6 ทิปส์ดีๆ แต่งหน้าไปเดทกับหนุ่ม ‘ครั้งแรก’

6 ทิปส์ดีๆ แต่งหน้าไปเดทกับหนุ่ม ‘ครั้งแรก’

ใครที่มีเดทแล้วไม่รู้จะแต่งหน้าแบบไหนดี วันนี้ SistaCafe มีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

22 June 2017
Anemone
22 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ
SistaCafe


เชื่อได้เลยว่าสาวๆ หลายคนเนี่ยคงจะต้องการให้การไปเดทกับหนุ่มๆ ครั้งแรกเป็นที่ประทับใจ จริงไหมคะ? แต่การจะทำตัวให้น่ารักและน่าประทับใจ มันมีหลายปัจจัยด้วยกัน นิสัยก็ส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งก็คือการที่สาวๆ แต่งหน้าสวยๆ ไปนั่นเองค่ะ ใครที่มีเดทแล้วไม่รู้จะแต่งหน้าแบบไหนดี วันนี้ SistaCafe มีคำตอบมาให้คุณแล้วค่ะ

 

1. เลือกแต่งหน้าโทนหวานๆ อบอุ่นๆ

image_381623
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับสาวๆ ที่อยากให้การแต่งหน้าของคุณดูน่าประทับใจ การเลือกแต่งหน้าโทนหวานๆ และอบอุ่นดูจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่นการแต่งหน้าโทนสีชมพู หรือว่าโทนสีส้ม ซึ่งสองโทนสีนี้จะทำให้ใบหน้าของคุณสดใสได้อีกมากเลยเชียวค่ะ หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าสโมกกี้อายส์ที่คัดเบ้าสีเทาหรือสีดำ เพราะจะทำให้สาวๆ ดูเปรี้ยวปรี๊ดจนหนุ่มๆ เกรงใจค่ะ

 

2. แต่งหน้าเป็นธรรมชาติ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Babymy
เซรั่มให้อาหารผม
2
0
Montira Bunchai
เปิดกรุน้ำหอมสำหรับสาวหว้านหวาน 2022✨
4
4
Muay Narak
ตัวช่วยดีๆที่อยากบอกต่อ Noemi
1
2
image_381626
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เราจำเป็นต้องแต่งหน้าที่สุดเลยค่ะ เวลาที่เราไปเดท แม้ว่าเราจะบอกให้สาวๆ แต่งหน้าโทนธรรมชาติ แต่การที่คุณจะแต่งหน้าแบบธรรมชาติ โดยไม่ทาแป้ง ลงรองพื้น กลบแพนด้า เอ่อ มันจะธรรมชาติไปไหมคะซิส ทางที่ดีเนี่ย สาวๆ ควรที่จะมองหาทิปส์ แต่งหน้าให้เหมือนไม่แต่ง อย่างในบทความที่เรานำมาให้ดูค่ะ รับรองได้เลยว่าน่ารักอย่างแน่นอน

 

3. งานขนตาแน่นต้องมา

image_381632
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาวๆ  ที่ไม่ชอบปัดมาสคาร่าต้องคิดใหม่ทำใหม่แล้วนะคะซิส เพราะว่าการปัดมาสคาร่าเนี่ยเป็นการทำให้ใบหน้าของเราสวยหวานๆ เป็นธรรมชาติ แม้ว่าเราจะเลือกใส่ขนตาปลอมก็ตาม การเลือกขนตาปลอมที่ดีก็จะต้องเน้นไปที่ขนตาปลอมที่ดูเหมือนขนตาจริงของเรามากที่สุด เพราะจะทำให้สาวๆ ดูน่ารัก บอบบางและอ่อนหวานกว่าเดิม

 

4. คิ้วหนาๆ เข้มๆ หลบไป คิ้วบางๆ เรียวๆ กำลังมา

image_381634
- ที่มารูป: www.wengie.com

สาวๆ ที่ชอบคิ้วเข้มๆ วันนี้พักสักวันจะดีกว่าค่ะ เพราะคิ้วบางๆ เรียวๆ จะมอบลุคที่เป็นธรรมชาติให้กับสาวๆ พร้อมกันนั้นก็ยังทำให้สาวๆ ดูหน้าหวานกว่าเดิม แตกต่างจากการเขียนคิ้วเข้มๆ และหนาๆ ที่จะทำให้ตาดูดุได้ ทั้งนี้การเลือกสีของคิ้วก็อย่าลืมให้แมทท์กับสีผมด้วยนะคะ จะทำให้ใบหน้าน่ารักกว่าเดิมแน่นอน

 

5. ริมฝีปากระเรื่อด้วยทิ้นท์และกลอส

image_381638
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สำหรับใครที่ชอบลิปสติกเนื้อแมตต์ วันนี้อาจจะต้องหลบให้กับทิ้นท์และกลอสค่ะ เพราะว่าการทาริมฝีปากด้วยทินท์เนี่ย จะทำให้สาวๆ ได้ลุคธรรมชาติ อ่อนหวาน น่ารัก ปากแดงระเรื่อ ทำให้เรามีใบหน้าที่อ่อนเยาว์และเข้าถึงง่ายอีกด้วยนะคะ

 

6. อย่าลงรองพื้นหนา

image_381642
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การลงรองพื้นหนาๆ จนหนุ่มๆ ดูออกเป็นการกระทำที่ไม่สมควรทำอย่างยิ่งเลยค่ะ เพราะนอกจากจะให้ลุคที่ไม่เป็นธรรมชาติแล้วยังทำให้ดูหน้าแก่อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่ชอบลงรองพื้นหนาๆ หรือมีแค่รองพื้นที่ปกปิดขั้นเทพ ลองหลีกเลี่ยงมาใช้เบสเมคอัพหรือบีบีครีมจะดีกว่านะคะ

 

 และนี่ก็เป็นเทคนิคดีๆ สำหรับแต่งหน้าไปเดทครั้งแรก สำหรับใครที่อยากทำตัวให้ประทับใจหนุ่มๆ อย่าลืมเลือกนำทิปส์ที่เรานำมาฝากไปใช้นะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @