profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 16 มิ.ย. 2017
icon 0
icon 102.3K
ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 มิถุนายน 2560

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 มิถุนายน 2560

Sista's Horo

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนมิถุนายน

ตั้งแต่วันที่  16 -  30 มิถุนายน 2560

 

image_375253

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงมีคนมาชวนคุณไปทำงาน หรือให้โอกาสในหนทางที่คุณรอคอย ถ้าเป็นโชคทางด้านนี้ มาดามแนะนำเลยว่า ให้รีบคว้าไว้ เพราะโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะคะ ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน วัยศึกษา มีโอกาสที่จะได้กลับไปทำกิจกรรม หรือเข้าร่วมภารกิจของชมรมที่คุณอยู่อีกครั้ง


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี ไม่ร้ายเท่าไร มีรายได้เข้ามา แต่ก็ยังมีรายจ่ายประจำที่ต้องชำระ ยังคงหวังพึ่งพาโชคลาภอะไรไม่ค่อยได้


ดวงความรัก : ขาลงทั้งคนโสด และคนมีคู่เลยค่ะในช่วงนี้ เพราะฟ้าลิขิตให้คุณอยู่คนเดียวไปก่อนสักพักใหญ่ๆ เพื่อใช้เวลาเหล่านี้ในการทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา เอาเป็นว่า อย่าพยายามขวนขวาย หรือทำอะไรเลยจะดีกว่า เดี๋ยวมันจะยิ่งแย่ลงกว่าเดิม


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะพระเกจิอาจารย์ที่ตนเคารพนับถือ หรือกราบไหว้บูชาพระประจำวันเกิด เพื่อส่งเสริมดวงชะตาให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน

 

image_375854

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เจ้านาย หรือผู้ใหญ่จะมอบหมายงานสำคัญของให้คุณทำ เพื่อเป็นการพิสูจน์ตนเอง แต่ทว่าภาระงานจะกลับไปหนักกับเพื่อนร่วมทีมเสียมากกว่า เอาเป็นว่ายังไงต้องลองชั่งน้ำหนัก และถามความเห็นของเพื่อนๆ ด้วยนะว่า ไหวหรือไม่ ?!?

 

ดวงการเงิน : ถึงงานดี แต่เงินก็รั่วไหลนะคะ เอาเป็นว่าจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดหน้า คิดหลังให้มากๆ เพราะดูจากดวงแล้ว มีโอกาสหยิบยืมคนรอบข้างได้ค่อนข้างสูง


ดวงความรัก : อดีตคนรัก หรือคนเคยชอบจะหวนกลับมา แลจะดูน่าเป็นห่วงเอามากๆ โดยเฉพาะกับคนที่มีคู่ เพราะมาดามกลัวว่า คุณจะหวั่นไหว จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวได้ง่าย และอาจเผลอไผลถึงขั้นแอบปันใจให้อีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เข้าใจค่ะว่า ช่วงนี้ชาววัวจะสติหลุด อารมณ์แปรปรวน วิญญาณหลุดออกจากร่างได้ง่าย แนะนำค่ะว่า ให้ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือเล่นเกม เพื่อเป็นการผ่อนคลาย อย่าเครียดง่าย เดี๋ยวใครๆ ต่างพากันถอยห่าง ถ่างห... กันหมด

 

image_375862

ดวงการงาน / การเรียน : คุณจะโดนแย่งมงอย่างไม่ทันคาดฝัน อะไรที่คุณคิดว่าจะได้ กลับไม่ได้ โดนปาดหน้าเค้ก กระชากสายสะพายไปซะอย่างนั้น เอาเป็นว่า ขอให้คุณใจเย็นๆ วันพระไม่ได้มีหนเดียวหรอกนะคะ โอกาสหน้ายังมี ยิ่งใครตั้งความหวังไว้สูงกับการสอบ หรือแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานด้วยแล้ว บอกได้เลยค่ะนกแน่นอน


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ หรือเจ้าที่เจ้าทางจะให้โชคลาภ


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงขาลงค่ะ So bad and very sad เวอร์ๆ ค่ะ ยิ่งคนโสด คนหม้าย จะพยายามคุย หรือปฏิสัมพันธ์กับใคร เขาก็จะหลีกลี้หนีหายจากคุณไปเสียอย่างดื้อๆ ส่วนคนมีคู่ก็มีโอกาสผิดใจกับคนรักได้เช่นกัน ขอแนะนำให้ระวังตัวไว้ก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่กลายเป็นว่าโยนไฟใส่กัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานให้เยอะๆ นะคะช่วงนี้ เพราะกุศลผลบุญจะได้หนุนนำให้คุณพบเจอกับเรื่องราวดีๆ ในชีวิตบ้าง

 

image_375867

ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้กับเนื้อหาของงาน หรือหน้าที่ที่คุณต้องรับผิดชอบ และมีโอกาสที่คุณจะได้หัวหน้างาน เจ้านาย หรือครูบาอาจารย์ตำหนิเอาได้ ฉะนั้น ขอให้รอบคอบเอามากๆ อย่าทำอะไรไม่ระมัดระวัง


ดวงการเงิน : ไม่ต่างกับเรื่องงานสักเท่าไร และยิ่งไปกว่านั้น คุณอาจเสียทรัพย์ก้อนใหญ่โดยไม่รู้ตัว แต่มาดามเข้าใจดีว่า มันเป็นสิ่งจำเป็น ก็คิดเสียว่า ฟาดเคราะห์ไปแล้วกัน ดีกว่าที่คุณจะต้องมาเจ็บตัว หรือประสบอุบัติเหตุร้ายแรง

ดวงความรัก : รักคือการให้ คือการเสียสละอันยิ่งใหญ่ จำคำนี้เอาไว้นะคะสาวกรกฎทั้งหลาย โดยเฉพาะกับคนโสด คนหม้าย คิดเสียว่า เขาไม่ได้เกิดมาเป็นของของเรา //เศร้าแป๊บ T w T ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสเลิกรา หรือทะเลาะกับคนรักได้สูงเช่นกัน เอาเป็นว่า อย่าใช้อารมณ์เข้าหากันนะจ๊ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เป็นอีกช่วงเวลาที่ยากลำบาก ที่ชาวปูจะต้องผ่านมันไปให้ได้ และขอให้อดทนเข้าไว้นะคะ มาดามก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ และจงเชื่อเอาไว้ค่ะว่า ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ

 

image_375873

ดวงการงาน / การเรียน : มีความลุ้นระทึกตลอดเวลา ยิ่งใครที่รอฟังผลประกาศต่างๆ ก็อาจจะต้องลุ้นจนตัวโก่ง ตัวงอ แต่บอกเลยว่าอย่าคาดหวังอะไรมาก เดี๋ยวจะซึมกระทือไปเสียเปล่าๆ เอาเป็นว่า ปล่อยใจให้เป็นกลาง ทำใจไว้บ้างก็จะดี เพราะยังไงโอกาสก็ยังมีมาให้คุณคว้าอยู่บ่อยๆ


ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง เพราะผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว จะให้การช่วยเหลือเรื่องเงินทอง


ดวงความรัก : ยังคงเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่ง ที่ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตขอให้ชาวสิงห์อยู่เฉยๆ ไปก่อน และรอเวลาที่เหมาะสมค่อยหาคนเคียงข้างกาย ส่วนคนมีคู่ ก็ต้องพยายามให้ความรักกลับมาอยู่สถานการณ์ปกติ ไม่เช่นนั้นอาจเป็นปัญหาบานปลายเรื้อรังได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรมีแผนสำรองเอาไว้บ้าง อย่าทำอะไร หรือเอาตัวเองไปอยู่ในจุดเสี่ยง ควรเลี่ยงไปอยู่ในสถานการณ์ที่ปลอดภัย หรือทำอะไรที่ไม่ต้องอยู่ในสถานการณ์ที่เดือดร้อน

 

image_376803

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับเข้ามาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง แต่ครั้งนี้คุณต้องใจกว้าง และเปิดโลกทัศน์ให้มากขึ้น ฟังเหตุผลของคนรอบข้างบ้าง อย่าเอาแต่ฟังเสียงของตัวเอง


ดวงการเงิน : ต้องหาเงินหนักมากขึ้นกว่าเดิมอีกเท่า เพื่อรองรับในรายจ่ายที่กำลังรออยู่ แต่อย่าเพิ่งกังวลใจว่า จะหนักหนาสาหัสสากรรจ์แค่ไหน เพราะมันก็ไม่ได้เหนื่อยหน่ายอย่างที่คุณคิด


ดวงความรัก : มีโอกาสเข้าไปพัวพันกับรักซ้อน ซ่อนเงื่อน หรือไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของแล้ว คนโสด ดวงความรักอยู่ในความไม่แน่ไม่นอน มีแต่ความปิดบัง สับขาหลอกกัน ไม่เราก็เขานี่แหละที่ขุดหลุมพรางไว้ ส่วนคนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างเดาใจกันยาก อาจมีปากเสียงกันบ่อย หรือมึนตึงใส่กันด้วยความไม่เข้าใจ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงต้องลดความใจร้อน และการคิดไม่รอบคอบลง และรับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างให้เยอะขึ้น

 

image_376856

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ทำงานหนักขึ้น และหยิบจับนู่น นี่ นั่นมากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าเพิ่งบ่นว่า เหนื่อยหรือท้อนะคะ ให้คิดเสียว่า เป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และเพิ่มพูนความรู้ให้เพิ่มมากขึ้น


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่มีดี ไม่มีร้ายอะไร แต่ก็ต้องระวังไว้ เพราะมีเกณฑ์สูญหาย หรือถูกขโมย


ดวงความรัก : มีโอกาสเจอคนถูกใจ และมีทีท่าว่าจะจริงจัง มั่นคง แต่ในขณะเดียวกันก็มีอุปสรรคขวากหนามรออยู่ ดังนั้น คนโสด คนหม้ายก็ต้องแอคทีฟตนเองให้มากขึ้นถ้าคิดจะริรักหรือมีคู่ ส่วนคนที่มีคนรักหรือคู่ครองแล้ว ก็มีโอกาสที่จะแต่งงาน หมั้นหมาย หรือวางแผนอนาคตร่วมกันมากขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเป็นดาบสองคม ยิ่งมีคุณอนันต์ ก็ล้วนมีโทษมหันต์ ดังนั้นแล้ว จะหยิบจับอะไรก็ต้องระมัดระวัง

 

image_377778

ดวงการงาน / การเรียน : ยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง แม้ว่าคุณเองจะหาวิธีต่างๆ อุดรอยรั่ว และทำอะไรรัดกุมแล้วก็ตาม แต่ทว่าก็ยังมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้ เอาเป็นว่า ขอให้ปล่อยวาง และรีบหาทางแก้ไขจะดีกว่า อย่าเอาแต่ตีโพยตีพาย หรือโทษนั่นโทษนี่เลย


ดวงการเงิน : มีโอกาสเสียทรัพย์ หรือถูกปรับได้ เหตุเพราะความผิดพลาด หรือความไม่ตั้งใจ


ดวงความรัก : สำหรับคนที่ไม่มีใครมันก็จะรู้สึกเหงาๆ หน่อย ที่ช่วงนี้อยู่แต่กับตัวเอง ไร้คนข้างกาย ก็ขอให้คุณอยู่คนเดียวไปก่อน คิดเสียว่าจะทำอะไรก็อิสระเสรี ไม่มีใครมาบังคับ เพราะดวงความรักก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่กลับคนมีคู่ อาจมีปัญหาพ่อแง่ แม่งอนกันบ้าง เพราะเขาคนนั้นเอาใจออกห่าง ไม่ให้ความสำคัญเหมือนแต่ก่อน ก็ขอให้คุณลองสังเกตตัวเขาด้วยว่า ที่เป็นอย่างนั้นเพราะอะไร ไม่ใช่เอาแต่ตีโพยตีพาย เอาแต่ใจตัวเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส หรือมีหลากหลายสีในชุดเดียว เพื่อส่งเสริมวาสนา และบารมี เพื่อให้คุณมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

 

image_377781

ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสเข้าไปพัวพันกับเรื่องผิดกฎหมาย หรือทำอะไรที่สุ่มเสี่ยงคุกตารางได้ง่าย ยิ่งใครที่ทำงานอยู่ในธุรกิจสีเทาด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ แต่กับใครที่ทำงานเกี่ยวกับกฎหมาย รับราชการ หรือเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีความเจริญรุ่งเรือง มั่นคง

ดวงการเงิน : มีโอกาสถูกหวย รวยเบอร์ได้รับโชคกะทันหัน มีดวงในการเสี่ยงโชคค่อนข้างมาก


ดวงความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งคนโสด และคนมีคู่ เพราะจะมีคนมาเอาอกเอาใจคุณ จนคนรอบข้างรู้สึกอิจฉา แต่คุณเองก็อาจจะมองว่า รู้สึกอึดอัด ทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวกสักเท่าไร


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ :
อย่างที่บอกไปในปักษ์ที่แล้ว สาวๆ ราศีนี้ต้องพยายามทำตัวน่ารัก น่าทะนุถนอมเข้าไว้ เพราะใครๆ ต่างก็จะพากันเอ็นดู ช่วยเหลือเกื้อกูลคุณ

 

image_377785

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ก็จะถูกเพ่งเล็ง หมายหัวจากเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาอยู่เสมอ บางรายอาจรู้สึกอึดอัด ทำอะไรไม่ได้ จนถึงขั้นอยากจะออกไปเสียให้พ้นๆ เอาเป็นว่า ขอให้ใจเย็นๆ แล้วสังเกตสถานการณ์ต่ออีกสักหน่อยก็จะเป็นการดี

ดวงการเงิน : แต่กับเรื่องนี้ถือว่าดีเอามากๆ เพราะคุณมีเกณฑ์ได้รับมรดก หรือของมีค่า มีราคาจากญาติผู้ใหญ่ที่สืบทอดต่อกันมาจนถึงมือคุณ


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสจะพบเจอคนถูกใจจากการแนะนำจากเพื่อนฝูง หรือมิตรสหายในสายงานเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ คนรักจะคอยเอาอกเอาใจคุณ และตามใจจนคุณสังเกตได้ หรือบางรายอาจมีเกณฑ์แต่งงาน หมั้นหมาย มีบุตร-ธิดา ทายาทสมใจแน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะพระบรมรูปทรงม้า รัชกาลที่ 5 ในวันอังคาร หรือวันพุธ เพื่อเสริมส่งให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง มีคนอุปถัมภ์ รักใคร่ ค้ำชู

 

image_377793

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เอาเป็นว่า ถึงแม้ภายนอกคุณจะมองเห็นทะเลที่สงบ ราบเรียบเพียงใด ก็ขอให้ระวังเอาไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะเจอกับเหตุการณ์คลื่นใต้น้ำได้


ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีบ้าง สลับกันกับปักษ์ที่แล้ว เหตุเพราะครั้งนี้ดวงนารีกำลังอุปถัมภ์ เพราะอาจได้ลาภผลจากมารดา คนรัก เพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้องที่เป็นเพศหญิงได้

ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นมนุษย์ปุถุชนที่ปกติกับเขาอีกครั้ง คนโสด คนหม้ายอาจเริ่มหาคนข้างกายที่จริงจังมากขึ้น ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยว หรือออกงานร่วมกันกับคนรัก ได้ใช้เวลาแห่งความสุขนี้ร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระศิวะ มหาเทพแห่งสวรรค์ ด้วยผลไม้ และดอกไม้ที่มีสีเรือง เพื่อขจัดอุปสรรค และเสริมโชคลาภในเรื่องของการงาน

 

image_377802

ดวงการงาน / การเรียน : เจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศหญิง จะให้การช่วยเหลือ ชี้แนะแนวทางในการดำเนินงานของคุณ หรือมอบโอกาสให้คุณได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในอนาคต


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีโชคลาภ หรือของฝากของถูกใจจากแดนไกลมาให้คุณได้รู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน

ดวงความรัก : โอ๊ยยย อิจหนักมากกกก!! > w < มีแต่เรื่องดีๆ อยู่เสมอ เพราะดวงความรักก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ ก็จะมีคนมาห้อมล้อมเอาใจ มาทำออดอ้อน ทำตัวหวานๆ ใส่คุณให้คนรอบข้างได้อิจฉาอย่างแน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีเข้ม เพราะจะดึงดูดพลังด้านลบเข้าหาคุณอย่างแน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง