คาเฟ่นี้ดูมีความร่มรื่นแตกต่างไปจากโซนอื่นๆ ส่วนตัวร้านตกแต่งในสไตล์ Rustic เน้นวัสดุไม้ สีสนิมและดอกไม้เป็นหลัก เลือกใช้โทนสีขาวและสีอิฐ ทำให้รู้สึกอบอุ่นและสบายตา เพิ่มความวินเทจเก๋ๆ ด้วย เครื่องเล่นเสียงและแผ่นเสียง

อย่างที่เกริ่นไปในตอนแรก ที่นี่เกิดจากความหลงใหลของ คุณเอก สรุพล พันธุ์ปกรณ์ เจ้าของ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย  ผู้หลงใหลในกาแฟฟิลเตอร์ และเชื่อว่าอร่อยไม่แพ้กาแฟทั่วไปแน่นอน ที่ร้านจึงมีกาแฟฟิลเตอร์เป็นหลัก อาทิเช่น Drip , Aeropress , Syphon , Moka Pot โดยเน้นจะกาแฟคุณภาพมาใช้เท่านั้น อีกทั้งคาเฟ่นี้ยังมีเครื่องชงกาแฟฟิลเตอร์จำหน่ายให้คนที่สนใจอีกด้วยค่ะ

 

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] กับคุณเอก เจ้าของร้านกำลังเพลิดเพลินกับการดริปกาแฟ ที่กำลังทำเสิร์ฟให้เราได้ลองชิมกัน

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] กับคุณเอก เจ้าของร้านกำลังเพลิดเพลินกับการดริปกาแฟ ที่กำลังทำเสิร์ฟให้เราได้ลองชิมกัน

image_374556

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] ศาสตร์ของการทำกาแฟ เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ

image_374557

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] คอนเฟิร์มค่ะว่าที่นี่ทำกาแฟด้วยความตั้งใจและใส่ใจ อีกทั้งยังคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพที่ดีที่สุดมาให้คุณลูกค้าทุกคน

 

เมนูเด็ด! ที่ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัยที่ไม่ควรพลาด

Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย  นี้มักเป็นจุดนัดพบของนักเดินทางย่านเอกมัย ชาวไทย ชาวต่างชาติ รวมไปถึงเหล่า Cafe hopping หลายๆ คนที่มาที่นี่มักติดใจในรสชาติของกาแฟฟิลเตอร์จนกลายเป็นลูกค้าประจำไปเลยก็มี ความโดดเด่นของกาแฟฟิลเตอร์นั้น จะช่วยคงกลิ่นหอมของกาแฟไว้เป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

ซึ่งจริงๆแล้วกาแฟในแต่ละชนิดที่ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย แห่งนี้เป็นจะมีแค่กาแฟฟิลเตอร์ทั้งหมด และนั่นเองแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในการทำและความต้องการเสิร์ฟสิ่งที่มีคุณภาพที่สุดให้กับคุณลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น เมนูเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ทุกเมนู หรือจะเป็นตัวพิเศษ อย่าง Cold Drip Masala ชงแบบ Cold Drip โดยใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง แต่ไม่ได้มีเพียงแค่กาแฟเท่านั้น เพราะก็ยังมีเมนูอื่นๆ สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟไว้ให้ลองกันด้วย อย่าง อิตาเลี่ยนโซดา และเมนูอาหารเบาๆ อย่าง เมนู Brunch หรือจะเป็นเมนูขนม ที่มีพร้อมเสิร์ฟทั้งสไตล์อังกฤษ ผสมผสานสไตล์ไทยๆ กันได้อย่างลงตัว ส่วนเมนูเครื่องดื่มและของคาว ของหวานที่นี่จะเมนูเด็ดจะมีอะไรกันบ้าง เราไปชมกันค่ะ

 

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย]  Becon Cheese Croissant (ราคา 135 บาท)

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Becon Cheese Croissant (ราคา 135 บาท) ครัวซองต์เบคอนชีสชิ้นโต เนื้อเบค่อนแน่นๆ ทั้งร้านใส่ให้แบบไม่กั๊ก ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอมโชยมาตั้งแต่พนักงานยังไม่ถึงโต๊ะเลยค่ะ

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Scone Set (ราคา 95 บาท)  สโคนก้อนโต เนื้อร่วนกำลังดี เสิร์ฟพร้อมเนยสดและแยมสตรอเบอร์รี่ สามารถทานคู่ได้ทั้งอิตาเลี่ยนโซดาและกาแฟ รับรองว่าเข้ากันจนเผลอทานหมดไม่รู้ตัวเลยค่ะ

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Scone Set (ราคา 95 บาท) สโคนก้อนโต เนื้อร่วนกำลังดี เสิร์ฟพร้อมแยมสตรอเบอร์รี่ สามารถทานคู่ได้ทั้งอิตาเลี่ยนโซดาและกาแฟ รับรองว่าเข้ากันจนเผลอทานหมดไม่รู้ตัวเลยค่ะ

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Lava toast (ราคา 165 บาท)

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Lava toast (ราคา 165 บาท) ขนมปังชาโคล สอดไส้ครีมลาวารสชาไทยเข้มข้น ตัวแป้งแน่นๆ อบใหม่ ขอบอกว่ากรอบและเข้ากับครีมชาไทยมากๆ เลยค่ะ

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Au de fleur (ราคา 85 บาท)

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Au de fleur (ราคา 85 บาท) อิตาเลี่ยนโซดาใส่ไซรัปกลิ่นดอกเอลเดอร์ และแอปเปิล ขอบอกว่าทั้งหอมและรสชาติเข้มข้นมากๆ แถมยังไม่หวานจนเกินไป ทานแล้วสดชื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Cappuccino (ราคา 85 บาท)

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Cappuccino (ราคา 85 บาท) คาปูชิโน่ทำจากเครื่องทำกาแฟ Filter หอม นุ่ม เนื้อเนียนมากๆ เลยค่ะ

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] Drip ผาตั้งจังหวัดเชียงราย (ราคา 140 บาท)

เมนูแนะนำที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] กาแฟ Drip ผาตั้งจังหวัดเชียงราย (ราคา 140 บาท) กาแฟดริปจากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีจากจังหวัดเชียงราย กลิ่นหอม ละมุน อยากรู้ว่าทำไมใครๆ ถึงติดใจ ต้องมาลองนะคะ

 

บรรยากาศความอบอุ่นที่ Crazy About Cafe คาเฟ่ชิคๆ ติด BTS เอกมัย

สำหรับสาวๆ ที่ชอบนั่งจิบกาแฟ ทานขนมยามว่าง ขอแนะนำว่าห้ามพลาดที่ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย เลยนะคะ นอกจากขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆ มากมายที่เราได้กล่าวกันไปข้างต้นแล้ว การตกแต่งของที่นี่ยังทำให้สาวๆ รู้สึกสบาย และอยากนั่งชิลล์ไปเรื่อยๆ ด้วยบรรยากาศแอร์เย็นๆ เพลงคลอเบาๆ และดอกไม้สวยๆ ที่วางอยู่เต็มร้านก็ทำให้รู้สึกอบอุ่น ไปอีกแบบนึง รองรับทั้งมาคนเดียวและมากันเป็นกลุ่ม จะเลือกหลบมุม , นั่งเคาท์เตอร์ โต๊ะไม้ใหญ่ หรือพิงหลังสบายๆ ที่โซฟาก็ได้ค่ะ

 

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] เครื่องเสียงแบบคลาสสิค เพิ่มความชิค และน่าสนใจไปอีกหลายเท่าเลยค่ะ

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย]

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] การตกแต่งร้านทำให้รู้สึกอบอุ่นและน่ารักมากๆ เลยค่ะ

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] มุมโซฟาก็นั่งเพลินๆ ดีนะคะ แอร์เย็นสบายอีกต่างหาก ต้องมีเผลอเอนนิดนึงงงงง

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] มุมโซฟาก็นั่งเพลินๆ ดีนะคะ แอร์เย็นสบายอีกต่างหาก ต้องมีเผลอเอนนิดนึงงงงง

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย]

บรรยากาศที่ [ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย] ตะบองเพชรน่ารัก รับแสงผ่านกระจกบานใหญ่ของทางร้าน

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ ใครชอบความชิค ความเงียบ ความสงบ บวกกับอาหารเครื่องดื่มเจ๋งๆ ห้ามพลาดเลยนะคะกับ Crazy About Cafe คาเฟ่ติด BTS เอกมัย ที่นี่ตอบโจทย์ให้คุณสาวๆ ทุกอย่าง ทั้งสาย ( ขนม ) หวาน สายแชะรูป  ไว้คราวหน้าเราจะพาไปบุกร้านไหนกันอีก โปรดรอติดตามด้วยนะคะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @