5 เคล็ดลับ! เพิ่มเสน่ห์ 'สาว 25+' ไม่อยากขึ้นคานต้องอ่าน!

5 เคล็ดลับ! เพิ่มเสน่ห์ 'สาว 25+' ไม่อยากขึ้นคานต้องอ่าน!

มาทำตัวเองให้เป็นสาวมากเสน่ห์ ก่อนที่จะสายไป!

30 June 2017
☆* Dream Inspired *☆
30 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เมื่อสองสามวันก่อน เพิ่งเห็นโพสต์หนึ่งในเฟสบุ๊คบอกว่า " สาวคนไหนที่อายุ 25 แล้วยังไม่มีแฟน โอกาสที่จะมีก็แทบไม่เหลือแล้ว...."  คือ อ่านเสร็จอยากตั๊นหน้าคนเขียนมาก 555  เอามาจากไหนย๊าาาาา

จริงๆ แล้วสาวส่วนใหญ่ที่ยังไม่มีแฟนในช่วงอายุนี้ เป็นเพราะเราเล่นตัวกันหรอกเนอะ  ( ให้กำลังใจกันเองหน่อย ) ซึ่งเล่นตัวไปเล่นตัวมา หนุ่มๆ ก็เริ่มจะไม่กล้าจีบกันขึ้นมาจริงๆ ละ เพราะอาจเป็นการทำลายเสน่ห์ของหญิงสาวได้ 

ใครที่เผลอทำลายโอกาสการมีแฟนของตัวเองไป  อย่าเพิ่งเสียใจ  ลดได้ เราก็เพิ่มได้ โอกาสยังมี  เรามาเพิ่มเสน่ห์ของตัวเองกันด้วย 5 เคล็ดลับนี้กันดีกว่า!

 

1 # ท่องเที่ยวให้มากขึ้น

image_387610
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาววัย 25 ถึงจะเป็นช่วงวัยทำงาน ซึ่งอาจทำให้เราต้องมีภาระหน้าที่มากขึ้นจนไม่มีเวลามานั่งนึกเรื่องสนุก  แต่จริงๆ แล้วก็เป็นวัยที่เราสามารถท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ เพราะใช้เงินตัวเอง ไม่ได้ใช้เงินใคร ที่สำคัญโตพอที่จะไปไหนมาไหนเองแล้ว 

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments
image_387611
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

โลกนี้ในยังมีอีกหลายอย่างที่รอให้เราไปค้นหา  การได้พักผ่อนหย่อนใจ จะช่วยปรับอารมณ์เราให้ดีขึ้น พักผ่อนจากเรื่องเหนื่อยทั้งหลาย แถมยังเป็นการเปิดโอกาสให้เราได้พบผู้คนมากมาย เผลอๆ อาจเจอคนรู้ใจจากการท่องเที่ยวก็ได้นะ!

 

2 # อย่าแคร์แต่ผู้ ให้แคร์ผิว

image_387612
- ที่มารูป: images.contentful.com

เรื่องผิวเป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ ยิ่งอายุมากขึ้น ต้องยิ่งดูแลให้มาก  ถ้าเราดูแลดีผิวเด็กๆ ก็จะอยู่กับเราไปอีกนาน สิ่งสำคัญคือเรื่องแดด และความชุ่มชื้น อย่าปล่อยให้หน้าแห้ง  หาเวลามาส์กหน้าบ้างอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง  และก่อนออกจากบ้านอย่าลืมทาครีมกันแดดเด็ดขาด  ถ้าเราทาครีมกันแดดได้ ก็ประหยัดเรื่องครีม Anti Aging ไปได้เลย

 

ไหนๆ ตอนนี้ก็ไม่มีแฟน ก็แสดงว่าเรามีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น แบ่งเวลาจากการดูรายการวาไรตี้ หรือซีรี่ส์ที่มีแฟนในมโนแสดงอยู่ มาดูแลผิวตัวเองบ้าง  จากแฟนในมโนอาจจะกลายเป็นแฟนจริงๆ ก็ได้นะ ใครจะไปรู้

 

3 # ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

image_387613
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อายุ 25 เป็นวัยที่กำลังสะพรั่งสู้กับสาวเอ๊าะๆ ได้อยู่ อย่าเพิ่งหมดหวังกำลังใจ สิ่งที่เราควรทำก็คือ รักษาสุขภาพตัวเองให้ดี  การออกกำลังกายช่วยเราได้  นอกจากจะสุขภาพดี ยังมีหุ่นสวยเป็นของแถมอีก เรียกได้ว่าสวยกันทั้งภายในและภายนอกเลยทีเดียว อยากหาท่าออกกำลังกายที่ช่วยให้หุ่นสวยก็ไม่ยาก ในเว็บ Sistacafe มีเพียบจ้าาาา ( ขายของก็มาาาา )

 

4 # อัพเดตแฟชั่นใหม่ๆ ตลอดเวลา

image_387614
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เรื่องแฟชั่นเป็นเรื่องที่คู่ควรกับสาวๆ อย่างมาก เราไม่จำเป็นต้องแต่งตามทุกกระแสแฟชั่นทุกเม็ด แต่ขยันอัปเดตแฟชั่นบ่อยๆ จะทำให้รู้ว่าเราควรแต่งตัวอย่างไร  อย่างน้อยก็ช่วยเรื่องการ Mix & Match ได้  คราวนี้พอแต่งตัวเป็นก็จะเริ่มรู้สึกอยากออกจากบ้านบ่อยๆ  หมั่นอ่านนิตยสารแฟชั่น  หรือถ้าจะให้ง่ายขึ้นก็ โหลดแอพ Sistacafe มานั่งอ่านเล่น  ติดตามแฟชั่นใหม่ๆ ได้ก่อนใคร! ( ขายแล้วขายอีก 55 )

 

5 # เรียนรู้ หางานอดิเรกที่ชอบ

image_387615
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net

สิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้ก็คือ ความสามารถพิเศษ  ลองหาคลาสเรียนพิเศษที่ช่วยเพิ่มความสามารถพิเศษที่เราชอบ เช่น เรียนเปียโน  เรียนร้องเพลง  วาดรูป ฯลฯ  จะทำให้เราค้นพบตัวเองได้มากขึ้น และเห็นว่าเสน่ห์ของเราจริงๆ แล้วคืออะไร ถ้าเรายังไม่เห็นเสน่ห์ของตัวเอง แล้วจะหวังให้ใครมาเห็นได้ไงล่ะจริงมั้ยจ๊ะ?

 

เรื่องอายุไม่ใช่ปัญหาสำหรับความสวย  แต่ละวัยมีความสะพรั่งไม่เหมือนกัน แทนที่จะมานั่งคิดเสียใจอยากย้อนเวลา มาพัฒนาตัวเองให้ดูสวยมีเสน่ห์ตามวัยของตัวเองกันดีกว่าเนอะ!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @