profile: Twins Gamglom
Twins Gamglom
ติดตาม
icon 26 มิ.ย. 2017
icon 1
icon 12.6K
[Review] สวยครบเซ็ต! ด้วยเครื่องสำอางเจ้า Minnie น้อย..คนรักดิสนีย์ต้องหลงเลิฟ <3

[Review] สวยครบเซ็ต! ด้วยเครื่องสำอางเจ้า Minnie น้อย..คนรักดิสนีย์ต้องหลงเลิฟ <3

สวัสดีค่าสาวๆ พบกับแฝดแก้มกลม จิน-เจน [Twins Gamglom] กันอีกแล้วค่า วันนี้เราสองคนพามาเห่อของใหม่แกะกล่อง มาแบบเป็น Collection พิเศษกันเลย Wowww!

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ พบกับ แฝดแก้มกลม จิน-เจน [Twins Gamglom] กันอีกแล้วค่า วันนี้เราสองคนพามาเห่อของใหม่แกะกล่อง มาแบบเป็น Collection พิเศษกันเลย Wowww!! สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ตัวการ์ตูนดิสนีย์ต้องหลงเลิฟ กันแน่นอน เพราะแพ็กเกจมันน่าร้ากมว้าก


นี่เลยค่า Disney X Ustar Minnie Collection เราสองคนก็เป็นแฟนมิกกี้ มินนี่เม้าส์เหมือนกันค่ะ เลยไม่พลาดที่จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกัน แถมหาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นด้วยน้า ไปชมความน่ารักของเจ้ามินนี่กันเลยค่า

image_384392

 

image_384432

 

1. DisneyxUstar Minnie Wonder Dream Comfort Lipstick


เริ่มที่เจ้าตัวแรกลิปสติก DisneyxUstar Minnie Wonder Dream Comfort Lipstick ไอเทมนี้เลิฟมาก แค่เห็นแพ็กเกจก็เกิดกิเลสแล้วนาจา มาดูตัวลิปกันเลย เปิดฝาออกมาก็ร้องอู้ว หูว สีโทนนู้ดสายฝ.โดนใจ แถมลายด้านบนของลิปยังมี กิมมิคน่าร้าก เป็นรูปโบว์ของเจ้ามินนี่ค่า ไม่กล้า swatch กันเลยทีเดียวแต่เพื่อรีวิวให้เพื่อนๆ ยอมค่ะ ! หลังจากได้ลองทาแล้ว เนื้อลิปมีความนุ่มเนียน ทาเกลี่ยง่าย ไม่แห้งแมตจนเกินไป สีสวยสามารถทาเป็น every day look ได้เลย 

No.01 สีโทนนู้ดส้ม ให้ลุคสดใส ร่าเริง
No.02 สีโทนนู้ด-น้ำตาล สายฝ.ให้ลุคเปรี้ยว เก๋ๆ 

image_384400

 

2. DisneyxUstar Minnie Stay Matte Compact Foundation SPF25 PA+++


ตัวต่อมา DisneyxUstar Minnie Stay Matte Compact Foundation SPF25 PA+++ แป้งอัดแข็ง ลายด้านนอกว่าตะมุตะมิแล้ว พอเปิดด้านในก็ยังมีความน่ารัก ส่วนตลับค่อนข้างแข็งแรง มีกระจกในตัว และในกล่องมีพัฟฟองน้ำสีชมพูอมแดงมาให้ด้วย คงคอนเซ็ปต์ความเป็นมินนี่ได้ดีเลยค่ะ

เนื้อแป้งค่อนข้างเนียนละเอียด สีไม่ขาวจนเกินไป ทาแล้วหน้าไม่ลอย สามารถปกปิดได้ดีระดับนึงค่ะ 

image_384403

 

3. DisneyxUstar Peek a Brow Auto Eyebrow


และไอเทมสุดท้าย คือ DisneyxUstar Peek a Brow Auto Eyebrow ดินสอเขียนคิ้ว สุด Cute ลายโบว์จุดๆ เป็นแบบสองหัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอ อีกด้านเป็นแปรงปัดคิ้ว แถมมีกบเหลาในแท่งเดียวกันด้วย สะดวกตรงนี้ !! ส่วนตัวดินสอสีโทนน้ำตาลกลางๆ หัวเล็ก เขียนได้ง่ายดีค่ะ

image_384433

เป็นยังไงกันบ้างค่า ดูรีวิวจบแล้วกิเลสมาเต็ม อยาก พุ่งตัวไปหาเซเว่นใกล้ตัว กันเลยใช่ไหมเอ่ย? อย่ารอช้า รีบไปตามหาเจ้ามินนี่ใกล้บ้านกัน 

และวันนี้เราสองคน จินเจน แฝดแก้มกลม [ Twins Gamglom ] ขอตัวไปแต่งหน้ากันต่อ แปลงเป็นมินนี่แฝด XD สังเกตเสื้อ+Prop พร้อมมากค่ะ บะบาย เจอกันใหม่ครั้งหน้า จะมีอะไรมาเห่อกันอีก รอติดตามค่า! 

สำหรับใครที่ชอบความสวยความงาม เที่ยว กิน แว๊บมาหา พูดคุยกับเราได้ช่องทางต่างๆ ของเรานะคะ^0^ ขอบคุณค่ะ ลองเสิร์ชหาชื่อพวกเราในกูเกิ้ลได้เลยนะคะ วันนี้ไปก่อนค่ะ จุ๊ฟๆ 

image_384451

 

บทความที่เกี่ยวข้อง