profile: ๋๋JanniesDay
๋๋JanniesDay
ติดตาม
icon 19 มิ.ย. 2017
icon 1
icon 12.8K
REVIEW:: 'สครับขัดผิวกระปุกดำ' รวมสมุนไพรไทยไว้ในกระปุกเดียว!

REVIEW:: 'สครับขัดผิวกระปุกดำ' รวมสมุนไพรไทยไว้ในกระปุกเดียว!

สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคน วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาแนะนำกันค่ะ เป็นสครับกระปุกดำที่ขอบอกเลยว่าชอบมาก ใครที่ชอบขัดผิวไม่ควรพลาดเลยค่ะ ไปดูกันเลย

 

สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เรามีไอเทมใหม่มาแนะนำกันค่ะ เป็น สครับกระปุกดำ ที่ขอบอกเลยว่าชอบมาก ใครที่ชอบขัดผิวไม่ควรพลาดเลยค่ะ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า สครับกระปุกนี้มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง

 

image_378339

เป็นสครับจาก CHOMPOO PINK ( ชมพูพริ้ง ) ที่รวมสมุนไพรไทยไว้ถึง 12 ชนิดด้วยกันค่ะ ซึ่งเป็นสมุนไพรที่เราคุ้นเคยกันดี เช่น ขมิ้น มะขาม น้ำผึ้ง น้ำนม มะหาด โสม มะนาว ไพลสด ว่านนางคำ ทานาคา และยังมีน้ำนมสดด้วย เรียกได้ว่าเป็นสูตรขัดตัวที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเลยค่ะ


จากที่อ่านมา ทางแบรนด์ได้รวบรวมเป็นสครับขัดตัวที่สมุนไพรเข้มข้นมาก พูดง่ายๆ เลย จากแต่ก่อนต้องเตรียมอะไรกันให้วุ่นวาย ตอนนี้คือมีกระปุกเดียว จบ รวมทุกอย่าง เออ คือดีงามอ่ะ ยอมใจ สะดวกมาก!

image_378342


มาพูดถึงเรื่องดีไซน์กระปุกก่อน คือชอบมาก มีความสวยหรู คือแพ็กเกจเอาคะแนนไปเลยค่ะ พกไปขัดที่ไหนก็เก๋ 

image_378346

ด้านบนเป็นแบบนี้ค่ะ คือยอมใจกับแพ็กเกจจิ้ง

image_378347

พอเปิดกระปุกมาคือกลิ่นสมุนไพรมาเต็มมาก เนื้อสครับเป็นสีเหลืองของขมิ้นเลยค่ะ หอมสุดๆ ใครที่เคยขัดสมุนไพรน่าจะคุ้นเคยกลิ่นกันดีเลยค่ะ แต่ด้วยความเข้มข้นของสครับ คือมันหอมกว่าที่ใช้ปกติมาก เปิดทีหอมฟุ้งทั่วห้องน้ำเลยค่ะ


image_378350

เนื้อสครับเป็นแบบหยาบ แต่พอถูแล้วเนื้อละเอียดมาก คือขัดทีสะใจมากค่ะ ซึ่งชอบจริงอะไรจริง แถมความดีงามอีกอย่างของนางคือ ล้างออกง่ายมาก คือไม่เลอะเหมือนเวลาผสมขมิ้นขัดเอง คือนางรวมไว้ทุกอย่างที่เราต้องการเลย ไม่ต้องหมดเวลาเตรียมของให้ห้องน้ำเลอะอีกต่อไป > <


image_378353

พอขัดไปสังเกตว่าตัวเนื้อสครับแตกตัวเป็นน้ำนม ไม่บาดผิวตามที่แบรนด์ได้บอกไว้เลยค่ะ คือดีงาม


image_378355


สรุปผล

ความคุ้มค่าให้เต็มไปเลย คือกระปุกใหญ่มาก และด้วยความที่เนื้อสครับเข้มข้นมากเลย ควักทีก็ขัดได้ทั้งแขน เนื้อสครับขัดสะใจแบบที่ชอบมาก ขัดทีขี้ไคลกระจุยกระจายมากค่ะ

กลิ่นหอมนี่ก็หอมสมุนไพรมาก คือไม่รู้จะหักอะไรจริงๆ เพราะมันดีงามมาก คือลืมสครับที่เคยซื้อมาไปเลย เพราะส่วนตัวลองมากหลายแบรนด์ ก็มีชอบและไม่ชอบ หนักสุดคือขัดแล้วผื่นขึ้น

แต่แบรนด์ชมพูพริ้ง นี่คือเป็นกลิ่นสมุนไพรที่มาครบมาก ปกติเราจะเห็นขัดมะขามก็ต้องไปหานมมาผสมแยกอีก เป็นอะไรที่ยุ่งยากในการเตรียมขัดผิวมาก พอมีสครับไทยๆ อย่างชมพูพริ้งคือเลิฟเลยย


image_378356

 

สำหรับใครที่ชอบสครับแบบไทยๆ คือแนะนำเลยค่ะ ควรไปลองและทุกตัวที่เคยลองมาจะรู้สึกเฉยๆ ไปเลย


ผลหลังการสครับคือผิวดูนุ่มขึ้นมาก นุ่มแบบอาบน้ำแร่แช่น้ำนมมาเลยค่ะซิส และผิวเนียนขึ้นด้วย แต่อย่าลืมว่าการสครับต้องบำรุงผิวควบคู่ไปด้วยนะคะ และไม่ควรขัดบ่อยจนเกินไป ใครสนใจก็ลองหาดูได้เลย 


สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน ไว้มีไอเทมเด็ดๆ มาแนะนำกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ

  

บทความที่เกี่ยวข้อง