This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

ZenFone Live เซลฟี่ไม่มีหยุด ภาพสดสีสวยแบบ 'เรียลไทม์'

สาวๆ ที่รักการ Live ต้องห้ามพลาดกับ ZenFone เครื่องแรกของโลกที่มีโหมด Beauty Live


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ว่าแต่ ZenFone คืออะไรหรอ ?

  • แล้วสเป็คเครื่องล่ะเป็นไง ?

  • Beauty Live สวยได้ไม่มีหยุด

  • ท้าพิสูจน์กันหน่อยซิส

  • สวยได้แม้แสงน้อย จริงหรอ?

  • Live สดก็ยังสวยได้!


  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน

  ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้ว เชื่อว่าแทบทุกคนต้องชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่ใช่ไหมล่ะ แต่ใช่ว่าถ่ายออกมาแล้วจะสวยถูกใจทุกรูปได้ง่ายๆ เพราะกว่าจะเจอมุมถูกใจหรือได้ภาพดีๆ ที่พอจะอัพลงโซเชียลให้หนุ่มมากดไลก์มันช่างหายากหาเย็นเสียจริ๊ง (เหนื่อยใจ)

  แต่จะทำให้เป็นเรื่องยากไปทำไม เมื่อเราอยู่ในยุคเทคโนโลยีก้าวหน้าซะขนาดนี้ ก็หาตัวช่วยอย่างมือถือที่มีกล้องดีๆ สักตัวสิคะ ล่าสุด Asus ได้เปิดตัว ZenFone Live ออกมาโดยเน้นไปที่ผู้รักการเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจ แค่ฟังก็รู้สึกได้แล้วใช่มั้ยล่ะว่าเหมือนเจ้าเครื่องนี้เกิดมาเพื่อชะนีน้อยอย่างเรา 

  ว่าแต่ ZenFone คืออะไรหรอ ?

    


  สาวๆ อาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ ZenFone มาบ้าง แต่อาจจะยังไม่เคยได้ลองใช้จริงๆ จังๆ ซักที วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ZenFone Live เครื่องแรกของโลก! ที่มีเทคโนโลยีในการปรับภาพให้สวยแบบ ' เรียลไทม์ ' ไม่ว่าจะไลฟ์ผ่าน Facebook Instagram Twitter เป็นต้น และเจ้ามือถือตัวนี้เป็นของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Asus ซึ่งสาวๆ หลายคนอาจจะเข้าใจว่าผลิตจากประเทศจีน แต่จริงๆ แล้วมาจากไต้หวันต่างหากจ้า

  ซึ่งทาง Asus จะโดดเด่นในเรื่องของโน้ตบุ๊คมาก่อน แต่ในช่วงหลังๆ เขาก็ได้หันมาเอาจริงเอาจังกับการผลิตมือถือคุณภาพส่งมาสู้กับตลาดเจ้าอื่น โดย ZenFone ก็คือชื่อรุ่นอย่างหนึ่งของแบรนด์ ฟังดูธรรมดาๆ ทั่วไป แต่ว่าความพิเศษที่แฝงมาในชื่อนั่นก็คือการเล่นคำ Zen ที่แปลว่าเรียบง่าย ส่วนคำว่า Fone ก็มาจากคำว่า Phone ที่แปลว่ามือถือ ซึ่งพอรวมคำกันจะได้ควาหมายประมาณว่า Asus " ต้องการเปลี่ยนความซับซ้อน ให้เป็นความเรียบง่าย " 

  แล้วสเป็คเครื่องล่ะเป็นไง ?

   


  พูดถึงสเป็คแล้วก็คงจะไม่พ้นตี๋ๆ ขาวๆ น่ารัก ซิกแพคกระแทกใจ แต่เดี๋ยวก่อน! เจ้าหนู ไม่ใช่ละ สเป็คที่พูดถึงคือสเป็คเครื่องของมือถืต่างหาก หาใช่สเป็คผู้ชายไม่ ใจเย็นๆ ก่อนซิส กลับเข้าเรื่องก่อนจะออกอ่าวกันไปไกล ไปดูกันว่าสเป็คเครื่องนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  เจ้าเครื่องนี้ใส่ Ram มาถึง 2 GB ส่วนความจุของเครื่อง 16 - 32 GB  อีกทั้งยังสามารถใส่ได้ถึง 2 ซิม อีกด้วย มีสีเครื่องให้เลือกทั้งหมด 4 สี และมีสีพิเศษอย่าง สีชมพู  ด้วยนะ ถูกใจสาวๆ แน่นอน

  มาถึงจุดสำคัญที่ทุกคนรอคอยกันจ้า สาวๆ อยากจะรู้กันแล้วล่ะสิว่ากล้องของ ZenFone จะให้มากี่ล้านพิกเซลนะ แน่นอนว่า Asus จัดเต็ม! ให้กล้องหลังมาถึง 13 MP  ใส่แฟลช LED แบบ Soft Light และกล้องหน้า 5 MP  พร้อมแฟลช LED แบบ Soft Light, Autofocus พร้อมฟีเจอร์ Livestreaming Beautification Technology ที่จะช่วยให้สาวๆ ไลฟ์สดให้สวยไม่มีสะดุด

  และยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ยังมี MEMS ไมโครโฟนคู่ ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนข้างนอกและเพิ่มเสียงของผู้ใช้ให้ชัดมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่รักการไลฟ์จริงๆ เพราะจะให้ทั้งภาพและเสียงที่คมชัดอย่างกับมือโปรมาเอง

  Beauty Live สวยได้ไม่มีหยุด

   


  ซึ่งความพิเศษของเจ้าเซนโฟนตัวนี้ก็คือเรื่อง Beauty Live ซึ่งตัวก่อนๆ ของค่ายนี้เขาก็ได้ทำมือถือที่มีกล้องหน้าเซลฟี่สวยๆ มาอยู่แล้วแหละ แต่ความแปลกใหม่ที่สาวๆ ต้องอยากจะสัมผัสก็คือโหมดบิวตี้ไลฟ์ เพราะจากนี้ไปจะไลฟ์โซเชียลไหนก็สวยไม่มีสะดุด สาวๆ สามารถปรับฟิลเตอร์ แสงสี ให้หน้าเราสดใส ผ่านการไลฟ์แบบเรียลไทม์ได้เลย โอ้มายก๊อด! 

  และก็อย่างที่ได้บอกสาวๆ ไปข้างต้นแล้วว่า Asus เขาไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะ กล้องหน้า 5 MP ใส่แฟลช Soft Light  จะช่วยปรับสีผิวให้สว่าง กระจ่างใส บร๊ะ! นึกว่าโฆษณาครีมหน้าขาว ส่วนโหมดบิวตี้ใครๆ ก็มีได้ แต่ตอนนี้ Asus ถือเป็นค่ายเดียวที่ปล่อยมือถือที่ใช้โหมดบิวตี้ได้ขณะที่กำลังไลฟ์อยู่จ้า  โอ้โห! นับว่าเป็นมือถือคุณภาพที่คุ้มค่ามาก! เมื่อเทียบกับสเป็คเครื่องที่ให้มา อย่างกับแจกฟรีค่ะคุณขา

  ท้าพิสูจน์กันหน่อยซิส


  อะ อะ แต่เรื่องแบบนี้เข้าสุภาษิตที่ว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น แล้วเราจะชักช้าอยู่ไย ไปค่ะ ไปลองเล่นเจ้า ZenFone Live กัน Let's go! 

  ทดลองโดยนางแบบคนสวยของเรา

  ไหนลองเช็คหน่อยว่าสวยถูกใจยังน้า

  ยิ้มแบบนี้แสดงว่าถูกใจรูปแน่เลย เอ๋ ชักอยากจะเห็นรูปที่ถ่ายจาก ZenFone Live กันแล้วใช่ไหมล่ะสาวๆ

  เอ้ะ แต่ก่อนจะไปดูรูปในมือถือขอนางแบบเซลฟี่อีกซักแชะละกันค่า

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1567148060 userprofile

  SistaCafe Review

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe