summary intro: 26883

เมคอัพเลียนแบบคนดัง 5 ลุคสุดปัง!! จากยูทูปเบอร์สาวชาวเกาหลี Heize

เกิดมาทั้งทีก็อยากจะหน้าเหมือนดารา นักร้องหน้าตาสวยๆ บ้าง แต่จะทำยังไงดีล่ะ?! ขอบอกว่าเมคอัพช่วยได้ค่ะ!!!

28 June 2017
curator_nrefb nrefb
28 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


'ใครบ้างที่ไม่อยากสวย' เกิดมาทั้งทีสาวๆ แบบเราก็อยากจะสวยแบบดารา นักร้องบ้าง แต่จะให้ไปศัลยกรรมก็กลัวเจ็บ T_T  พูดเลยว่านี่มัน 2017 แล้ว เครื่องสำอางเดินขบวนพาเหรดออกมาให้เราเลือกซื้อ เลือกใช้เต็มไปหมด อยากจะหน้าตายังไงก็แต่งหน้าเอา แค่นี้ก็สวยได้แล้ว! ไม่ต้องไปศัลยกรรมให้เจ็บตัวเลยค่ะ

วันนี้เราเลยจะมาเอาใจสาวๆ ที่อยากหน้าตาเหมือนเหล่าไอดอล คนดังชาวเกาหลี ด้วยวิธีง่ายๆ แค่เพียงแต่งหน้าเท่านั้น ซึ่งยูทูปเบอร์สาวชาวเกาหลี Heizle เธอก็ได้ทำคลิปแต่งหน้าเลียนแบบคนดังไว้หลายคน แต่วันนี้เราจะคัดทั้ง 5 ลุคเด็ดๆ มาให้สาวๆ ดูกันค่า ตามมาเล้ยย~~

Taeyeon 'Fine' Album Makeup Look
image_386791
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ประเดิมลุคแรกด้วยการเปลี่ยนลุคเป็นสาวแทยอน เกิร์ลเจเนอเรชั่น ซึ่งลุคที่ Heizle เธอเลือกมาคือ เป็นลุคที่สาวแทยอนแต่งในอัลบั้ม Fine นั่นเอง ลุคนี้จะเน้นที่ดวงตาสีชมพูดูกลมโต ใส่คอนเทคเลนส์สีเทา ทำให้ลุคโดยรวมออกมาสดใส ตามสไตล์สาวแทยอนเลยล่ะค่ะ สาวๆ คนไหนอยากแปลงร่างเป็นแทยอน ก็แต่งตามกันด่วนๆ

image_386796

เน้นแต่งตาโทนสีชมพูสดใส ใส่คอนแทคเลนส์สีเทาทำให้ดูชิค ฝอขึ้นมาทันที

image_386798

ปากสีชมพูอมแดง ทำให้ใบหน้าดูสดใสขึ้น!

 

HyunA St. Ron Weasley Sister Make-up | Heizle
image_386803


สำหรับลุคนี้สาว Heizle เธอบอกว่านี่ไม่ใช่การคัฟเวอร์เป็นฮยอนอาค่ะ แต่เธอเอาสไตล์ของสาวฮยอนอามาประยุกต์เป็น จินนี่ วีสลีย์! หรือน้องสาวของรอน วีสลีย์ ในแฮร์รี่ พอตเตอร์นั่นเอง อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่า บ้านวีสลีย์จะมีผมสีแดงส้ม และมีผิวตกกระ ดังนั้นลุคนี้ก็เลยจะเป็น การแต่งหน้าเป็นจินนี่ วีสลีย์ แบบฮยอนอาสไตล์ นั่นเอง เก๋เวอร์ๆ อยากแต่งตามขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ เสียดายไม่มีผมสีส้มแบบสาวจินนี่น่ะสิ!

image_386804

ทาตาสีเบอร์กันดีอ่อนๆ กำลังอินเทรนด์เลยค่ะ

image_386805

ลิปสติกสีชมพูอมส้ม โทนพีชๆ เข้ากันกับสีผม

 

SUZY Natural Make-up
image_386815


ลุคธรรมชาติใสๆ กันบ้าง ในลุคนี้สาว Heizle เธอได้แต่งเป็น 'เบซูจี' สาวน้อยคนสวยจากวง Miss-A เจ้าของฉายา รักแรกแห่งชาตินั่นเองค่ะ โดยปกติแล้วเราจะเห็นว่าสาวซูจีเธอแต่งหน้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ตามสไตล์สาวเกาหลีอะเนอะ แต่จะเน้นเป็นสีปากโทนสดใส อย่างสีแดงค่ะ ในลุคนี้สาว Heizle เธอก็เลยครีเอทออกมาเป็น Natural Make-up แบบธรรมชาติๆ แต่ก็ยังสวยปังอยู่นะจ๊ะ

image_386817

แต่งตาเบาเวอร์! แค่กรีดไลเนอร์บางๆ เท่านั้นเอง

image_386819

เน้นปากสีแดงใสๆ ให้หน้าดูไม่ป่วย

 

Black Pink Jennie Fire Cover Make-up
image_386821

 
เบิร์นกันให้สุด! ลุคนี้เราจะพาสาวๆ มาแปลงร่างเป็นสาว เจนนี่ แบล็กพิงค์ ในเอ็มวีเพลง Playing With Fire  ค่ะ ลุคนี้ขอบอกว่าแต่งง่ายมาก เน้นแค่อายไลเนอร์ให้ตาดูเฉี่ยวแบบสาวเจนนี่ รวมถึงทาลิปสติกสีชมพูอ่อนๆ เท่านั้นเอง พร้อมแล้วไปดูกันเลยย Now Burn Baby Burn!

image_386822

กรีดอายไลเนอร์ให้ตาเฉี่ยวแบบสาวเจนนี่

image_386823

แต่งเบามาก! ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ

 

Wonder Girls Yubin Cover Make-up
image_386832

 
มาแต่งลุคแซ่บๆ ปังๆ กันบ้างดีกว่า ลุคนี้ Heizle เธอได้ แต่งหน้าคัฟเวอร์เป็นสาวยูบิน วันเดอร์เกิร์ล จากเอ็มวีเพลง Why So Lonely  ที่จะมีกลิ่นอายของความเรโทรหน่อยๆ จากทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เป็นลุคสนุกๆ ที่มีกิมมิคน่ารักๆ โดยการติดเพชรเม็ดเล็กใต้ตา กระพริบตาแต่ละทีก็วิ้งสุดๆ รวมถึงการกรีดอายไลเนอร์สีขาวทับสีดำ ดูเก๋ วินเทจสุดๆไปเลยค่ะ ลุคนี้สาวๆ จะลองแต่งไปปาร์ตี้สไตล์วินเทจก็เริ่ดอยู่นะ!

image_386837

ชิคสุดๆ กับการติดเพชรใต้ตา รวมถึงกรีดอายไลเนอร์สีขาว

image_386839

สีปากโทนพีชอ่อนๆ ก็พอ เพราะตาเราเด่นแล้ว

  

 
ถูกใจลุคไหนกันบ้างคะสาวๆ เป็นยังไงบ้าง แต่งตามกันไม่ยากใช่มะ บอกเลยว่า สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องศัลยกรรมให้เจ็บตัว แค่มีเครื่องสำอางดีๆ เราก็สวยได้แล้วค่ะ!  ถ้าสาวๆ แต่งตามแล้วสวยมั้ย เป็นยังไง อย่าลืมมาบอกกันบ้างน้า วันนี้ขอตัวไปก่อน บ๊ายบายจ้า

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @