มาดูแลผิวจากภายในง่ายๆ! แนะนำเครื่องดื่มคอลลาเจนเพื่อผิวสวยกระจ่างใส สุขภาพดี ไร้ริ้วรอย

มาดูแลผิวจากภายในง่ายๆ! แนะนำเครื่องดื่มคอลลาเจนเพื่อผิวสวยกระจ่างใส สุขภาพดี ไร้ริ้วรอย

บางทีการดูแลผิว แค่การทาครีมอย่างเดียวอาจจะไม่พอแล้วนะ มันต้องดูแลจากภายในด้วย

12 July 2017
Peony
12 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

ในชีวิตประจำวันโดยปกติของคนสมัยนี้ ไม่ค่อยจะมีเวลาได้ดูแลตัวเองมากเท่าที่ควร ง่าย ๆ ก็ลองสังเกต " ผิวพรรณ " ของตัวเองดู ช่วงไหนที่พักผ่อนน้อย นอนดึก ผิวก็จะดูหมอง ๆ ไม่สดใส แต่ด้วยตารางเวลาที่มีจำกัด แค่การทำความสะอาดผิว ทามอยเจอร์ไรเซอร์อย่างเดียวอาจจะไม่พอแล้ว มันเลยต้องมีตัวช่วยในชั่วโมงเร่งด่วนแบบนี้ค่ะ!

ครั้งนี้เราก็เลยจะมาแนะนำสิ่งดี ๆ ( เอ๊ยไม่ใช่! ) แนะนำไอเทม เครื่องดื่มผสมคอลลาเจนที่ช่วยดูแลผิวของเราจากภายใน เพื่อการมีผิวสวย ดูสุขภาพดี ถ้าได้ผิวดีแถมยังได้ดื่มอะไรอร่อย ๆ อีกก็ยิ่งเป็นเรื่องดีนะเนี่ย ว่าแต่จะมีไอเทมไหนเด็ดบ้างนั้น ตามมาดูมาชมกันได้เลยค่าาา

image_386209

ถ้ามีผิวสวย เรียบเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใสแบบนี้ คงจะดีไม่น้อยเลยเนอะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

1. Scotch Collagen Aora – Collagen 5,000 mg.
image_383510

เริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะ หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ " สก๊อต คอลลาเจน โอร่า " ตัวนี้ป็นเครื่องดื่มคอลลาเจนผสมผลไม้รวม 17% ( จากน้ำองุ่นขาวและราสเบอร์รี่ ) ส่วนประกอบหลัก ๆ คือคอลลาเจนที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึก 5,000 มก. ซึ่งเป็นปริมาณคอลลาเจนที่เหมาะสมและเพียงพอที่สุดต่อการดูดซึม จากการวิจัยในประเทศญี่ปุ่น พร้อมกันนั้นยังมีสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสและวิตามินรวม 13 ชนิด มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ การเกิดฝ้า จุดด่างดำ และยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

2. Vista Marine - Collagen Tripeptide 5,000 mg.
image_383511

ตัวที่สอง กับขวดสีชมพูน่ารักซึ่งหลาย ๆ คนคงจะเห็นกันมาพอสมควรกับ Vista Marine Collagen Tripeptide 5,000 Plus Coenzyme Q10 & Vitamin C ( ชื่อแอบยาวนะเนี่ย ) มีส่วนประกอบของคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากฝรั่งเศส โคเอ็นไซม์คิวเทน และวิตามินซี ซึ่งจะทำงานร่วมกันโดยมีการกระตุ้น
การสร้างคอลลาเจนและสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวพรรณ 

3. Blink - Collagen Peptide 2,000 mg.
image_383525

ตัวที่ 3 " Blink Collagen Peptide 2,000 mg. " ตัวนี้จะช่วยเสริมคอลลาเจน บำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง มีส่วนประกอบเป็นวิตามินซี ซึ่งจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เหมาะมากสำหรับน้อง ๆ วัยรุ่นวัยใส ที่คิดจะเริ่มดูแลผิวอย่างจริงจัง เพราะ 2,000 มิลลิกรัมเป็นปริมาณที่กำลังพอดีต่อสาว ๆ วัยนี้ค่ะ 

4. STARR Infiniti Cosme' Drink - Collagen 5,000 mg.
image_383517

หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นกับแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ สำหรับ STARR Infiniti Cosme' Drink จาก BSC เป็นตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ ตัวนี้เป็นน้ำผลไม้รวม 25% ประกอบด้วยองุ่นขาว , องุ่นแดง และมากิเบอร์รี่ ผสมกับโคเอ็นไซม์คิวเทน และแน่นอนต้องมีคอลลาเจนรวมอยู่ด้วย ใน 1 ขวดมีคอลลาเจน 5,000 มก.ค่ะ ช่วยให้สุขภาพผิวดี Fit & Firm ลดการแห้งตึงของผิวและการเกิดริ้วรอยตามอายุที่มากขึ้น 

โดยส่วนมากเราจะดื่มคอลลาเจนกันช่วงหลังมื้อเย็นหรือก่อนนอน แต่สำหรับ STARR Infiniti เขาแนะนำมาว่าให้ดื่มหลังอาหารเช้า เย็น หรือพร้อมมื้ออาหารไปเลยก็ได้ค่ะ และควรจะดื่มจากขวดโดยตรง เปิดขวดมาแล้วต้องดื่มให้หมดในทันที เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพสูงสุด และแน่นอนว่าต้องดื่มอย่างต่อเนื่องกันประมาณ 1 เดือนนะคะถึงจะเห็นผลชัดเจน สุดท้ายถ้าจะดื่มให้อร่อย ควรแช่เย็นและเขย่าก่อนดื่ม จะได้รสชาติที่ดีขึ้นค่ะ :)

image_386219

แค่มีผิวสวย เรียบเนียน ดูสุขภาพดี ก็ทำให้ทุกอย่างดูน่ามองแล้ว

- ที่มารูป: www.echa.co.kr


ดูแล้วก็อยากกินทุกตัวเลยเนอะ จะได้มีผิวสวยใส ดูอ่อนเยาว์บ้าง และนี่ก็เป็น 4 เครื่องดื่มที่เราอยากจะแนะนำให้กับสาว ๆ ที่อยากดูแลผิวอย่างเต็มที่ แต่ละตัวมีส่วนผสมคล้ายกัน อาจจะต่างกันบ้าง แต่แน่นอนว่า " คอลลาเจน " คือส่วนผสมหลักที่ต้องมีเพราะเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเรา ทุกตัวมีความปลอดภัยแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่เราพบเห็นได้ทั่วไป บางตัวอย่าง ' STARR Infiniti ' อาจจะใหม่อยู่สักหน่อย แต่จากสรรพคุณที่บอกมาก็เป็นตัวที่เราคิดว่าน่าลองที่สุด สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.starrinfiniti.com/benefit.html หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/StarrInfiniti/ นะคะ

ยังไงก็ลองดูเอาไว้เป็นตัวเลือกกันได้ สุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาว ๆ รักสุขภาพผิวทุกคนนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @