<< มหากาพย์รีวิว >> แบรนด์ใหม่! Marguerite คุชชั่นผิวเนียน และ ลิปสติกรูปหัวใจ น่ารักใสๆ ห้ามพลาด!

<< มหากาพย์รีวิว >> แบรนด์ใหม่! Marguerite คุชชั่นผิวเนียน และ ลิปสติกรูปหัวใจ น่ารักใสๆ ห้ามพลาด!

มหกรรมรีวิว คุชชั่น และ ลิปสติกจากแบรนด์ Marguerite ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดจ้า !

03 July 2017
Mo_Nankanas
03 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กรี๊ดดดด ! ก่อนอื่นต้องทักทายสาว ๆ ชาว SistaCafe กันก่อนนะคะ ที่เห็นโมร้องกรี๊ด ไม่ใช่อะไรค่ะ วันนี้โมไปเจอเครื่องสำอางแบรนด์นึง น่ารักและมีสไตล์มาก ๆ นางมีชื่อว่าแบรนด์
Marguerite (มาร์เกอริต) ค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เขามีความน่ารัก มุ้งมิ้งมากเวอร์ โมถึงกับอดใจไม่ไหวต้องนำมารีวิวให้สาว ๆ ซิสต้าได้ชมกัน กระซิบดัง ๆ ว่า เริ่ดเวอร์! จะมีอะไรบ้างนั้น รีบตามไปดูกันเลยจ้า >///<

image_382644


ทาดา ! และนี่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์
Marguerite ที่โมเลือกมารีวิวในวันนี้ค่ะ น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ เลย ทั้งคุชชั่น และ ลิปสติก ในส่วนคุชชั่นก็จะเป็นตัว Perfecting Cushion SPF 50 PA+++ คุชชั่นฟองน้ำรังผึ้งที่มาในตลับสีขาวพร้อมถุงกำมะหยี่สีดำแบบหรูหราค่ะ ส่วนลิปของแบรนด์นี้เขามีด้วยกัน  2 แบบนั่นคือ Make Your Heart Melt Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อซอฟต์แมตต์ และ Crystal Heart to Heart Velvet Lipstick ลิปคริสตัลสอดไส้เนื้อกำมะหยี่และเนื้อทิ้นต์ค่ะ ทั้ง 2 แบบมีเอกลักษณ์คือ เป็น รูปหัวใจตรงปลายลิป แค่ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ก็เอาใจโมเลยเต็ม ๆ ค้า ว่าแล้วไปดูรีวิวกัน >W<

Perfecting Cushion SPF 50 PA+++

image_382671


สำหรับคุชชั่น Perfecting Cushion SPF 50 PA+++ เป็นคุชชั่นที่มาในแพ็กเกจ ตลับสีขาวมุก ขลิบทอง พร้อมกระจกพัฟ และชั้นคุชชั่นฟองน้ำรังผึ้งค่ะ พร้อมด้วยถุงผ้ากำมะหยี่สีดำไว้ใส่ตลับคุชชั่นหลังใช้เสร็จ มาพร้อมคุณสมบัติที่เคลมว่า มีความเรียบเนียน บางเบา สามารถปกปิดระดับนึง มีความสามารถในการคุมมัน ไม่อุดตัน ป้องกันแสงแดดได้ถึง 50 เท่า ด้วยคุณสมบัติ SPF 50 PA+++ สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวเป็นสิว พร้อมบำรุงจากสารสกัดโปรตีนน้ำนมผึ้ง และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์สีทองค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแทบไม่ต้องเป็นห่วงเลย +___+


มีด้วยกัน 3 เฉดสีค่ะ ได้แก่ P1 Light สำหรับผิวขาวและขาวอมชมพู , P2 Natural สำหรับผิวขาวเหลืองและผิวปานกลาง, P3 Sand สำหรับผิวสองสีและผิวสีน้ำผึ้งค่ะ


image_382707

เมื่อเปิดออกมาก็เห็น ชั้นคุชชั่น และฟองน้ำรังผึ้งแบบนี้เลยค่ะ น่ารักมากเลย !

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

 

> มาสวอช สีแป้งกัน <

image_382714


สำหรับสีคุชชั่นก็มีสามเฉดอย่างที่บอกค่ะ P1 P2 และ P3 ค่ะ โดยสีจะออกไปโทนชมพูนิดหน่อย แต่ไม่ถึงขั้นชมพูมากค่ะ ยังเหมาะกับสาวไทยอย่างเราอยู่ เนื้อคุชชั่นมีความบางเบา สวอชแล้ว เรียบเนียนเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลยค่ะ ณ ตอนนี้คือกำลังดีค่ะ ปลื้มปริ๋มเวอร์

> การปกปิด <

image_382719


หลังจากลองทาลงบนแขน ปรากฎว่า สามารถปกปิดสีดินสอเขียนคิ้วได้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะสามารถปิดรอยต่าง ๆ ได้รึเปล่าค่ะ แต่เขาก็เคลมมาแล้วว่าปกปิดได้ระดับนึงเท่านั้น ซึ่งเราจะไปลงบนหน้ากันเลยค้า >///<

มาลงแป้งกันเลยค่ะ ><

image_382721


ก่อนอื่นเลยต้องพลีชีพ หน้าสด ให้ทุกคนเห็นกันก่อนค่ะ สำหรับผิวโมจะมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำจากรอยสิว และปัญหาเรื่องผิวมันค่ะ ส่วนผิวเป็นผิวขาวเหลือง ดังนั้นเฉดสีที่จะใช้ป็นสี P2 Natural ค่ะ

image_382722


เมื่อลองลงบนหน้าครึ่งหน้าแล้วก็เห็นความต่างเลยว่า ทั้งสองข้างต่างกัน ข้างที่ลงคุชชั่นแล้วมีความกระจ่างใสขึ้น ปกปิดได้ระดับนึงเลยตามที่เคลมไว้ค่ะ เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่ายเนียน เมื่อลงกับหน้าจริง โดยรวม โมคิดว่าโอเคเลยล่ะค่ะ ปรบมือ >O<

image_382730

เมื่อลงทั่วหน้า


หลังจากที่โมทาแล้ว พบว่าสามารถคุมมันได้ระดับดีเลยค่ะ หน้าไม่หมองระหว่างวัน แต่มีหลุดบ้างเล็กน้อยเหมือนคุชชั่นทั่วไปค่ะ ( :

โดยรวม ให้
8/10 ไปเลยค่ะ เพราะโมชอบความบางเบาเป็นธรรมชาติของเขา ถ้าปกปิดได้ดีนะ ให้ 10 ไปเลยค่ะ

Finish Look

image_382744

Make Your Heart Melt Matte Lipstick

image_382801


หลังจากรีวิวคุชชั่นไปแล้ว เรามาดู Make Your Heart Melt Matte Lipstick กันบ้างค่ะ เป็นลิปสติกเนื้อซอฟต์แมตต์ ไม่แมตต์จนเกินไปค่ะ มีดีไซน์น่ารักตรงที่มีรูปหัวใจตรงปลายลิปค่ะ ดีไซนืเขาเก๋มาก ๆ เลย

สำหรับลิปแมตต์ตัวนี้ยังมีสารสกัดจากน้ำผึ้งและนมผึ้งอีกด้วยค่ะ แบรนด์นี้เขาใส่ใจเรื่องบำรุงเอาใจสาว ๆ มากเลยค่ะ

image_382803

Make Your Heart Melt Matte Lipstick  ตอนนี้มีด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสีค่ะ มีแต่สีแซ่บ ๆ สวย ๆ ทั้งนั้นเลย ทั้ง 21 Let's Dance สีแดงอมน้ำตาล , 22 Always Red แดงเข้ม , 23 Neon Kiss สีส้มนีออน , 24 Feel So Pink สีชมพูเข้ม และ 25 Sweetheart สีชมพูพีชค่ะ แต่ละสีมีความเริ่ด ๆ ทั้งนั้นเลย

มาดูแต่ละสีกันค่ะ

image_382804

มาเริ่มกันที่สีแรก 21 Let's Dance สีแดงอมน้ำตาลหน่อย ๆ ตามชื่อเลยค่ะ พร้อมไปเต้นกันเลย! สีสไตล์สาวมั่น โมว่าเป็นสีแดงที่ไม่ดูแก่เลยค่ะ

image_382805

มาที่สี 22 Always Red สีแดงเข้ม สด มีลูกเล่น สามารถทาได้หลายโอกาสหลายลุคเลยค่ะ เพราะไม่แรง หรือดูอ่อนจนเกินไป

image_382806

#สายแซ่บ ต้องโหวตเลยค่ะ มีความแซ่บและเปรี้ยวเวอร์กับสี 23 Neon Kiss  สีส้มนีออน คือโมเห็นแล้ว ต้องทาออกมาดูแรงแน่นอน แต่ไม่เลยค่ะ กลับอยู่ในความแซ่บเลเวลกำลังดีค่ะ

image_382807

หวานมาก ๆ กับสีชมพูเข้มกับสี 24 Feel So Pink ใครที่สาวหวาน ละมุนละไมต้องสีนี้เลย โมชอบมาก เพราะทาแล้วดูหวาน ใครที่ดูหน้าดุ ทาแล้วน่าจะลดความดุลงได้

image_382810

สีสุดท้ายแล้วกับ 25 Sweetheart เป็นสีที่โมชอบมากที่สุดเลยค่ะ กับสีพีชที่มีความนู้ดนิดนึง ปกติก็ชอบสีโทนนี้อยู่แล้ว โมว่าสามารถแมทช์ได้หลายลุคเลยนะ ทั้งลุคสดใส หวาน หรือแม้แต่แซ่บยังได้เลยค่ะ

image_382812

โดยรวมแล้ว โมให้ 10 คะแนนเต็มค่ะ ปกติชอบลิปแมตต์อยู่แล้ว แต่ตัวนี้มีความต่างตรงที่มีความซอฟต์แมตต์ ไม่แมตต์จ๋า คงความนุ่ม ทำให้ปากไม่แห้งเป็นขุย เกลี่ยง่ายมาก ๆ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วย กลิ่นก็หอม แถมสีสวยมาก ติดทนดีค่ะ  เอาไปเลยค่ะ กด 10 รัว ๆ ๆ ๆ

Crystal Heart to Heart Velvet Lipstick

image_382763


เรามาต่อกันที่งานลิปสติกกันบ้างกับ Crystal Heart to Heart Velvet Lipstick เป็นลิปสติกสอดไส้ เนื้อกำมะหยี่และทิ้นต์ โดยมีลิปกำมะหยี่สอดไส้อยู่ในลิปทินต์เนื้อเจลลี่  ปลายแท่งลิปเป็นรูปหัวใจ น่ารัก ๆ มาก ๆ ค่ะ เห็นแล้วอยากจะทานมากว่าทาอีกค่ะ เหอะ ๆ 


นอกจากนี้ เขายังมีสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมผึ้งและสารสกัดจากดอกคาโมมายด์สีทองอีกด้วยค่ะ พร้อมสวยและบำรุงในเวลาเดียวกันเลยค่ะ

image_382773

Crystal Heart to Heart Velvet Lipstick มีทั้งหมด 3 สีด้วยกันค่ะ เริ่มจาก สี11 Love Ruby สีแดงสดทับทิมค่ะ, สี12 Tangerine สีส้มและ 13 Candy สีชมพู โดยแต่ละสีก็เป็นโทนที่แตกต่างกันเลย ใครเป็นสาวแซบก็เลือกสีแดงได้เลย สาวเปรี้ยวหน่อยก็สีส้มค่ะ และสาวหวานก็สีชมพูเลยค่า

มาดูแต่ละสีกันค่ะ

image_382778

เริ่มจากสี 11 Love Ruby สีแดงสดทับทิม มีความน่าค้นหาดูแพง จะทาในลุคสาวแซ่บ หรือดูแพงก็ได้ค่ะ

image_382790

สี 12 Tangerine สีส้มสด ที่เพิ่มความเปรี้ยวแซ่บให้กับสาว ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีความหวาน สดใสอยู่ในตัวนะเออ

image_382794

เอาใจสาวหวานกันบ้างกับสี 13 Candy แต่ไม่ได้หวานจนเกินไป มีความสดใส ขี้เล่น น่ารัก ๆ 

image_382798

โดยรวมแล้ว โมชอบมากเลยค่ะ เนื้อลิปมีความนิ่ม กลิ่นหอม มีกลิ่น อุ่น ๆ ของน้ำผึ้ง เหมาะกับสาวที่ปากแห้งมากเลยค่ะ ที่สำคัญติดทนมาก ๆ ค่ะ ให้ 9/10 เลย หักตรงที่เวลาใช้สาว ๆ ต้องระวังหน่อยค่ะ ไม่กดไม่ถูแรง เพราะมันจะหักได้ แนะนำให้หมุนมาทีละนิดเท่านั้นค่ะ

***************************************************************************************************************


เป็นไงกันบ้างคะ เหนื่อยเลยค่ะ >< เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมกันเลยทีเดียว ถือเป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ ต้องเก็บไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางแล้วค่ะ มีความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง แถมคุณสมบัติเลิศเลอเวอร์ค่ะ ใครที่อยากลองคุชชั่นแบรนด์ใหม่ หรือลิปสติกแท่งใหม่ ลองดูแบรนด์ Marguerite ดูเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน


ซึ่งสาว ๆ สามารถ หาซื้อได้แล้วที่..

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @