3 บาร์สุดCool in Bangkok ที่ห้ามพลาด

3 บาร์สุดCool in Bangkok ที่ห้ามพลาด

หลายคนก็หลงรักการออกไปดื่มด่ำบรรยากาศบนยอดตึกสูง ที่ซึ่งคุณจะได้เห็นกรุงเทพในมุมกว้าง และตกหลุมรักมันได้ในที่สุด และนี่คือ 3 บาร์สุด Cool ที่จะช่วยให้คุณได้เห็นกรุงเทพได้กว้างขึ้น และสวยขึ้นกว่าที่เคยเห็น

01 May 2015
Monnamae
01 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

กรุงเทพไม่เคยหลับใหลยามราตรี แสงสีเสียงยังคงทำงานประสานสอดคล้องกับราตรีที่ยาวนาน เพิ่มสีสันให้กรุงเทพเป็นเมืองท่องเที่ยวยามราตรีที่แสนสวย และหลายคนก็หลงรักการออกไปดื่มด่ำบรรยากาศบนยอดตึกสูง ที่ซึ่งคุณจะได้เห็นกรุงเทพในมุมกว้าง และตกหลุมรักมันได้ในที่สุด และนี่คือ 3 บาร์สุด Cool ที่จะช่วยให้คุณได้เห็นกรุงเทพได้กว้างขึ้น และสวยขึ้นกว่าที่เคยเห็น

1. Moon [email protected] โรงแรมบันยันทรี

image_1953
- ที่มารูป: www.banyantree.com

บาร์สูงที่ตั้งอยู่บนชั้น 61 ของโรงแรมบันยันทรี ที่นี่คุณจะได้เห็นวิวกรุงเทพ 360 องศายามเย็นย่ำ จวบจนกระทั่งราตรีกาล  ด้วยการตกแต่งแบบล้ำยุคและทันสมัย พร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม และบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ดนตรีสุดแสนจะไพเราะและอบอุ่น ทำให้หลายๆคนถูกขอแต่งงานที่นี่ และแน่นอนว่ามันยังเป็นบาร์สุดฮิตในค่ำคืนแห่งวันวาเลนไทน์อีกด้วย Moon Bar เปิดให้บริการ 17.00 – 01.00 น. ของทุกวัน

2. Sirocco Bar @ โรงแรมเลอบัว

image_1954
- ที่มารูป: www.lebua.com

ถ้าใครเคยดูภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่อง Hang Over 2 น่าจะรู้จักบาร์นี้เป็นอย่างดี Sirocco Bar เป็นบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดแสนสวยและโรแมนติก โค้งน้ำสวยพร้อมด้วยเครื่องดื่มที่แสนวิเศษและดนตรีสุดแสนจะไพเราะคลอเบาๆ บนชั้นบนสุดของโรงแรมเลอบัว มีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือ Golden Dome และด้วยอิทธิพลของภาพยนตร์ทำให้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ตามรอยภาพยนตร์มาเยือนบาร์แห่งนี้เป็นจำนวนมาก และนี่คือบาร์ที่จะทำให้ทุกค่ำคืนที่คุณมาเยือนเป็นคืนพิเศษไม่สิ้นสุด Sirocco Bar เปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึง ตี 1 ของทุกวัน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments

3. Three Sixty Lounge @ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน

image_1955
- ที่มารูป: www3.hilton.com

บนชั้น 32 ของโรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน คุณจะได้สัมผัสกับบาร์ที่ออกแบบให้โค้งไปตามโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อให้คุณรู้สึกราวกับเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับวิวตรงหน้า พร้อมด้วยดนตรี Jazz ที่แสนจะไพเราะ และเครื่องดื่มจากธรรมชาติที่แสนมหัศจรรย์ หรือจะเลือกเป็น Cocktail ที่ชวนให้กระชุ่มกระชวยจนอดยิ้มไม่ได้ ช่วยให้คุณพักผ่อนจากความเหนื่อยล้าที่ผ่านมาทั้งวันได้ไม่ยากเลย และนี่เป็นอีกบาร์หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด เปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง ตี หนึ่งของทุกวัน


ที่สวยๆบางครั้งก็ไม่ต้องไปหาบนสวรรค์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักกรุงเทพยามราตรี อย่าลืมสามบาร์ที่เราแนะนำ รับรองว่าไม่ผิดหวัง!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @