รีวิว น้ำมันโรสฮิปออร์แกนิค Rosehip Oil น้ำมันหน้าเด็ก

รีวิว น้ำมันโรสฮิปออร์แกนิค Rosehip Oil น้ำมันหน้าเด็ก

จะหน้าเด็กลงจริงไหม มาดูกัน!

30 June 2017
yvesfirdBeauty
30 June 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

ใครก็อยากหน้าเด็กตลอดกาล จริงไหมเอ่ย และวันนี้ก็กลับมาพบกับฟิวลิ่งและของเล่นใหม่อีกแว้ววววววว สัปดาห์นี้ยังคงอยู่ในแนว สกินแคร์ เหมือนเดิม เพิ่มเตืมคือรักมากกกกกก นั่นก็คือ '' Trilogy Rosehip Oil  '' แบรนด์สุดฮิตจากนิวซีแลนด์ค่ะ

image_387944

Trilogy Rosehip Oil


ที่บอกว่ารักมากคือรักมากจริงๆ ตกหลุมรักทั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย มิแปลกใจเลยว่าทำไมนางTrilogy Rosehip Oil ''  ถึงติดอันดับสกินแคร์ในดวงใจของใครหลายๆ คนทั้งดาราเซเลบ ต่างประเทศ รวมไปถึง เจ้าหญิงเคท มิดเดลตัน แห่งราชวงศ์อังกฤษอีกด้วยค่ะ

image_387945

Trilogy Rosehip Oil


อะไรที่ทำให้  Trilogy Rosehip Oil ถึงสกินเเคร์ตัวนี้ได้รับรางวัลการันตีถึง 22 รางวัล จากหลายสถาบันคำตอบก็คือ Trilogy Rosehip Oil  สกัดเย็นมาจาก Rose Canina Seed oil เป็น Rosehip Oil 100  % บริสุทธิ์จากธรรมชาติ

สามารถบำรุงซ่อมแซมผิวของสาวๆให้กลับมามีสุขภาพดี  สามารถลดริ้วรอยลึกกวนใจ ที่ทาครีมอะไรก็ไม่หายสักที ไหนจะรักษาแผลเป็นอย่างเห็นผลได้ชัดเจน บำรุงผิวแห้งในหน้าหนาวได้ดีเยี่ยมทีเดียว

image_387946

 Trilogy Rosehip Oil


ส่วนเพื่อนๆ คนไหนทีมีผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลไป เพราะ Trilogy Rosehip Oil เป็น Organic 100 %

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_387948

Trilogy Rosehip Oil

  

วิธีใช้สำหรับสาวหน้าแห้งจ้ะ

ผิวหน้าแห้ง สามารถใช้ได้ 2 แบบ คือ ตอนกลางคืนใช้ Rosehip Oil อย่างเดียว โดยหยด 2-3 หยดและทาให้ทั่วใบหน้า ส่วนตอนเช้าใช้ Rosehip Oil 2-3 หยด ผสมกับครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ใช้ประจำ แล้วทาให้ทั่วใบหน้า ถ้าผิวแห้งจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่่นของผิว และยังสามารถทาผิวกายได้ด้วย

ส่วนเพื่อยๆ ผิวมันก็ใช้ได้น้า


ผิวมัน หรือ T-Zone แนะนำตอนเช้า ถ้าอากาศร้อนมากให้ทาครีมมอยส์เจอไรเซอร์อย่างเดียว โดยไม่ต้องใช้ Rosehip Oil แต่ถ้าอากาศหนาวสามารถใช้ Rosehip Oil 2-3 หยด ผสมกับครีมมอยส์เจอไรเซอร์ทาทั้งเช้าและเย็น หากใครมี Night Cream ก็สามารถหยด Rosehip Oil 2-3 หยดผสมกับ Night Cream ได้

image_387950

Trilogy Rosehip Oil

สำหรับเจ้า  Trilogy Rosehip Oi l" ถือว่าฟ้ามาโปรดเลยแหละ เพราะช่วงสัปดาห์หน้าที่จะถึงช่วงเวลาที่สำคัญอีกช่วงของชีวิตขิองฟิวลิ่งเลย  คือการเข้ารับพระราชปริญญาบัตร
แต่ผิวหน้าฟิวลิ่งดันแบบว่าแห้งลอก เป็นขุยๆ เลย TT

คือเครียดมาก กลัวแต่งหน้าไม่สวย  หน้าพังจริงๆ แถมรอยแผลเป็นจากสิวอีก  ที่จริงฟิวลิ่งมีริ้วรอย ร่องแก้มด้วย ทั้งที่อายุยังน้อยแท้ๆ น่าจะมาจากการดัดฟัน เพื่อนๆ คนไหนเป็นบ้าง

รีวิว ก่อนใช้ - หลังใช้ " Trilogy Rosehip Oil "

image_387952

รีวิว ก่อนใช้-หลังใช้  Trilogy Rosehip Oil

image_387955

รีวิว ก่อนใช้-หลังใช้  Trilogy Rosehip Oil


รอยร่องแก้มก็ไม่ได้หายไปเลยซะทีเดียว สงสัยยังต้องใช้เวลา เพราะ Trilogy Rosehip Oil " เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ  ให้ผลค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้ลดริ้วรอยหวือหวาน่ากลัว

" ความรู้สึกหลังใช้ Trilogy Rosehip Oil "

image_387959

 Trilogy Rosehip Oil


โดยรวมๆแล้วถือเป็นสกินแคร์ ที่ฟิวลิ่งว่าหลังจากนี้ฟิวลิ่งคงขาดไม่ได้แล้ว
ถึงแม้ว่าเมืองไทยจะมีอากาศที่ค่อนข้างร้อน และการทาน้ำมันบนหน้าถือเป็นอะไรที่งงและสวนทางกัน แต่ในความเป็นจริงแล้ว บางคนหน้ามันก็จริงแต่ผิวขาดความ ชุ่มชื้น อย่างรุนแรงแต่ไม่รู้ตัว ( ฉันเอง )

ซึ่งวันที่ทาวันแรกก็แอบแบบไม่เข้าใจ กลัวตอนเช้าตื่นมาหน้าจะมันย่องเลย แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเลย แบบว่ารู้สึกได้ทันทีว่า เห้ย ผิวฉันเกิดไรขึ้น ทำไมมันนุ่มแบบนี้ล่ะ

และตอนที่ทดลองทาตอนกลางเช้า ผลที่ได้คือเกินคาดมาก  มันพอดีกับผิวฟิวลิ่งเลย จากที่เมื่อวานหน้ายังลอกเป็นแห้ง ขุยๆ มาวันนี้ ( วันที่ทดลองทา ) ทำไมมันดีขึ้น


ฟิวลิ่งอัดคลิปรีวิว " Trilogy Rosehip Oil "  มีสาธิตวิธีทาตอนเช้า เย็น ไว้ ลงดูกันค่ะ

รีวิว ก่อนใช้ - หลังใช้ "Trilogy Rosehip Oil"


เพื่อนๆ คนไหนกำลังเจอปัญหาหน้าพังหน้าแหก หรือต้องการลดริ้วรอย ฟิวลิ่งข้อแนะนำ Trilogy Rosehip Oil ไว้ไปลองทดลองดู ค่ะ ตอนนี้ไม่ต้องสั่งมาจากต่างประเทศแล้ว ดีใจมากกกก
Trilogy Rosehip Oil มีสองขนาด  คือ 20ml กับ 45ml

ตอนนี้มีขายหลายที่แล้ว ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างและร้านออร์แกนิคทั่วกรุงเทพ เปิดใช้แล้วมีอายุ 6 เดือน เพราะฉะนั้นถึงขวดใหญ่จะคุ้มกว่าก็จริง แต่ก็ต้องคำนวณดู ว่าใช้ทันมั้ยเพราะของเค้าธรรมชาติจริง มีหมดอายุด้วยน้า

ฝากติดตามรีวิวอื่นของฟิวลิ่งในช่องทางอื่นด้วยน้าง้าบบบ
ติดต่อทาง : [email protected]

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @