5 ไอเทมที่ควรมีสำหรับ 'สาวๆ ที่ผมยาวมากๆ'

5 ไอเทมที่ควรมีสำหรับ 'สาวๆ ที่ผมยาวมากๆ'

ไอเทมที่ควรมีสำหรับผู้หญิงผมย้าว… ยาว จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

22 June 2017
Anemone
22 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คนไหนที่ผมยาวมาก ยกมือขึ้นค่ะซิส

ต้องบอกเลยว่าคนที่ผมยาวมากเนี่ย เป็นคนที่เก่งจริงๆ เพราะกว่าผมจะยาวได้ถึงขนาดเลยเอวก็นับว่ายากแล้วใช่ไหมคะ เพราะอย่างนั้นการจะเก็บรวบหรือมัดผมให้เรียบร้อยก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเช่นกัน

วันนี้เลยขอเอาใจสาว Sistacafe ที่ผมยาวเหมือนลิตเติ้ลเมอร์เมดด้วยการนำไอเทมที่ควรมีสำหรับผู้หญิงผมย้าว… ยาว มาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

1. ผ้าโพกผม

image_381532
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ คนไหนที่อยากเก็บผมให้เรียบร้อย ต้องนี่เลยค่ะ ผ้าโพกผม โดยผ้าโพกผมเนี่ยเราไม่จำเป็นจะต้องเลือกผ้าที่มีไว้ขายสำหรับโพกผมโดยเฉพาะก็ได้นะคะ แต่ให้เราเนี่ยเลือกผ้าที่เหมาะสมกับการโพกผม ยกตัวอย่างเช่นผ้าเช็ดหน้า ผ้าพันคอ ผ้าต่างๆ เหล่านี้นำมาผูกผมได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กันเลยค่ะ

ส่วนสีสันก็เลือกเอาตามใจชอบ จะเลือกสีจี๊ดจ๊าดสำหรับวันที่ต้องการความสดใสเป็นพิเศษ หรือว่าจะเลือกสีโทนเบจเพื่อวันที่ต้องการความเป็นทางการก็ได้เช่นกัน แต่เราก็ควรจะเลือกแบบที่ว่ามีสีเข้ากันได้ดีกับสีของเครื่องแต่งกายที่เราใส่นะคะ

 

2. ยางมัดผมสวยๆ

image_381539
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แดดดเมืองไทยมันแร๊งงง☀️[กันแดดสองข้อนิ้วรอด 😚❗️]
ผิวหน้า
3
2
6.3K
ซิสสสสสสสส สาวกผมแห้งผมเสีย ผมฟูไร้น้ำหนักชนิดที่แรงโน้มถ่วงโลกก็ทำอะไรไม่ได้ แต่ไม่อยากตัดผม ฟังทางเนนนนนน้ 💚 Lolane สูตรสีเขียวเจ้าดังในตำนาน สูตรผมแห้ง ชี้ฟู ไร้น้ำหนัก ช่วยได้จริง
ผม/หนังศีรษะ
2
4
6.5K
กระเป๋าหลักร้อย สไตล์เกาหลี💓
รีวิวแฟชั่น
3
3
6.8K

สำหรับไอเทมสุดฮิตคงจะหนีไม่พ้นยางมัดผมสวยๆ แน่นอนเลยค่ะ เพราะว่าเจ้ายางมัดผมเนี่ย เป็นอะไรที่ใช้ง่ายที่สุดแล้วค่ะซิส โดยการเลือกยางมัดผมที่เหมาะสมเราก็ควรเลือกที่มีสีสันเหมาะกับโอกาสที่เราจะใช้นะคะ  

อย่างวันที่ต้องการความเป็นทางการก็เลือกแบบเรียบๆ หน่อย หรือมัดผมไปโรงเรียนก็ควรเลือกสีขาว สีน้ำเงิน สีดำ แต่ถ้ามัดผมไปเที่ยวก็จัดเต็มได้ตามสีที่ต้องการเลยค่ะ

 

3. ปิ่นปักผม

image_381546
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ปิ่นปักผม เอ่ยมาแบบนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะนึกไปถึงลุคเจ้านางทางเหนืออะไรแบบนั้นเลย แต่จริงๆ แล้วการเลือกปิ่นปักผมเนี่ยก็มีหลายสไตล์มากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์มุ้งมิ้ง สไตล์ตะมุตะมิ หรือว่าได้ลุคหรูๆ ก็มีทุกแบบเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าใครชอบแบบไหน

แต่สำหรับคนที่ชอบให้ผมเก็บขึ้นไปทั้งหมดแต่ได้สไตล์เซอร์ๆ ก็อาจจะเลือกปิ่นปักผมแฮนด์เมดก็น่าสนใจไม่แพ้ปิ่นปักผมสไตล์อื่น ในขณะเดียวกัน การเลือกปิ่นปักผมที่มีความเรียบหรู ประดับไข่มุกสวยๆ ก็จะทำให้สาวๆ ดูมีลุคเป็นสาวหวานมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 

4. โบว์ติดผมสวยๆ

image_381552
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ปัจจุบันมีโบว์ติดผมหลายๆ แบบที่ทำสำเร็จรูปให้ใช้กันได้อย่างง่ายดายแล้วนะคะ สาวๆ คนไหนที่อยากให้โบว์ติดผมของตัวเองปังเข้าได้ดีทุกลุค ลองเลือกโบว์ติดผมขนาดใหญ่ดูก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

ส่วนใครที่ชอบเรียบๆ ง่ายๆ จะซื้อริบบิ้นมาผูกผมเองก็ได้เช่นกัน การนำโบว์ติดผมก็มีหลายสไตล์ให้ติด เช่นมัดหางม้าแล้วติดโบว์สำเร็จก็น่ารัก หรือจะมัดเป็นมวยดังโงะแล้วติดโบว์ก็ได้เช่นกันนะคะ

 

5. กิ๊บหนีบผมขนาดใหญ่

image_381558
- ที่มารูป: maneaddicts.com

เพราะว่าคนที่ผมยาวก็จะมีผมเยอะมากเป็นพิเศษ ดังนั้นสาวๆ ที่อยากให้ผมของตัวเองเก็บให้เรียบร้อย สิ่งที่ควรทำมากที่สุดก็คือการเลือกกิ๊บหนีบผมขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกหลายๆ แบบหลายๆ สไตล์ ใครที่ชอบเก็บผมแบบง่ายๆ ไม่เสียเวลานานต้องลองเลยค่ะ


และนี่ก็เป็นเทคนิคในการเก็บผมและไอเทม 5 ชิ้นที่ควรมีสำหรับสาวๆ ที่ผมยาวมากๆ สาวคนไหนไว้ผมยาวแต่รำคาญผมของตัวเอง ลองเลือกแบบที่เราแนะนำมานะคะ รับรองได้เลยว่าสวยสะกดใจได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ