เคล็ดลับ พิชิตใจ หนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี [Ver ผู้ชายห้ามอ่าน]

เคล็ดลับ พิชิตใจ หนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี [Ver ผู้ชายห้ามอ่าน]

Top Secret For Women Only!

04 September 2015
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 September 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ทั้งหลาย อย่างที่รู้กันๆ ว่า พวกเราเหล่าหญิงสาวนั้น ต่างก็ให้ความสำคัญ และสนใจเรื่องของความรักเป็นลำดับต้นๆ แต่สาวๆ หลายคนจะรู้มั้ยนะว่าผู้ชายแต่ละคน ต่างก็มีบุคลิก ลักษณะ และอารมณ์ที่แตกต่างกันไป เพราะของอย่างนี้จะให้มาดูแค่หน้าตาอย่างเดียวมันก็คงไม่ได้ มาดามก็เลยอยากจะช่วยไกด์ไลน์ให้สาวๆ ได้รู้ว่า ผู้ชายนั้นเขามีมุมมองทางด้านความรักยังไง เพื่อที่เราจะได้ปรับตัวเข้าหาเขาถูก โดยขอจำแนกเป็นราศีต่างๆ ทั้ง 12 ราศี นะคะ เพื่อง่ายต่อการจัดโฟลเดอร์ อิอิ ^^~*

image_32689
- ที่มารูป: hdwallpaper2013.com

 

ราศีเมษ ( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )
image_32691
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com

หนุ่มราศีนี้มีไฟปรารถนาที่ลุกโชนอยู่ทั่วร่าง เขามีความรักที่สามารถแจกจ่ายให้กับทุกคนที่ต้องการได้ หากคนๆ นั้นมีค่าพอที่จะได้ความรักจากเขา ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มธาตุไฟ แถมเป็นราศีแรกสุดในบรรดาจักรราศี แกะหนุ่มผู้นี้ชอบการแข่งขัน และการเอาชนะเป็นที่สุด โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก เขาสามารถสวมบทได้ทั้งพระเอกแสนดีที่เพียบพร้อม เป็นสุภาพบุรุษ และบทผู้ร้ายตัวโกงที่พร้อมทำลายได้ทุกอย่าง นั่นก็เพื่อการเอาชนะเพียงอย่างเดียว สาวๆ คนไหนที่คิดตกลงปลงใจกับหนุ่มราศีนี้ ต้องสามารถยอมรับอารมณ์ที่ขึ้นสุดลงสุดของเขาได้ บางทีหากเขาไม่พอใจอะไร คุณก็ต้องเป็นคนคอยดับความร้อนนั้น สิ่งที่จะทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดคือ น้ำเสียงหวานๆ ออดอ้อน เอาใจ และเขาจะชอบมากหากคนรักเป็นฝ่ายถูกควบคุม ( ซาดิสม์นิดๆ )


สเป็คผู้หญิง แม้รูปร่างหน้าตาของหนุ่มราศีนี้ ( บางคน ) จะไม่หล่อเหลา แต่ว่าคารมกลับเป็นต่อ สามารถพูดจาเกี้ยวพาสาวๆ ให้หลงใหลได้ เขาชอบผู้หญิงที่ดูโฉบเฉี่ยว เปรี้ยว เก๋ไก๋ มีสไตล์ตามสมัยนิยม แถมต้องไม่ทำตัวงี่เง่า เอาแต่ใจ และต้องไม่บงการ เพราะหนุ่มราศีนี้ขี้รำคาญ เขาชอบคนที่เข้าใจ และห่วงใยเขามากกว่า ฉะนั้นสาวๆ ที่ต้องการจะมัดใจเขาล่ะก็...จะต้องฉลาด รู้ทัน และใช้ความเงียบสยบความเคลื่อนไหว ควรทำตัวให้เขาเกรงใจ และไม่ทำตัวให้น่าเบื่อ หากพูดมาก ตามบ่อย เขาจะหนีทันที และที่สำคัญโปรไฟล์ต้องเพียบพร้อม เพราะเขาชอบพาแฟนออกสังคมให้เป็นที่เชิดหน้าชูตา ( ตนเอง ) อยู่เสมอ


ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
image_32693
- ที่มารูป: m.cdn.blog.hu

ผู้ชายราศีนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นสเป็คของสาวๆ หลายคน ด้วยหุ่นที่ล่ำสัน ตัวใหญ่ สมาร์ท มีแผงอกที่กว้างน่าซบ ทำให้สาวๆ ( สายหื่น ) หลายคนอาจเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่ ( ซี้ดดด!! //เช็ดน้ำลายแปบ ) แต่ทว่า หนุ่มราศีนี้กลับให้ความสำคัญกับความรักเป็นเรื่องท้ายๆ แหมมม เสียดายจุง -_-’’ ดังนั้น สาวๆ คนไหนที่อยากจะเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ เธอจะต้องหมั่นเข้าหา ชวนเขาคุยบ่อยๆ โดยเฉพาะการชวนคุยเรื่องของกิน หนุ่มราศีนี้จะชอบมากๆ ยิ่งหากเธอมีเสน่ห์ปลายจวักกวักเรียกผัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วล่ะก็...รับรอง เขาหนีไปไหนไม่ไกลจากเธอหรอก!! แต่ถ้าสาวคนไหนที่ไม่มีความสามารถทางด้านงานครัว ก็ต้องหมั่นฝึกเอาไว้บ้าง อย่างหัดทำขนมมาให้เขาชิม หรือไม่ก็ลองชวนเขาไปกินอาหารร้านอร่อยๆ แบบติดดาวเลยก็ดีนะ


สเป็คผู้หญิง หนุ่มคนนี้ออกแนวติดดิน ชอบผู้หญิงง่ายๆ สบายๆ สวยแบบธรรมชาติ ไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก อนึ่ง ต้องมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนด้วย ยิ่งใครทำอาหารเป็น แล้วอร่อยด้วยนะ รับรองว่าทั้งชีวิตเขาฝากไว้ที่คุณแน่นอน ชาววัวทั้งหลายชื่นชอบความโรแมนติก และเขาก็โรแมนติกมากๆ หากคุณสามารถทำให้เขาประทับใจได้ เขาชอบผู้หญิงผมยาว จะตรง หยิก หรือหยักศกก็ได้ แต่ขอให้ดูเป็นธรรมชาติ ( ดูธรรมชาติกับหัวกระเซิงแบบเพิ่งตื่นนี่...ไม่เหมือนกันนะ!! ) และที่สำคัญก็ต้องมีใจรักธรรมชาติเหมือนกันด้วย อย่างชอบปลูกต้นไม้ รักสัตว์ เป็นต้น


ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
image_32735
- ที่มารูป: songofmyselves.files.wordpress.com

ถึงแม้ใบหน้าของหนุ่มราศีนี้จะไม่ค่อยแสดงออกถึงอารมณ์สักเท่าไร แต่ก็ใช่ว่าในหัวของเขาจะไม่คิดหรือรู้สึกอะไรกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าหรอกนะ โดยพื้นฐานชาวเมถุนเป็นคนสองบุคลิก ภายนอกแสดงออกอย่างหนึ่ง แต่ภายในกลับแสดงออกอีกอย่าง เช่น ตีสีหน้านิ่งแต่จิตใจสนุก หรือบางครั้งใบหน้าอาจสนุก แต่ในใจกลับรู้สึกเฉยๆ ก็ได้ ( เดายากแฮะ!! ) ดังนั้น สาวๆ ที่อยากจะเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด อย่าจดจ่อกับอารมณ์ของเขามากนัก เพราะบางครั้งเขาก็ไม่สามารถให้คำตอบกับเธอได้ในสิ่งที่เขากระทำ อย่าทำให้เขารู้สึกอึดอัด ไม่เช่นนั้น เขาจะลี้หายออกไปจากชีวิตคุณทันที ( อาจจะชั่วคราว หรือถาวรเลยก็ได้!! ) หนุ่มราศีนี้ชอบความสบายๆ ชอบเดินทาง ใช้ชีวิตอิสระ สาวๆ ต้องอย่าจำกัดจำเขี่ยสิทธิ์ของเขามาก เช่น ให้เขาเข้านอนเร็ว หรือบอกให้เขาทำนู่นทำนี่ เพราะถ้าเขาคิดจะทำ เขาจะทำเอง คนราศีนี้เป็นพวกดื้อเงียบค่ะ พูดให้ฟังน่ะง่าย...แต่ใช้ให้ทำอ่ะยากกก


สเป็คผู้หญิง ต้องเป็นผู้หญิงที่อ่อนนอก แต่แข็งใน หรือไม่ก็มีสกิลลึกลับซ่อนอยู่ในตัวเอง อย่างเช่น สาวนักกีฬา นักเขียน นักแปล หรือสาวที่มีความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่น หากพวกเธอทั้งหลายมีความสามารถเหล่านี้อยู่ก็สามารถครองใจเขาไปได้ครึ่งนึงแล้วล่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ต้องลองหาอะไรที่เธอชอบแล้วสร้างสรรค์มันขึ้นมา เอาให้เขารู้สึกทึ่งไปเลยก็ได้ เพราะหนุ่มราศีนี้เขาถือว่า ผู้หญิงที่ไม่ธรรมดา มีเสน่ห์น่าค้นหาที่สุดแล้ว อ๊ะๆ ๆ แต่อย่าเผลอไปทำตัวอ่อนแอ ใสซื่อ หรือใช้มารยาล่อหลอกเขาล่ะ หนุ่มราศีนี้เขาไม่หลงกลเธอร๊อกกก!!! เผลอๆ อาจจะถอยหนีเลยด้วยซ้ำ

 

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
image_32736
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com

หากคุณได้หนุ่มราศีนี้ไปเป็นเจ้าบ่าวแล้วล่ะก็...บอกได้เลยค่ะว่า โค-ตะ-ระ โชคดี เพราะอะไรน่ะเหรอคะ ?? เพราะหนุ่มราศีนี้จะไม่ค่อยออกไปไหน ชอบอยู่กับบ้าน ไม่ต้องไปตามหา หรือกังวลใจว่า เขาจะแอบไปเจ้าชู้เรี่ยราดที่ไหน ยิ่งคุณเป็นผู้หญิงที่ชอบอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ชอบจัดบ้าน แถมชอบทำอาหารด้วยแแล้วล่ะก็...Very Good เลยค่ะ เพราะหนุ่มราศีนี้เขาชอบคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายๆ กัน เวลาอยู่บ้านเขาจะแต่งตัวตามสบาย แต่ถ้าได้ออกจากบ้านเมื่อไร ก็จัดเต็มสุดๆ ( หรือนี่อาจเป็นเหตุผลที่เขาไม่ค่อยชอบออกจากบ้านกันนะ 555+ ) แต่สำหรับสาวๆ ที่ชอบความตื่นเต้น เร้าใจ มาดามขอให้มองข้ามหนุ่มราศีนี้ไปเลยค่ะ


สเป็คผู้หญิง คุณปูหนุ่มไม่ได้ชอบผู้หญิงที่หุ่นดี สวย หรือสะโอดสะองเท่าไร เขาชอบผู้หญิงง่ายๆ ไม่เคร่งครัดมากกับชีวิต ( สาวเจ้าเนื้อมีเฮนะคะงานนี้!! ) และที่สำคัญก็ต้องเข้ากับคนที่บ้านของเขาได้ด้วย โดยเฉพาะกับพ่อและแม่ของเขา ( ยิ่งกว่าด่าน 18 อรหันต์ อีกนะคะเธอ!! ) แต่ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะพ่ายกับพ่อแม่ของหนุ่มราศีนี้ ถ้าไม่ดีจริง และไม่เหมาะกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเขาแล้วล่ะก็...คงต้อง Say Goodbye แน่ๆ เพราะหนุ่มราศีนี้จะมีพ่อแม่ที่ค่อนข้างหวงอยู่แล้วเป็นทุน

 

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
image_32737
- ที่มารูป: i910.photobucket.com

หนุ่มราศีนี้เปรียบได้กับเจ้าป่าตัวเขื่อง ที่ถือเป็นยอดนักรักเลยก็ว่าได้ เขาเปรียบเสมือนสิงโตหนุ่มที่ชอบมีบริวารตัวเมียอยู่เคียงข้างกาย แถมยังเป็นพวกที่ตกหลุมรักคนง่ายเอามากๆ แม้ว่าตนเองจะโสดหรือไม่โสดก็ตาม แต่ภายใต้ความ Playboy เหล่านี้ สิงห์หนุ่มของเรากลับแฝงไปด้วยความเปลี่ยวเหงา อ้างว้าง ราวกับต้องการไออุ่นตลอดเวลา หากสาวๆ คนไหนที่คิดจะตกล่องปล่องชิ้นกับเขา ต้องมีเวลาทุ่มเทให้เขาอยู่พอสมควร ถ้าเกิดเธอคนไหนทำได้ ก็สามารถตัดทอนเรื่องการนอกใจที่จะเกิดขึ้นได้มากโขทีเดียว เพราะเขาจะให้ความสำคัญกับเธอ และเธอคนเดียวเท่านั้น ( ยิ่งถ้าเรื่อง 18+ ของเธอสามารถสยบเขาได้แล้วล่ะก็...เขาจะไม่ชายตามองใครอีกเลย ) ขณะเดียวกัน เขาก็ไม่ค่อยชอบอยู่ติดบ้าน แต่ถ้ามีคนที่เข้าใจอยู่เคียงข้าง และสามารถไปไหนด้วยกันได้ทุกที่ เท่านี้พญาราชสีห์ก็จะกลายเป็นน้องแมวแสนเชื่องไปโดยปริยาย


สเป็คผู้หญิง หนุ่มคนนี้ยามโสดก็จะมองหา ไขว่คว้าสาวคนนู้น คนนี้อย่างเรื่อยเปื่อย เหมือนหมาน้อยที่วิ่งไล่จับผีเสื้ออย่างไร้จุดหมาย แต่ทว่าหากเขาได้คบกับคนที่ถูกใจล่ะก็ เขาจะหวง และห่วงมากๆ แทบไม่อยากให้ผู้ชายคนไหนเข้าใกล้แฟนเลยทีเดียว หนุ่มๆ ชาวสิงห์ชอบสาวที่น่าตื่นเต้น เร้าใจ ไม่แอ๊บแบ๊ว หรือทำตัวใสๆ โลกสวย ( แต่ก็ต้องรู้จักกาลเทศะด้วยนะ ไม่ใช่แรงแต่ไร้สมอง!! ) ถ้าเปรียบเป็นอาหารก็ต้องเป็นส้มตำรสจัดจ้าน ใส่พริกขี้หนูสวน 10 เม็ด อย่างแน่นอน!!

 

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
image_32738
- ที่มารูป: static1.squarespace.com

หนุ่มเจ้าชู้เงียบ เปลี่ยนคู่ควงบ่อย สามารถคบสาวๆ ได้หลายคนในเวลาเดียวกัน ( ไม่ธรรมดานะเนี่ย!! ) ด้วยท่าทีที่นิ่งๆ ของเขานี่แหละที่ทำให้เขาดูมีเสน่ห์น่าค้นหา และไม่มีใครคิดว่า เขาจะเป็นคาสโนว่าแบบนี้ หนุ่มราศีนี้มีเสน่ห์ที่โดดเด่น แม้ไม่ต้องทำอะไรให้เป็นจุดสนใจ หรืออยู่ท่ามกลางฝูงชนที่มากมายก็ตาม ภายใต้ท่าทีที่นิ่งสงบของเขา เปรียบได้กับนักฟังที่ดี ซึ่งในความเป็นจริงแล้วในหัวของเขากลับประมวลว่า เขาตีคุณค่าความสำคัญของคนๆ นั้นว่า สมควรที่จะพูดคุยต่อไปหรือไม่ต่างหาก หากสาวๆ คนไหนที่เผลอไผลหัวใจให้กับหนุ่มราศีนี้ บอกเลยว่า คุณต้องอดทนกับอารมณ์ที่เฉือยชาของเขา เขาไม่ใช่คู่สนทนาที่ดีนัก ยามที่คุณต้องการใครสักคนที่รับฟัง เพราะ 99.99% ของเขา สนใจแต่เรื่องของตนเอง หรือไม่ก็ให้ความสนใจกับเรื่องใหม่ๆ ที่อยู่ตรงหน้ามากกว่า แต่มีข้อเสนอแนะให้กับสาวๆ สักเล็กน้อย เพื่อใช้วัดดวง คนราศีนี้มีอยู่สองประเภท ไม่ซ้ายสุดก็ขวาสุด ไม่มีคำว่าตรงกลาง คุณอาจตกล่องปล่องชิ้นกับคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย หรือผู้ชายที่จะรักและบูชาคุณคนเดียวก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่า หวยมันจะออกที่อะไร ก็เท่านั้นเอง


สเป็คผู้หญิง เขาไม่ชอบผู้หญิงง่ายๆ แบบเสนอตัวให้เขาถึงที่ เพราะมันดูไร้ค่า ยิ่งคุณทำตัวให้เขาสนใจมากเท่าไร เขายิ่งจะวิ่งหนีมากเท่านั้น ในทางกลับกันหากคุณเชิดใส่เขา นั่นแหละ...เขาจะวิ่งเข้าหาคุณอย่างไม่รีรอ แต่สาวๆ น้อยคนที่จะเลือกใช้วิธีนี้ เพื่อจะขุดหลุมดักเขา และเขาเองก็ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อใครเสียด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเท่าไรที่จะเห็นเขาโสดอยู่นาน ไร้คนข้างกาย แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าเขาเกิดชอบ หรือสนใจใครสักคนขึ้นมา แม้เจ้าหล่อนจะเฉยๆ กับเขาในคราวแรก แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้ทางเขาอย่างแน่นอน


ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 15 พ.ย. )
image_32739
- ที่มารูป: cdn23.us2.fansshare.com

หนุ่มราศีตุลย์ขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ที่สุดในจักรราศี แม้ว่าบางคนหน้าตาจะไม่หล่อเหลา แต่ก็จะมีบางอย่างหลอกล่อสาวๆ ให้เข้าหาอยู่เสมอ เช่น มุขตลก ความเฮฮา ไม่ก็ภาวะความเป็นผู้นำ จึงไม่แปลกใจเท่าไรที่หนุ่มๆ ราศีนี้จะมีเพื่อนมากมายอยู่รายรอบ แต่ชาวตุลย์เขาก็จะมีภูมิหลังบางอย่าง หรืออดีตที่เราไม่คาดคิดซ่อนอยู่ ซึ่งแตกต่างจากท่าทีที่เขาแสดงออกให้เราเห็นตรงหน้าเลยทีเดียว เช่น บางคนมีอาชีพการงานที่ดี มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี แต่พอพ้นจากหน้าที่เหล่านี้ ก็จะชอบเที่ยว กิน ดื่มพวกเหล้ายาปลาปิ้ง ใช้ชีวิตอย่างนักเที่ยวราตรี หรือบางคนที่มีนิสัยดุร้าย วางท่าเป็นนักเลง เบื้องหลังก็อาจจะชอบเข้าวัด สวดมนต์ได้เช่นกัน หากสาวๆ คนไหนอยากมัดใจหนุ่มราศีนี้ เธอต้องสนิทกับเขาพอตัวเลยทีเดียว ความสัมพันธ์ควรเริ่มจากคำว่า เพื่อน ก่อนน่ะ!! ดีที่สุดแล้ว


สเป็คผู้หญิง ถึงแม้จะมีผู้หญิงมากหน้าหลายตา ทั้งสะสวย หุ่นดี สะโอดสะอง อยู่รายล้อมหนุ่มชาวตุลย์มากมาย แต่คนที่จะเข้าตาของเขาได้จะต้องเหมือนผู้หญิงที่เป็นดั่งไอดอลของเขา นั่นก็คือ แม่ หรือผู้หญิงที่เขาเคารพนับถือ ไม่แปลกเท่าไรที่พวกเขาจะมีแฟนอายุมากกว่า เพราะว่าสิ่งที่หนุ่มๆ ราศีนี้โหยหาก็คือ ความรัก ความอบอุ่น และความเอ็นดู ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนมีสรรพคุณเหล่านี้ครบ บอกเลยว่า คุณสามารถเดินผ่านครึ่งทางแรกไปอย่างสบายๆ แล้ว


ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
image_32740
- ที่มารูป: sp1.fotolog.com

หนุ่มแมงป่องขึ้นชื่อว่า เป็นคนรักที่ดี และมั่นคงที่สุด ในจักรราศี แต่ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เขาจะมอบตำแหน่งนี้ให้กับสาวคนนั้นก็ต่อเมื่อ เธอจริงใจ และรักเขาไม่น้อยกว่าไปกว่าที่เขารักเธอเช่นเดียวกัน หนุ่มราศีนี้เป็นพวกชอบทุ่มเทให้กับความรัก เขามักจะคิดถึงคนรักเป็นอันดับต้นๆ เสมอ บอกเลยว่า สาวๆ คนไหนที่กุมหัวใจให้หนุ่มราศีนี้ได้ คุณสามารถปิดประตูโสดของคุณไปจนตายแน่นอน แต่ในทางกลับกันหากเขาพลาด หรือผิดหวังจากคนรักแล้วล่ะก็...เทพบุตรจะกลายร่างเป็นซาตานขึ้นมาทันที ดีหน่อยเขาก็อาจจะหาคนที่ดีกว่า และเลิศเลอกว่าคุณ มาควงต่อหน้าเพื่อเย้ยหยัน และแสดงออกถึงความรักที่หวานหยดย้อยกับคนๆ นั้นอย่างออกนอกหน้า ชนิดที่ว่าคุณจะไม่มีวันได้รับมันเลยทั้งชีวิตแน่ๆ แต่ถ้าร้ายหน่อยเขาก็จะอัพเกรดร่างเป็นหนุ่มคนใหม่ที่น่าหลงใหลกว่าเดิม เข้ามาหลอกล่อขอความรักจากคุณอีกครั้ง แล้วเมื่อสมหวังเขาก็จะทอดทิ้งคุณไปอย่างไม่สนใจไยดี โดยที่คุณจะไม่มีวันลืมเหตุการณ์แบบนี้ไปจนตาย นั่นจึงไม่แปลกใจที่คนราศีนี้ส่วนใหญ่ พอเวลาผ่านไป ยิ่งดูดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา นั่นก็เพราะว่า เขาเอาอดีตเหล่านั้น มาเป็นแรงผลักดันให้กับชีวิตยังไงล่ะ!!

สเป็คผู้หญิง หนุ่มราศีพิจิกมักวาดหวังคนในอุดมคติเอาไว้สูง ซึ่งถ้าพวกเธอเหล่านี้มีตัวตนอยู่จริงก็คงไม่ใช่คน ( อาจเป็นนางฟ้า ) หรือไม่มีทางพบหาได้ในชาตินี้แน่ๆ 555+ แต่อย่ากระนั้นเลย เพราะถึงเวลาจริงๆ หากมีสาวๆ คนไหน มาแสดงท่าทีให้ความสำคัญกับเขา หยอดเขานิด เอาใจเขาหน่อย พ่อเจ้าประคุณทั้งหลายรับรองได้ติดคุณเป็นตังเมแน่นอน แล้วเขาก็จะนึกถึงคุณไว้ก่อนเสมอ หนุ่มราศีนี้แข็งนอก อ่อนใน และมักแพ้ใจตนเองอยู่บ่อยๆ ถ้าเขาปฏิเสธคุณ หรือตัดโอกาสคุณตั้งแต่ครั้งแรกก็อย่าท้อค่ะ ตื๊อไปเรื่อยๆ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก รับรองว่า เขาต้องใจอ่อนให้คุณสักวันหนึ่งแน่นอน...อ้อ!! ขอบอกอีกอย่าง หนุ่มราศีนี้รักเด็กเป็นที่สุด ถึงปากบอกว่าไม่ แต่ถ้าได้มีลูกขึ้นมา บอกเลยว่าเขาจะให้เวลาอยู่กับคุณและลูกทั้งวันแน่นอน!!


ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. )
image_32752
- ที่มารูป: images4.fanpop.com

ยินดีด้วยค่าา สาวๆ ทั้งหลาย หากคุณได้หลงรักกับหนุ่มราศีนี้แล้วล่ะก็...คุณต้องเหนื่อยเป็นหลายเท่าทวีคูณ กับพ่อนักรักตัวเป้งคนนี้อย่างแน่นอน หนุ่มราศีนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของความเจ้าชู้ แถมออกลายตั้งแต่ยังไม่คบกันเลยค่ะ แต่เขาก็แค่เจ้าชู้แบบพ่อไก่แจ้ทั่วไป ใช่ว่าจะตกลงปลงใจกับใครง่ายๆ เสียเมื่อไร บางคนก็อาจจะแค่คุยกับคนนู้นคนนี้ให้ชื่นฉ่ำหัวใจก็เท่านั้น ไม่ได้เกินเลยอะไร แต่ผู้หญิงอย่างเรามันก็ไม่สามารถไว้ใจกันได้หรอกใช่มั้ยคะ น้ำตาลใกล้มดแบบนี้ เพราะฉะนั้น หากสาวๆ คนไหนต้องการที่จะเอาชนะใจหนุ่มราศีนี้แล้วล่ะก็...ต้องอย่าทำตัวเป็นของตายค่ะ แล้วต้องหัดรู้ทันเขาด้วย พยายามมีเพื่อนผู้ชายให้เยอะๆ ไว้แล้วจะดี จะมาทำตัวใสซื่อเป็นนางเอกแสนหวาน หรือเป็นเมียหลวงจอมหึงหวงล่ะไม่ได้ ไอ้สมาคมเมียหลวงน่ะ!! เลิกล้มการก่อตั้งไปได้เลย มาเปิดสมาคมส่องผู้ชายดีกว่า เริสกว่าเยอะ!!


สเป็คผู้หญิง หนุ่มราศีนี้ชอบผู้หญิงที่มีเสน่ห์ โดดเด่น แต่งเนื่อแต่งตัวดี และมีรสนิยม จะเป็นที่ถูกใจเขามาก แต่ก็อย่างว่าแหละนะ สาวๆ สมัยนี้ต่างก็รู้จักแต่งเนื้อแต่งตัวให้ดูดีกันทั้งนั้น ซึ่งก็ทำให้เขาชื่นชอบ และหลงใหลได้ง่ายเสมอๆ หนุ่มราศีนี้จึงเปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า เพื่อหาสาวที่ดีที่สุด ที่จะทำให้เขาพอใจ ฉะนั้นแล้วสาวๆ ทั้งหลายต้องดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นแล้วหากเขาไปพบเจอใครที่สวยนิ้งขึ้นมา อย่าหาว่ามาดามไม่เตือนล่ะ!!


ราศีมังกร ( 15 ม.ค. - 12 ก.พ. )
image_32753
- ที่มารูป: 36.media.tumblr.com

หนุ่มราศีนี้เป็นมนุษย์ผู้ชายที่เฉื่อยชาที่สุดในจักรวาล เฉื่อยชาในที่นี้ไม่ได้หมายความว่า ต้วมเตี้ยม หรืออะไรนะคะ แต่แค่ทำอะไรช้ากว่าชาวบ้านชาวช่องอยู่หนึ่ง ( หรือหลาย ) ก้าวเสมอ รวมถึงเรื่องความรักด้วยเช่นกัน หนุ่มราศีนี้ให้ความสนใจหลายๆ เรื่องพร้อมกัน ฉะนั้นเขาจึงไม่รู้ว่า ควรจะเริ่มทำอะไรก่อนหรือหลังดี เรื่องความรักก็ด้วย สาวๆ คนไหนที่หลวมตัวไปคบกับหนุ่มราศีนี้อาจจะเหนื่อยอยู่สักหน่อยในการจัดแจง และเรียงลำดับความสำคัญในชีวิตของเขาให้ ซึ่งเขาก็ไม่ชอบนักหรอก เพราะเขาไม่อยากมีแม่เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งคน แต่ก็บอกเลยว่า หากคบกับหนุ่มราศีนี้ ก็ไม่ค่อยมีปัญหาการนอกใจเท่าไรนัก ถ้าเลิกกันก็อาจเป็นเพราะคุณมากกว่าที่ทนกับความงี่เง่า เอาแต่ใจ และไม่รู้จักโตของเขาไม่ไหว ดังนั้น หากสาวๆ คนไหนที่คิดอยากจะกุมหัวใจของหนุ่มราศีนี้แล้วล่ะก็...ต้องอย่าบ่น และใช้ความอดทนค่อนข้างสูง อย่าวาดหวังว่า จะต้องแต่งงาน มีงานเลี้ยงเว่อร์ๆ นั่นนี่ บอกเลยว่า น้อยมากๆ ที่หนุ่มราศีนี้จะขอคุณแต่งงาน เพราะเขาคิดว่า เรื่องแบบนี้มันไม่จำเป็นเท่าไรนัก เผลอๆ อาจอยู่ด้วยกันอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนแก่ แค่นี้เขาก็พอใจละ


สเป็คผู้หญิง หนุ่มเย็นชาคนนี้เป็นคนที่เล่นด้วยยาก และสเป็คของเขาก็ค่อนข้างที่จะหลากหลาย ไม่เหมือนกันเลย สำหรับชาวมังกรในแต่ละคน ( อาจจะยากสำหรับสาวๆ ไปหน่อย ) ไม่มีใครรู้ว่า สเป็คของเขาเป็นแบบไหน แต่ถ้าเขาชอบใคร เขาจะเดินหน้าเข้าไปจีบด้วยตนเอง หากสาวๆ คนไหนไม่อยากรอ หรือเผลอไปหลงใหลได้ปลื้มกับมาดนิ่งๆ ของเขาแล้วล่ะก็...ลองเข้าไปคุยในฐานะเพื่อนก่อนดีกว่า และอย่าแสดงออกถึงจุดประสงค์ของเราให้เขาเห็นมากนัก ควรรักษาระยะห่างไว้สักหน่อย เช่น ถ้าจะไปหาเขา หรือจะชวนเขาไปไหน ต้องโทรฯ บอกล่วงหน้าเพื่อให้เขาเตรียมตัวก่อน เพราะเขาให้ความสำคัญกับเรื่องระเบียบ และมารยาทสุดๆ เขาไม่ใช่คนที่ชอบทำอะไรเดี๋ยวนั้น เพราะมันจะผิดแผน หนุ่มคนนี้ชอบคิดอะไรเป็นขั้น เป็นตอน สาวๆ ที่รักการกิน ดื่ม เที่ยว จะไม่ตอบโจทย์เขาเลย แต่เขากลับชอบผู้หญิงทำงาน เป็น Working Woman ที่คิดอะไรเป็นระบบแบบแผนมากกว่า

 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
image_32755
- ที่มารูป: img3.wikia.nocookie.net

ผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มนักกิน ดื่ม เที่ยวตัวยง เขาค่อนข้างติดเพื่อนมาก สำหรับเขาเพื่อนคือที่ 1 เขาสามารถยอมเสียสละหลายๆ อย่างเพื่อเพื่อนของเขาได้ ยิ่งคนไหนที่สนิท และรู้ใจเขามากๆ ด้วยแล้วล่ะก็...ไปไหนไปกันทีเดียว สำหรับสาวๆ ที่หลงใหลผู้ชายคนนี้แล้วล่ะก็ บางทีอาจต้องปวดหัวอยู่สักหน่อย เพราะเขารู้จักคนเยอะ และหลากหลาย บางครั้งบางคราว แฟนเก่า หรือสาวๆ ที่เคยคบกัน เขาก็ยังเอามาเป็นเพื่อนได้ โดยไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจสักนิด แน่นอนล่ะ!!...ว่ามันทำให้เราอดน้อยใจไม่ได้ แต่เขาก็พยายามปลอบใจเราว่า ไม่มีอะไรทั้งนั้น //ถึงแม้มันจะเชื่อได้ยากก็ตาม!! ดังนั้น หากสาวคนไหนที่ต้องการมัดใจเขาให้อยู่หมัดล่ะก็...ต้องแสดงออกถึงความเชื่อใจ ไว้ใจกัน ก็เพราะอย่างนี้ไงเขาถึงชอบที่จะอยู่กับเพื่อนมากกว่า เพราะมันสนิทใจที่สุด!! แล้วยิ่งถ้าคุณให้ความสัมพันธ์กับเขาได้เหมือนเพื่อนคู่คิดแล้วล่ะก็...ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาก็พร้อมทุ่มเทกายใจให้กับคุณอย่างแน่นอน


สเป็คผู้หญิง หนุ่มราศีนี้ชอบผู้หญิงที่ฉลาด มีเหตุผล และเข้าใจเขาได้ในทุกๆ เรื่องไม่ว่าเขาจะทำอะไร เพราะสิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่ข้อโต้แย้ง แต่ต้องการคนที่สามารถเคียงข้างเขา ยามเขาล้มได้ เธอคนนั้นจะต้องคอยปลอบใจ และให้กำลังใจเขายามเริ่มต้นใหม่เสมอ ชายหนุ่มคนนี้ บทจะดื้อก็ดื้อแบบไม่ฟังใคร เราจึงต้องปล่อยให้เขาได้ทำอะไร แล้วค้นพบความผิดพลาดด้วยตนเอง นั่นแหละ!! เขาถึงจะไม่ทำมันอีกเป็นครั้งที่สอง

 

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
image_32756
- ที่มารูป: www.tattooset.com

ชาวปลาเป็นบุคคลที่ตกหลุมรักคนง่ายที่สุดในจักรราศี จึงไม่แปลกใจที่คนพวกนี้ หลายๆ คนจะมีรสนิยมทางเพศที่คบได้ทั้งชายและหญิง นั่นก็เพราะว่า ใครที่ทำให้เขารู้สึกดีได้ เขาก็พร้อมที่จะมอบหัวใจให้กับคนๆ นั้น โดยไม่สนพื้นฐาน และความถูกต้องทางสังคม ( ซึ่งสิ่งนี้สามารถเกิดกับชาวราศีเมถุนได้เหมือนกัน เพราะทั้ง 2 ราศีมีสัญลักษณ์ คือ ปลาคู่ และคนคู่ นั่นเอง จึงไม่แปลกที่เขาจะมีรสนิยมแบบนี้ ) สำหรับบทบาทรักของเขานั้นจะค่อยๆ ก่อตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไป ไม่ปุบปับ ร้อนแรง เขายอมทุ่มเทกายใจให้กับคนรักของเขาได้ยามที่เธอร้องขอ แต่นั่นหมายความว่า เธอก็ต้องทำให้เขายามที่เขาร้องขอบ้างเช่นกัน ชาวปลานั้นมักจะให้เกียรติคนรักเสมอ เขาจะไม่ทำให้คนรักของตนเองต้องเสียหน้ายามอยู่ต่อหน้าธารกำนัล แถมกลับปกป้องด้วยซ้ำหากเจ้าหล่อนเป็นฝ่ายถูกรังแก แน่นอนว่า...เขาเป็นคนรักที่ดีได้ในยามคับขัน และเป็นคนรักที่แย่ได้เหมือนกันหากเขาถูกขัดใจ


สเป็คผู้หญิง หนุ่มราศีนี้ไม่มีผู้หญิงในอุดมคติตายตัว ทั้งในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา หรือนิสัย แต่เขาจะมอบใจให้ใครสักคนหากเขาเริ่มรู้สึกผูกพัน หนุ่มราศีนี้มักเปลี่ยนคนรักบ่อยๆ หากเริ่มรู้สึกว่า คนที่เขาคบอยู่เริ่มไม่ใช่คนๆ นั้น ซึ่งแน่นอนว่า การเปลี่ยนไปของเขามักขึ้นอยู่กับสถานการณ์ และสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก มีสาวๆ ไม่น้อยที่ถูกเทกลางคัน เพียงเพราะว่า สถานภาพทางสังคมของเขาเปลี่ยนไป แต่ผู้ที่สามารถจะอยู่กับเขาได้ตลอดรอดฝั่งนั้น ก็ต้องพยายามปรับตัวตามเขาให้ทันอยู่เสมอ

 

image_32757
- ที่มารูป: favim.com

หวังว่า บทความของมาดามในครั้งนี้ จะช่วยชีวิตของสาวๆ ชาว SistaCafe ที่หัวใจกำลังว้าวุ่นอยู่ได้ไม่มากก็น้อยนะคะ สิ่งที่ปรากฏในบทความนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง จากองค์ประกอบใหญ่หลายๆ อย่าง ที่หล่อหลอมจนกลายเป็น คนหนึ่งคน ดังนั้นแล้ว หากสาวๆ คิดว่า สิ่งที่อ่านมานี้มันตรงกับไลฟ์สไตล์ของเขา ก็อยากให้ลองเอาวิธีที่มาดามได้แนะนำไปพิชิตเขาดู เพราะความจริงแล้ว ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย...อ่านง่ายจะตายไป!! เพียงแค่เรารู้จักนิสัยพื้นฐาน และธรรมชาติของเขา แค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ

บ๊ะบายยยย
^____^

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @