Get! '4 ลุคสายฝอ. สุดเฉี่ยว!' ด้วยไลเนอร์แท่งเดียว! #มือใหม่หัดเขียนยังต้องเทิร์นโปร!

Get! '4 ลุคสายฝอ. สุดเฉี่ยว!' ด้วยไลเนอร์แท่งเดียว! #มือใหม่หัดเขียนยังต้องเทิร์นโปร!

มันก็จะสายฝอ. หน่อย ๆ กรีดอายไลเนอร์แบบอ่อย ๆ ยังไงให้ได้ผู้ .... ตามมาดูทริคเด็ด กับ 4 ลุคสายฝอ..สุดเฉี่ยว! พร้อมเกี้ยวหนุ่ม ๆ ตาน้ำข้าวกันให้ไวเลยค่ะซิสสส ~~

14 July 2017
Jacky_Jackkwirin
14 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi Girls ~~ สวัสดีค่ะคุณสาว ๆ SistaCafe วันนี้เราจะมาทำตามคำเรียกร้อง!! กับเคล็ดลับ Get Trick How to สุดแซ่บ! ตามแบบฉบับสาวสายฝอ. สุดคูลล์ดูเปรี้ยวพร้อมเฉี่ยวด้วย สไตล์การเขียนอายไลเนอร์สุดปัง! แบบงานนี้ต้องมีบ๊างงง !

เพราะไอเทม ' Malissa KISS Super Black Ultra HD Eyeliner ' เพียงแท่งเดียวก็พร้อมเฟี้ยวได้แล้วกับทั้ง 4 ลุคที่จะปลุกความเป็นสายฝอในตัวคุณ!! เอาล่ะค่ะถ้าพร้อมแล้วก็ Let's Go กันเล้ยยย วู้ววว > // <

=======================================================================

*** Malissa KISS Super Black Ultra HD Eyeliner ***
image_385284

 

ได้เวลา! ' ทดสอบประสิทธิภาพ '
image_385363

จากภาพ Before และ After คุณสาว ๆ จะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า เนื้อสัมผัสของอายไลเนอร์ค่อนข้างที่จะติดแน่นทนนาน เพราะ จากการที่เราทดสอบประสิทธิภาพด้วยการฉีดน้ำลงไปบริเวณที่มีอายไลเนอร์ขีดเขียนอยู่

และ ทำการถูเพื่อทดสอบดูความติดแน่นแบบขั้นสุด แล้วผลลัพธ์ที่ทำให้เราต้องสะดุด เนื่องจาก เส้นไลเนอร์ยังคงได้รูปสวยงาม ไม่มีผิดเพี้ยน ไม่มีไหลเยิ้ม  หรือ   เลือนหาย  อร้ายยย มันดีต่อน้องจริง ๆ อยากวิ่งไปตำให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเล้ยยย  > // < 

4 ลุคสายฝอ! ไม่ต้องรอเมคเบ้า...แค่กรีด ' อายไลเนอร์ ' เบา ๆ ก็เอาอยู่ !!!
image_385268

 

*** BEFORE & AFTER ***
image_385294

เปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลย ก่อน และ หลัง #พูดเลยว่าปังมาก กรีดอายไลเนอร์นิดชีวิตเปลี่ยน! #สายฝอมาแล้วจ๊ะซิส ~~

image_385303

 

1. DAILY NICE LOOK
image_386776
image_385321


Trick : การกรีดอายไลเนอร์ใน ' DAILY NICE LOOK ' นั้นขอให้คุณสาว ๆ เน้นเขียน เส้นบางแบบแลดูเป็นธรรมชาติ แต่โดดเด่นด้วยการ ดีไซน์เส้นไลเนอร์แบบเรียบ ๆ ตัดเฉียงในตอนท้ายและสวิงหางให้ดูพองาม เหมาะมากกับลุคในวันสบาย ๆ หรือ ออกจากบ้านไปเที่ยวในวันชิลล์ ๆ 

2. POP PARTY LOOK
image_386777
image_385331

 
Trick : เปิดตี้! กันใน ' POP PARTY LOOK ' บอกเลยสำหรับการดีไซน์เส้นลายเนอร์นั้น ต้องพิเศษและมีลูกเล่นมากกว่าลุคอื่น ๆ เน้นการเขียนเส้นไลเนอร์ที่คมชัดและหนามากขึ้น เพื่อตัดขอบให้ดูกลมกลืนไปกับสีสันของอายแชรโดว์สุดแซ่บ !!

และจากนั้น... ทำการสวิงหางตรงช่วงท้ายแบบเฉียง ๆ ไปให้สุด แล้วหยุดที่ลูกเล่นเริ่ด ๆ อย่างการวาดรูปดาวที่ปลายหางตา รับรองว่าคืนนี้! คุณสาว ๆ จะเป็นเดอะสตาร์ในคืนปาร์ตี้อย่างแน่นอน !

3. CHIC CAT EYES LOOK
image_386778
image_385347

 
Trick :  ถ้าจะสวยให้แซ่บ! แบบหนุ่ม ๆ ตาน้ำข้าวยังต้องมองเหลียว ต้องจัดลุคนี้เลยทีเดียว กับ  ' CHIC CAT EYES LOOK ' ด้วยการเขียนเส้นไลเนอร์ให้คมเฉียบ สวิงหางให้ปลายสวยแลดูเย้ายวน

และอย่าลืม! การตวัดหางให้เป็นรูป V - SHAPE ที่ปลายหางตา บอกเลยว่าประกายตาเจ้าแมวน้อยสุดเซี้ยวแสนซน แถม! เปลือกตายังคมแบบสวยโดนใจ ถ้าอยากให้คุณหนุ่ม ๆ มาอยู่ใกล้ ๆ ก็ต้องลองกรีดอายไลเนอร์สไตล์นี้กันดูหน่อยแล้วล่ะค่าาา 

4. SEXY FIERCE LOOK
image_386779
image_385352


Trick :  ฆ่าทุกนางให้ตายเรียบ! ด้วยเส้นอายไลเนอร์ลุคสุดเฉียบ! อย่าง ' SEXY FIERCE LOOK '  ปลุกความเป็นแม่เสือสาวในตัวคุณ! ปิดท้ายให้ปังด้วยความดุร้ายและความเร่าร้อนของการครีเอทเส้นไลเนอร์ให้สวยสุดจี๊ด! ด้วยวิธี How to พีค ๆ ตามนี้เลย...

1. หัวตา  เน้นการเขียนกรีดอายไลเนอร์เป็นรูปทรงปลายแหลมเรียวเหมือนตาของเสือดาว
2. ปลายหางตา  หักมุมเล็กน้อยแล้วตวัดหางให้เป็นรูปสามเหลี่ยมยาวปลายแหลม ให้สวยเริ่ดเชิดดั่งหัวเรือสุพรรณหงส์ แซ่บบบ ~~

image_386272


ฮั่นแน่ ~~ เป็นยังไงกันบ้างคะคุณสาว ๆ ถูกใจกันรึเปล่าเอ่ย ? กับ 4 ลุคสายฝอ. สุดเฉี่ยว! ที่เมคลุคได้ด้วยอายไลเนอร์  ' Malissa KISS Super Black Ultra HD Eyeliner ' ราคาสุดว้าว แค่ 299 บาท!!  เพียงแท่งเดียวก็เอาอยู่ !!

อ่ะ ๆ ถ้าเห็นแบบนี้แล้วใครอยากมีลุคตาเฉี่ยวสุดคูล รีบไปสอยให้ไวเลยที่  >>>  Eveandboy , Beautrium , Tsuruha , Lashes , Beauty Market , Beauticool , Konvy.com และ 24Shopping <<<

งานนี้!! เนรมิตงานตาให้สวยอ้อล้อ แบบ ว้าว! ว้าว! ว้าว! กันไปเล้ยยย นาทีนี้ใครไม่มีบอกเลยว่า เช้ย เชย ต้องรีบไปหาซื้อให้ไวให้ว่องแล้วค่ะซิส ~~

image_386271
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @