" How to อ่อยหนุ่มในคืนปาร์ตี้!..พร้อมเก็ทลุคสุด 'Classy' ให้หนุ่มๆ ใจละลาย ”

" How to อ่อยหนุ่มในคืนปาร์ตี้!..พร้อมเก็ทลุคสุด 'Classy' ให้หนุ่มๆ ใจละลาย ”

เคล็ดไม่ลับ ฉบับสาว SistaCafe ปาร์ตี้นี้ ทำอย่างไร ให้พิชิตใจหนุ่ม ๆ แบบเสน่ห์แรงสุด ๆ พร้อมเก็ทลุคสุด 'Classy' แบบไม่ซ้ำใคร

03 July 2017
Fai_Yurarat
03 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เซย์ไฮ ! ค่ะชา
 SIstaCafe ทุกคน วันนี้ใครที่ต้องออกงานบ่อย ๆ หรือกำลังเตรียมตัวไปงานเลี้ยง งานปาร์ตี้อยู่ จะละสายตา ละสมาธิออกจากบทความนี้ไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะวันนี้ ฝ้าย มีเคล็ดไม่ลับ มากระซิบสาว ๆ กัน กับ How to แต่งตัวไปออกงาน ปาร์ตี้ สไตล์ Classy พร้อมทริคเด็ด เสกคุณสาว ๆ ให้พราวเสน่ห์ ไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็ต้องเหลียวมอง แบบละสายตาไม่ได้เลยล่ะค่ะ ! ไม่ได้คุยโวนะจ๊ะ แต่ทริคนี้ได้ผลจริง ๆ ค่ะ รีบตามไปดูกันเลย !
 

image_385609


ในวันนี้ ฝ้ายจะมาครีเอท 2 ลุคด้วยกันค่ะ ลุคแรกจะเป็นลุค Fabulous Classy ที่มีความหรูหรา มีสไตล์ดูแพง เป็นทางการ พร้อมออกงานกลางวันอย่าง งานเลี้ยง งานอีเวนท์ต่าง ๆ หรือแม้แต่งานราตรีกลางคืนอย่าง Gala dinner ค่ะ


ลุคที่ 2 เป็นลุค Classy Allure ที่มีความเซ็กซี่ แต่ดูดี น่าค้นหา และเต็มไปด้วยเสน่ห์ เป็นลุคที่พร้อมไปปาร์ตี้ อย่าง After Party งานเลี้ยงวันเกิด งานฉลองค่ะ 

Fabulous Classy

 

1. แต่งหน้าสไตล์ Classy Nude Look
image_383466


แน่นอนว่า เมคอัพเป็นสิ่งที่คุณสาว ๆ ขาดไม่ได้ถ้าไปออกงาน ใครจะไปหน้าเปลือยกันล่ะ ทริคของฝ้ายคือการเลือกโทนเมคอัพให้เข้ากับธีมงาน อย่างวันนี้ เป็นลุค Fabulous Classy สไตล์เรียบหรู การแต่งหน้าในโทนนี้ก็จะเป็น โทนนู้ด ดูเรียบหรู ดูแพง!
 
- โดยเน้นงานผิวแบบสุขภาพดี ไม่แมตต์เกินไป ไม่โกลว์เกินไป แต่มีความฉ่ำแบบพอดีค่ะ 
- งานตาก็ใช้บล็อคตาโทนสีน้ำตาล คัดเบ้าแต่พองาม พร้อมติดขนตา เพิ่มความคม มีเสน่ห์ พร้อมจิก!
- สีปากและแก้ม จะเลือกสีโทนนู้ด และแก้มที่ไปทางเดียวกันค่ะ

*** ทริคเพิ่มไฮไลท์ บริเวณโหนกแก้ม ปลายจมูก ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ค่ะ หนุ่ม ๆ จะได้เห็นว่า ผิวเราดูฉ่ำ สุขภาพดีค่ะ

2. ปรับลุคผมสวย สไตล์ Classy Hair look
image_383468


ออกงานทั้งทีก็ต้องเป๊ะทั้งหน้าและผมค่ะ ทรงผมออกงานมีหลากหลายทรงให้เลือกเลย จะรวบ เกล้า มวย หรือไดร์ตรง ก็ได้หมด

ส่วนทรงที่ฝ้ายเลือกสำหรับลุค Fabulous Classy  คือทรงแสกข้างดัดลอนปลาย แล้วยีฟูข้างหลังให้พอง ๆ หน่อยค่ะ เนื่องจากผมฝ้ายค่อนข้างหนา หากเลือกทรงไดร์ ตรง เกล้าหรือมวย ก็จะดูเยอะไปค่ะ ส่วนทริคง่าย ๆ คือ เลือกทรงผมที่เข้ากับเรา

***ถ้าทำเองไม่ได้ก็เข้าร้านทำผมแล้วเลือกทรงให้ช่างดูค่ะ ออกงานทั้งทีก็ต้องลงทุนหน่อยเนอะ และที่สำคัญ ทรงผมเป็นสิ่งที่สะท้อนตัวตนของคุณสาว ๆ ได้ ถ้าปล่อยให้ยุ่งเหยิง หรือไม่ใส่ใจ คุณหนุ่ม ๆ จะมองข้ามเราได้นะคะ ><

3. เลือกชุดสวย แมทช์ ลุค Classy
image_383471


ในการเลือกชุดไปงานปาร์ตี้หรือออกงานทั้งที สิ่งที่สาวๆ ต้องทำการบ้านให้ดีคือธีมงานค่ะ เราต้องหาข้อมูลว่าธีมงานนี้ต้องแต่งยังไง สีไหน มีพร็อบอะไรบ้าง ถ้าเกิดเราไม่สนใจ แต่งตามใจฉัน ระวังจะเป็นแกะดำได้นะคุณเธอ

สำหรับฝ้ายในลุค Fabulous Classy  ก็ต้องเลือกชุดที่ดูหรูมีคลาสหน่อยค่ะ โดยเลือกชุดสีชมพู กึ่งเดรสกึ่งราตรี คอเต่า โชว์ไหล่นิดนึงค่ะ

***ในการเลือกชุดออกงานเรียบหรู การแต่งตัวโป๊เกินไปก็ไม่งาม เรามีทริคดึงดูด หนุ่ม ๆ คือโชว์นิด โชว์หน่อยแบบมีชั้นเชิง อย่างโชว์ไหล่  หรือโชว์หลังค่ะ

4. สร้างเสน่ห์ด้วย กลิ่นหอม
image_383508


กลิ่นก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญค่ะ แม้ว่าเราไม่สามารถมองเห็นได้ แต่เราสามารถสัมผัสได้ กลิ่นหอม ๆ เนี่ยละค่ะ ที่จะดึงดูด หนุ่ม ๆ ให้เข้ามาใกล้เราได้ และยังสร้างความประทับใจแรกให้หนุ่ม ๆ จดจำด้วย

สำหรับเทคนิคในการเลือกน้ำหอม ฝ้ายจะเลือกกลิ่นน้ำหอมตามโอกาส และธีมงาน ถ้างานเน้นงานหวาน ลุคหวาน ก็จะเลือกน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ถ้างานเน้นงานแซ่บก็เลือกกลิ่นที่มีความเย้ายวน หน่อยค่ะ

***ในลุค Fabulous classy  ฝ้ายเลือกกลิ่นนุ่ม ๆ อย่างกลิ่น Crystal Bloom Snow ค่ะ

5. เพิ่มความหรูด้วย Accessories
image_385500


เครื่องประดับ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ จะมองข้ามไม่ได้เลยค่ะ สาว ๆ จะต้องเลือกเครื่องประดับที่เข้ากับชุด และแมทช์ออกมาให้ดูแพงที่สุด ไม่ใช่ว่าจะใส่อะไรก็ได้นะคะ เราต้องดูความเข้ากันด้วย และต้องท่องให้ขึ้นใจว่า เครื่องประดับเยอะไม่ได้แปลว่าสวย ต้องเลือกให้พอดีค่ะ หน้าที่ของเครื่องประดับคือ เพิ่มจุดเด่นให้สาว ๆ ดูชัดขึ้น และในขณะเดียวกันก็สามารถอำพรางจุดด้อยของเราได้ด้วยค่ะ

ในลุค Fabulous Classy  ฝ้ายเลือกต่างหูห้อยระย้า ประดับหินขัดสีขาว ที่ช่วยให้ลุคของเรา มีความแพงขึ้นในระดับนึงเลยค่ะ

***เครื่องประดับสามารถดึงจุดสนใจของหนุ่ม ๆ ได้นะสาวๆ ถ้าเราเลือกชิ้นสวย ไม่แน่เขาอาจจะกระซิบเราว่า " สร้อยคอคุณสวยจังครับ !"

6. ดึงเสน่ห์และความมั่นใจด้วย B'me by Wacoal
image_385573


เคล็ดไม่ลับ ที่เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้ในวันนี้คือ ชุดชั้นใน B'me by Wacoal นั่นเองค่ะ ซึ่งรุ่นที่ฝ้ายใช้ในลุค Fabulous Classy คือรุ่น ME1039 สีดำนั่นเอง ด้วยคุณสมบัติครึ่งคัพ เรียบเนียน ทำให้ไม่ดูเป็นขอบเมื่อใส่ชุดราตรี พร้อมกับสามารถใส่ได้แบบไร้สาย สายไขว้ จึงทำให้สาว ๆ มั่นใจได้ว่าเข้ากับทุกชุดทุกแบบแน่นอน พร้อมกับเสริมพลาสติกโบน เพิ่มความกระชับ ช่วยล็อคเนื้อส่วนเกิน ทำให้ดูอวบอิ่ม แบบมีความมั่นใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ

***แอบกระซิบว่าแค่มี ชุดชั้นในดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ!

Finish Look
image_385599

Finish Look พร้อมแล้วไปออกงานสวย ๆ กันเลยค่ะ : )

 

Enjoy the Gala
image_385602

สวย ดูดี มีเสนห์ สุด ๆ

image_385603

เอ้าชนแก้วกับเพื่อน ๆ


เสร็จลุคแรกกันไปแล้ว พร้อมไป After Party กันเลย กับ ลุคที่ 2

Classy Allure

 

1. แต่งเติมความเซ็กซี่แบบ Classy
image_385636


หลังจากที่เราออกงานช่วงกลางวันไปแล้วก็เพิ่มดีเทลเมคอัพ ให้ดูเซ็กซี่ขึ้นด้วยปากสีแดง คัดเบ้าให้ดูเข้มขึ้น ตาคมชัดขึ้น ด้วยอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลชิมเมอร์ เมื่อไปปาร์ตี้ในที่แสงน้อย จะได้เห็นดวงตาอันเย้ายวนของเราง่ายขึ้นค่ะ รับรองว่าหนุ่ม ๆ ต้องละลายแน่นอน

2. เปลี่ยนลุคทรงผม สุดเซ็กซี่แบบ Classy
image_385643


ในลุค Classy Allure ฝ้ายจะเลือกทรงผมที่ดูมีความมั่นใจ เซ็กซี่ เผยความเป็นตัวเองออกมาค่ะ โดยทรงที่ฝ้ายเลือก เป็นทรงหวีเปียก ดัดลอนปลาย โดยเสยขึ้น แล้วใช้กิ๊บติดด้านหลัง เผยใบหน้าของเราให้ชัดขึ้นค่ะ

3. เติมเสน่ห์เย้ายวน ด้วยกลิ่นหอม
image_386071


ในลุค Fabulous Classy เราเลือกกลิ่นนุ่ม ๆ ละมุนไปแล้ว ในลุค Classy Allure เราจึงเน้นกลิ่นหอมหวานละมุน แต่แฝงด้วยความร้อนแรง แบบน่าค้นหา อย่างกลิ่น Intense ค่ะ เป็นการเพิ่มความดึงดูดผ่านทางประสาทสัมผัสกลิ่น รับรองหนุ่ม ๆ จะต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

4. ดึงความชิคด้วย Accessories
image_386101


ในส่วนของเครื่องประดับ จะเพิ่มดีกรีความแน่นนิดนึงแต่ดูไม่เยอะจนเกินไป ด้วยต่างหูห้อยระย้า ทรงหยดน้ำที่แมทช์กับชุดในทิศทางเดียวกัน และแหวนที่ดูมีลูกเล่นสุด ๆ พร้อมกับกระเป๋าคลัชสีดำเป็นพร็อพเก๋ ๆ ค่ะ

5. เลือกชุดสุดมั่นใจสไตล์ Classy
image_386037


ในลุค Classy Allure จะเน้นความเซ็กซี่ ที่ดูดีมีคลาส แบบไม่โป๊จนเกินไป โชว์แต่พองามแบบมีสไตล์ พูดง่าย ๆ คือ เซ็กซี่แบบมีชั้นเชิงนั่นเองค่ะ โดยฝ้ายจะเลือกเป็นชุดจั๊มสูทขาสั้น แขนยาว สีดำ ดีเทลตรงชุดแอบแหวกลึกนิดนึง แต่ไม่เป็นไรค่ะ แอบกระซิบว่า ฝ้ายมีตัวช่วย !

6. เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจด้วย B'me by Wacoal
image_386114


เคล็ดไม่ลับ ที่เสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ในลุค B'me by Wacoal ในลุค Classy Allure คือรุ่น ME1F48 สีน้ำเงินลูกไม้ค่ะ แม้ชุดฝ้ายจะคอลึกก็ไม่มีปัญหา ด้วยกิมมิกโชว์ลูกไม้นิดหน่อย แถมยังมีคุณสมบัติเสริมพลาสติกโบน สามารถเก็บความกระชับเพื่อเสริมความมั่นใจค่ะ สามารถโชว์ได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเลยล่ะ

***หลายคนคิดว่า ใส่บราลูกไม้แล้วดูแก่ แต่จริงๆ แล้วลูกไม้ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ สร้างความมั่นใจให้เราได้ค่ะ

Finish Look
image_386144

Finish Look พร้อมไปปาร์ตี้กันเลยค่ะ

 

Let's Go to the Party !
image_386148

ไปปาร์ตี้กันเลยค่ะ

image_386149

Enjoy the Party สุด ๆ ค่ะ


ในที่สุดก็เสร็จทั้ง 2 ลุค พร้อมไปออกงานและต่อด้วยปาร์ตี้เก๋ ๆ แล้วค่ะ งานนี้หนุ่ม ๆ ต้องชอยส์ ต้องโหวตแน่นอน! สาว ๆ คนไหนที่กำลังจะมีแพลนไปออกงาน ไปปาร์ตี้ ลองเอาทริคของฝ้ายไปใช้ได้เลยนะคะ!

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องหน้าอกหน้าใจ รู้สึกอยากได้ตัวช่วย ก็สามารถเอาเคล็ดลับของฝ้ายไปใช้ได้ค่ะ ด้วยชุดชั้นใน B'me By Wacoal ทั้ง 2 รุ่นเลย ใครที่สนใจอยากมั่นใจแบบฝ้าย สามารถสั่งซื้อได้ที่ >>>

ส่วนวันนี้ ฝ้ายต้องขอลาไปก่อนนะคะสาว ๆ บ๊ายบาย !

image_386150

Mission Complete!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @