ฟินสดใสกับคาเฟ่สไตล์โคเรีย ที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม

ฟินสดใสกับคาเฟ่สไตล์โคเรีย ที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม

ร้านขนมหวานสไตล์เกาหลีสุดน่ารักที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม

12 July 2017
SistaCafe Check-in
12 July 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

กระแส K-pop ที่มาแรงในบ้านเรา ส่งผลไปถึงการท่องเที่ยว และอาหารการกินด้วยใช่ไหมคะ สาวๆ SistaCafe คนไหนเป็นโคเรียเกิร์ลบ้างเอ่ย รีบตามเรามาเลยนะ เพราะวันนี้เราจะพาไปชิมขนมหวานแสนอร่อย บรรยากาศน่ารักๆ ของพี่สาวที่มาจากดวงจันทร์อย่าง คุณออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่ร้าน Lunar Nuna  Korean Dessert Cafe ณ Siam Square One ชั้น 1 กันจ้า

 

image_388743

[บรรยากาศ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] Lunar Nuna Korean Dessert Cafe

 

ข้อมูล Lunar Nuna Korean Dessert Cafe

Short Note
IG : Lunarnunathailand
LINE : @Lunarnunathailand

 

Location

 

ขนมหวานแสนอร่อย แรงบันดาลใจจากเกาหลี

ขนมอร่อยๆ ที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม แห่งนี้ เกิดจากการเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลี และมีเพื่อนชาวเกาหลี แนะนำร้านขนมแสนอร่อยย่านฮงแดมา จึงได้แรงบันดาลใจในการทำมาจากที่นั่น เกิดเป็นขนมหวานกะทะร้อนสไตล์เกาหลีแสนอร่อย โดยมีการนำเข้าวัตถุดิบจากเกาหลีบางชนิดเข้ามาเพื่อคุณภาพที่ดี และรสชาติที่อร่อย พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณลูกค้า

 

image_388787

[เมนูแนะนำที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] Milky Yakult Smoothie นมยาคูลท์ 85.- Korean Banana Milk Smoothie นมกล้วย 85.- Milky Melon Smoothie นมเมล่อน 85.-

image_388790

[เมนูแนะนำที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] Korean Banana Milky Way Dutch Baby 195.- เมนูซิกเนเจอร์ของร้านเลย แป้งแพนเค้กขึ้นรูปเป็นถ้วย กรอบอร่อย ทานคู่กับไอศกรีม กล้วยเบิร์นน้ำตาล ซอสกล้วย และครัมเบิ้ลกรุบกรอบ

image_388791

[เมนูแนะนำที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] Giant Star Choc Choux Cream 235.- ชูครีมกรอบๆ ทานคู่กับไอศกรีม และครัมเบิ้ล

image_388792

[เมนูแนะนำที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] BigBang Choco Dutch Baby ไอศกรีมช็อกโกแลต โรยด้วยมาร์ชเมลโล่ บราวนี่ ราดซอสช็อกโกแลต ทานคู่กับแป้งแพนเค้กกรอบๆ ที่ขึ้นรูปมาเป็นจาน เริ่ดมากก

image_388794

[เมนูแนะนำที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] Super Cheese Soufflé Pancake 235.- ใครเป็นสาวกชีส ขอเชิญให้ลองเมนูนี้ค่ะ ชีสเน้นๆ สะใจแน่นอน แพนเค้กซูเฟล่ ด้านในไส้ชีส ด้านบนก็ชีส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมและกล้วย ฟินมากก

 

ชวนนั่งบนดวงจันทร์ พร้อมทานขนมแสนอร่อย!

เพราะ Lunar Nuna แปลว่าพี่สาวที่มาจากดวงจันทร์ ดังนั้นการตกแต่ง และคอนเซปต์ของคาเฟ่ย่านสยาม แห่งนี้จึงตั้งใจเน้นโทนสีเหลืองของดวงจันทร์ และลวดลายขรุขระของผนังให้เหมือนผิวของดวงจันทร์ เป็นคาเฟ่เกาหลีน่ารักๆ แห่งใหม่ที่น่าลิ้มลอง บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe จะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกันค่ะ

  

image_388785

[บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] ต๊ะเอ๋ !! พี่สาว

image_388752

[บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] บรรยากาศหน้าร้านน่ารักๆ

image_388764

[บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม]

image_388782

[บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] นั่งชิลล์ๆ คนเดียวก็ได้ ถ้าทานไหวนะคะสาวๆ กินเพลินแน่นอน

image_388784

[บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม] คนแน่นตลอดดด

image_388786

[บรรยากาศที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม]

 

เป็นอย่างไรคะสาวๆ ที่ Lunar Nuna Korean Dessert Cafe คาเฟ่ย่านสยาม สุดน่ารักแห่งนี้ ถ้าใครว่างๆ อยากนัดเพื่อนมาจอยกัน หรือหาอะไรตบท้ายหลังทานของคาว ที่นี่มีขนมหวานแสนอร่อยสไตล์เกาหลีรอคุณอยู่ค่ะ อย่าลืมไปลองกันที่ชั้น G ห้างสรรพสินค้า Siam Square One นะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @